Đóng

Tháng Năm 13, 2020

Thang nhôm loại nào thì thích hợp nhất cho thợ lắp camera?

Ngày này với thời đại công nghệ phát triển, các hoạt động trộm cắp ngày càng tinh vi. Vì vậy, nhu cầu lắp đặp camera để quan sát nhà cửa, công ty hay cửa hàng là điều vô cùng cần thiết. Để những người thợ lắp camera có thể làm việc một cách an toàn, hiệu quả không thể không kể đến thang nhôm. Qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tư vấn cho người dùng các sản phẩm thang nhôm chất lượng bán chạy nhất từ đầu năm tới bây giờ.

Thang nhôm loại nào thì thích hợp nhất cho thợ lắp camera?

Lắp camera thì thường đã có sẵn điểm tựa nên bạn có thể sắm cho mình chiếc thang ở dạng chữ I, nếu có điều kiện bạn có thể tham khảo các dòng thang linh hoạt giữa chữ i và chữ A cũng rất tuyệt vời. Một số dòng thang nhôm người dùng có thể tham khảo bao gồm: thang nhôm rút đơn, thang nhôm gấp đa năng, thang nhôm rút đôi. Với các sản phẩm này, người dùng có thể chủ động hơn trong quá trình làm việc.

Thang nhôm gấp đa năng Nikawa NKB-44

Thang nhôm gấp đa năng là loại thang có giá thành cao so với các sản phẩm thang thông minh khác. Nhược điểm lớn nhất của loại thang này chính là trọng lượng khá cao. Thang gấp đa năng có thể thay thế được khá nhiều loại thang khác nhau để cùng sử dụng như: thang chữ A, thang ghế gia đình, thang bàn, thang chữ I,….

Dòng thang nhôm rút đơn là một trong những sản phẩm thang nhôm được nhiều thợ lắp đặt ưa dùng. Nhiều khách hàng đánh giá cao về tính linh hoạt của loại thang này. Khi kê thang vào điểm tựa và đứng ở những bậc gần trên cùng không thấy tình trạng rung lắc hoặc thang bị võng, rất chắc chân. Thang cũng dễ điều chỉnh độ cao tương ứng, tối đa có thể lên tới 5m ở dạng chữ I như thang rút Nikawa NK-48.

Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-44AI-PRI

Thang nhôm rút đôi cũng là một sản phẩm khác được thợ lắp đặt camera lựa chọn.  Ưu điểm vượt trội hơn so với thang đơn về cách sử dụng và môi trường sử dụng. Thang có thể dùng ở những địa hình, môi trường làm việc khác nhau mà không cần điểm tựa như các sản phẩm thang đơn. Nhưng bù lại nhược điểm là trọng lượng khá cao.

Một số mẫu thang nhôm được thợ lắp đặt camera ưa dùng

Thang nhôm gấp đa năng Nikawa NKB-44

– Độ rộng chân thang: 56.3cm
– Chiều cao bậc: 28cm
– Độ rộng đỉnh thang: 30cm
– Chiều cao chữ A Min size: 126cm
– Chiều cao chữ A Max size: 212cm
– Chiều cao chữ I Min size: 261cm
– Chiều cao chữ I Max size: 442cm
– Trọng lượng thang: 13.5kg
– Tải trọng thang: 150 kg
– Bảo hành: 24 tháng

Thang nhôm gấp đa năng Nikawa NKB-44

Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-44AI PRI

– Kích thước: 93*48*17,5 cm
– Chiều cao tối đa chữ A: 2.1m
– Chiều cao tối đa duỗi thẳng (chữ I): 4.4m
– Chiều dài rút gọn: 0.93m
– Trọng lượng: 17,5 kg
– Số bậc: 2×7 bậc
– Độ dày nhôm: 1,2-1,5mm
– Tải trọng: 150kg
– Bảo hành: 18 tháng
– Có bảo hiểm trách nhiệm Bảo Minh cho sản phẩm

Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-44AI-PRI

Thang nhôm rút đơn Nikawa NK-38

-Kích thước: 87 x 50 x 10 cm
-Chiều cao tối đa: 3.8m
-Chiều dài rút gọn: 0.87m
-Trọng lượng: 10,8 kg
-Số bậc: 13 bậc
-Chất liệu: Nhôm đai thang màu xanh
-Độ dày nhôm: 1,2-1,5 mm
-Tải trọng: 150kg, tiêu chuẩn EN131

Trên đây là 3 mẫu thang nhôm dành cho thợ lắp đặt camera đưa ra tương ứng với các dòng sản phẩm thang nhôm gấp, thang nhôm rút đôi và thang rút đơn. Người dùng có thể lựa chọn các mã sản phẩm khác với chiều cao tương ứng sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Nikawa Liên quan