Đóng

Tháng Sáu 23, 2017

Thang nhôm ghế – Sản phẩm phù hợp công việc gia đình

Thang nhôm ghế – Sản phẩm phù hợp công việc gia đình

Thang ghế là từ xa xưa đã trở thành một trong những vật dụng không thể thiếu trong ngồi nhà Việt. Sự phát triển của công nghệ, thang ghế đã được cách tân và sản xuất theo quy trình, công nghệ cao. Chất liệu hợp kim nhôm vượt trội đó chính là dòng thang nhôm ghế. Thang nhôm ghế sẽ giúp bạn thực hiện những công việc trên cao một cách an toàn.

Thang nhôm ghế Nikawa

Thang nhôm ghế Nikawa

Thang nhôm ghế là gì?

Thang nhôm ghế là dòng thang cao cấp thiết kế linh hoạt trong mọi gia đình. Bản ghế to tạo cảm giác an toàn khi đặt chân sử dụng. Đồng thời thang nhôm còn được sử dụng phổ biến trong công việc gia đình như:

– Thay bóng đèn, quạt, điều hòa

– Lắp đặt camera, treo ảnh tường

– Sơn sửa nhà cửa hoặc dọn dẹp nhà cửa trong các dịp lễ tết một cách dễ dàng

Các thương hiệu thang nhôm ghế

Hiện nay có các dòng thang nhôm ghế cao cấp đến từ nhiều hãng sản xuất như Nikawa, Hakachi, Xstep, Sumo… mỗi dòng thang đều có phần thiết kế chắc chắn nhưng rất hiện đại. Việc đảm bảo an toàn khi bạn sử dụng chính là sự mệnh của dòng thang nhôm ghế này.

Thang nhôm ghế SUMO

Thang nhôm ghế SUMO

Chức năng thang nhôm ghế

Thang nhôm ghế rất phù hợp và là sản phẩm lý tưởng nếu bạn mua thang về sử dụng thắp hương. Vì dòng thang này có chiều cao vừa phải, khoảng cách bậc thang vừa phải giúp cho người lớn tuổi cũng có thể sử dụng được. Nếu cha mẹ hoặc ông bà bạn cần lấy những vật dụng trên cao thì việc sử dụng dòng thang này rất tiện ích.

Ngoài ra, dòng thang nhôm ghế không chỉ sử udngj trong khuôn viên nhà mà thang còn làm việc rất hiệu quả khi ở ngoài vườn. Sự hiểu quả đó nằm ở công việc thực hiện như cắt tỉa cành cây hoặc thu hoạch hoa quả trên cao.

Thang nhôm ghế Xstep

Thang nhôm ghế Xstep

Thang ghế luôn là đối tượng mà các nhà sản xuất thoải mái thiết kế phần màu sắc sinh động từ màu cam, màu trắng, màu đỏ… Tuy vào phong thủy ngôi nhà bạn có thể lựa chọn tông màu vừa ý nhất. Thang ghế sẽ có dòng thiết kế tay vịn hoặc hộp đựng đồ nghề hoặc cả hai. Những phần thiết kế nhỏ này tạo nên điểm nhấn cho thang ghế. Thang ghế luôn được chế tạo phần chân thang bọc cao su không chỉ chống trơn mà còn giúp thang khi sử dụng không bị trầy xước nền nhà.

Kiểu dáng luôn được chú trọng, mỗi hãng sản xuất sẽ có phần thiết kế riêng tạo nên thương hiệu riêng.

Cửa hàng DIYHomedepot chuyên phân phối thiết bị, dụng cụ điện cầm tay trong đó có dòng sản phẩm thang nhôm.  Quý khách nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ với số hotline bên dưới. Hoặc có thể tham khảo thêm các dòng sản phẩm khác tại website.

Hoặc liên hệ trực tiếp tại cửa hàng DIYHomedepot

Tin Tức Liên quan