Đóng

Tháng Sáu 22, 2020

Thang nhôm ghế bản to là sản phẩm thang phù hợp nhất dành cho phụ nữ

Với sự tiên tiến của xã hội, phụ nữ ngày càng được ưu tiên đặc biệt với vai trò là một bà nội trợ, một người mẹ thì có vô vàng công việc phải thực hiện hàng ngày, vậy làm cách nào để phụ nữ được ưu tiên? Đó chính là trang bị những công cụ hỗ trợ tốt nhất giúp những bà mẹ của chúng ta có thể hoàn thành công việc một cách hiệu quả mà trong thời gian ngắn nhất. Bạn có thể tham khảo sắm ngay cho người phụ nữ của mình một chiếc thang nhôm ghế bản to có tay vịn, siêu bền, siêu chắc chắn.

Với những công việc trên cao, thì chiếc thang nhôm ghế này sẽ đảm bảo sự an toàn là người bạn đáng tin cậy và cực kỳ phù hợp.

Thang nhôm ghế 5 bậc DIY TLN 05

Ưu điểm của dòng thang nhôm ghế bản to

– Đầu tiên về thiết kế thì hầu hết các dòng thang ghế trên thị trường đều được thiết kế màu sắc trang nhã nhưng vô cùng sang trọng. Thang nhôm ghế bản to cực kỳ phù hợp với 2 đối tượng là phụ nữ và người lớn tuổi. Vì vậy nếu bạn muốn mua thang tặng bố mẹ, các bác hay tặng vợ thì cũng rất dễ để chọn lựa.

– Việc tìm kiếm một chiếc thang ghế đa năng trên thị trường hiện nay không phải là khó những cũng không dễ vì có quá nhiều nhà sản xuất, nhiều mẫu mã bạn sẽ khó lựa chọn được sản phẩm chất lượng mà giá thành lại tốt. Thông thường mức giá của thang nhôm ghếtừ 600.000 – 1.5 triệu là có một chiếc thang nhôm an toàn cho tất cả mọi người trong gia đình.

Thang nhôm ghế 5 bậc DIY TLN 05

– Thang nhôm được chia thành nhiều loại thang rút, thang gấp, thang chữ m,.. trọng lượng khá nặng hầu hết trên 10kg cho 1 chiếc thang. Sẽ thật sự khó khăn để phụ nữ có thể di chuyển hoặc sử dụng trong thời gian dài. Riêng thang ghế thì hoàn toàn khác phục được nhược điểm này với trọng lượng nhẹ, di chuyển dễ dàng

– Một trong những yêu cầu bắt buộc cho các dòng thang nhôm đó chính là khả năng gấp gọn nếu như bạn sử dụng thang gỗ, thang tre,… cồng kềnh không thể gấp gọn thì thang nhôm lại có thể gấp gọn lại khi không sử dụng. Tiết kiệm diện tích lưu trữ thang tối đa.

– Đặc biệt, thang nhôm ghế bản to cao cấp hiện nay được làm từ hợp kim nhôm siêu cứng, bên ngoài cùng mạ một lớp chống gỉ sáng bóng, không chỉ mang lại độ chắc chắn và độ bền cao mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

– Trên thị trường khá đa dạng về chiều cao, bậc thang nên bạn thoải mái lựa chọn dòng 3 bậc, 4 bậc, 5 bậc.. nhưng nhược điểm lớn nhất của dòng thang ghế chính là chiều cao không thể cao bằng các dòng thang rút, thang gấp.

– Thiết kế bậc thang to kết hợp các vân sần giúp phụ nữ khi di chuyển không bị trơn trượt hoặc tê chân khi đứng qua lâu trên thang. Ngoài ra các thiết kế, bọc chân thang cao su cũng vô cùng tiện dụng.

Gợi ý mẫu thang ghế phù hợp cho phụ nữ

Mẫu thang nhôm phù hợp nhất cho phụ nữ cần phải kể đến là mẫu thang nhôm ghế bản to. Thang nhôm ghế bản to được thiết kế rất nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, phù hợp với các công việc trong gia đình.

1.Thang nhôm ghế Nikawa NKA-03

-Số bậc: 3
-Kích thước mở: 51 × 65 × 118 cm (W-L-H)
-Kích thước gấp: 51 × 6 × 126,5 cm (W-L-H)
-Chiều cao (không gian giữa các bước): 24,5 cm
-Chiều cao từ chân thang lên tới mặt bậc trên cùng: 72 cm
-Chiều cao từ chân thang lên tới tay vịn: 118 cm
-Kích thước bản bậc: 18 cm
-Tải trọng tối đa: 150 kg
-Trọng lượng: 4 kg

Thang nhôm ghế Nikawa NKA-03

2.Thang ghế Nikawa NK-4SL

– Số bậc: 4
– Kích thước gấp: 166*46*5.5 cm
– Kích thước mở: 150*46*92 cm
– KT mặt bậc trên cùng (Dài x rộng): 33*26 cm
– KT mặt bậc dưới (Dài x rộng): 33*13 cm
– Kích thước ống hộp: 5*2 cm
– Chiều cao từ chân thang lên tới mặt bậc trên cùng: 90 cm
– Chiều cao từ chân thang lên tới tay vịn: 150 cm
– Khoảng cách bậc: 25 cm
– Trọng lượng: 7.3 kg

Thang ghế Nikawa NK-4SL

3.Thang nhôm ghế DIY TLN-05

– Kích thước: 179x56x28 cm
– Chiều cao tối đa: 120 cm
– Số bậc: 5 bậc
– Chất liệu: nhôm
– Độ dày nhôm: 1.2-1.5mm
– Tải trọng: 150 kg, tiêu chuẩn EN131
– Trọng lượng: 6 kg

Thang nhôm ghế 5 bậc DIY TLN 05

Hy vọng với những thông tin về ưu điểm cũng như top sản phẩm thang nhôm ghế bản to bán chạy hiện nay có thể giúp bạn và gia đình lựa chọn được mẫu thang phù hợp với người phụ nữ của mình nhé!

Tin Tức Liên quan