Đóng

Tháng Năm 14, 2020

Thang nhôm chữ M Nikawa – lựa chọn hàng đầu của thợ điện lạnh

Với thời tiết nắng nóng như hiện nay thì một ngành HOT hơn bao giờ hết phải kể đến là lắp đặt máy lạnh. Một ngành hot như vậy thì một công cụ không thể thiếu để giúp các anh thợ có thể hoàn thành công việc của mình là một chiếc thang nhôm. Và mẫu thang nhôm nào phù hợp với ngành nghề này? Chắc chắn là dòng thang nhôm chữ M Nikawa.

Thang nhôm gấp đoạn Nikawa NKG-43

Tại sao thợ điện lạnh nên lựa chọn thang nhôm chữ M?

Ngành điện lạnh đang trở thành một trong những ngành hot hiện nay vì trái đất đang ngày càng nóng lên thì nhu cầu làm mát cho ngôi nhà là điều cần thiết. Lắp máy lạnh thì hầu hết sẽ cần dùng đến một chiếc thang có thể sử dụng dáng thang chữ A, chữ I, hoặc là một chiếc giàn giáo để có thể lắp dàn nóng nếu không có điểm tựa thang chắc chắn.  Và chiếc thang gấp khúc sẽ giúp bạn có toàn bộ những thế thang khó chiều này một cách linh hoạt.

Thang nhôm chữ M  hay còn gọi là thang gấp khúc, thang gấp đoạn – điểm nổi bật của thang chính là ở sự tùy biến cực kỳ linh hoạt.

Dáng chữ I có chiều cao lý tưởng nhất, giúp cho người thợ điện lạnh có thể đứng trên cao và làm việc với góc tường.

Dáng chữ A cho phép bạn làm việc tại nơi không có điểm tựa, lắp đặt máy lạnh trên cao và đảm bảo đủ độ chắc chắn.

Thang nhôm gấp đoạn Nikawa NKG-43

Dáng chữ M và chữ U có thể ứng dụng như một chiếc giàn giáo mini vô cùng nhỏ gọn, nhanh chóng mà vẫn đảm bảo độ cao cũng như sự an toàn. Nếu muốn vệ sinh dàn nóng, dàn lạnh thì bạn có thể làm thành một chiếc giàn giáo để có thể để vật dụng cần thiết và thực hiện công việc hoàn hảo.

Thang nhôm chữ M cũng có thể hoạt động tốt ở những nơi có địa hình phức tạp như cầu thang, bậc thềm tam cấp,…

Lý do bạn nên chọng thang nhôm chữ M Nikawa

Nikawa là một thương hiệu thang nhôm nhập khẩu hàng đầu Việt Nam hiện nay. Sản phẩm sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại với chất liệu hợp kim nhôm cao cấp chịu lực, chịu nhiệt. Thang luôn được đánh giá là gương mặt hàng đầu được các thợ cơ khí, thợ xây dựng, thợ điện lực tin dùng.

Vì tính chất công việc nên thang thường xuyên được sử dụng ở ngoài trời, vì thế Nikawa đã thiết kế phủ bên ngoài bởi lớp sơn tĩnh điện bền màu, có tác dụng bảo vệ thang khỏi tác động của ngoại cảnh.

Thang nhôm gấp đoạn Nikawa NKG-43

Còn về tình trang rung lắc, cong võng thì với thiết kế bộ 3 khóa tự động chắc chắn, bản khóa dày dặn kết nối các đoạn thang, thì bạn hoàn toàn có thể đứng trên thang mà không phải lo về độ chắc chắn của thang.

Thang nhôm chữ M Nikawacó tải trọng lên tới 150kg, đạt được các tiêu chuẩn an toàn khắt khe của châu Âu cũng như các chứng nhận an toàn bao gồm EN-131, CO, CQ.

Bạn có thể tham khảo các mẫu thang chữ M Nikawa đang bán hiện nay:

Thang nhôm gấp NKG-43

-Thang nhôm gấp NKG-44

-Thang nhôm gấp NKG-45

Có thể nói, việc sở hữu một chiếc thang nhôm chữ M Nikawa cực kỳ tiện lợi cho thợ điện lạnh trong quá trình làm việc. Liên hệ với chúng tôi thông qua số HOTLINE: 028 6258 4769 ngay hôm nay để được tư vấn nhanh chóng.

Nikawa Liên quan