Đóng

Tháng Mười 28, 2019

Thang ghế 5 bậc nikawa nkp 05 – sản phẩm số một cho gia đình

Thang ghế 5 bậc nikawa nkp 05 là một trong những sản phẩm nổi bật của dòng thang nhôm ghế Nikawa. Nikawa được biết tới thương hiệu sản xuất thang nhôm Nhật Bản có tiếng tại thị trường Việt nam cũng như nhiều quốc gia Châu Á khác. Sản phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ Nhật Bản, được sử dụng khá phổ biến trong các hộ gia đình, cửa hàng hay các công ty.

Với thiết kế nổi bật  với chiều cao ghế khoảng 1,25m; chiều cao tay vịn 1.9m, được ứng dụng trong rất nhiều các công việc khác nhau bởi chiều cao lý tưởng.

Thang nhôm ghế Nikawa NKP-05

Đây là dòng thang nhôm ghế mới, độc đáo với thiết kế có kệ để đựng đồ, hỗ trợ việc thi công trên cao được nhanh chóng, tiện lợi hơn nhiều so với các loại khác. Đặc biệt, với phần thiết kế thông minh, khi không sử dụng thì có thể cất gọn ghế lại bằng cách gập vào, thuận tiện cho việc cất giữ.
Đây là một trong những sự kết hợp hoàn hảo giữa thang chữ A và thang tay vịn, mang đến sự chắc chắn, thuận tiện trong quá trình di chuyển.

Công dụng của thang ghế 5 bậc nikawa nkp 05

– Thang nhôm ghế tay vịn NKP-05  hữu dụng trong việc thao tác trong nhà và cả ngoài trời, các công việc sửa chữa trên cao.

– Sản phẩm có khả năng rút gọn, tiện cho việc di chuyển hoặc cất giữ, thích hợp dùng trong gia đình, văn phòng, công trường hay những không gian nhỏ.

Điểm nổi bật của Thang ghế 5 bậc nikawa nkp 05

– Thang ghế 5 bậc nikawa nkp 05 được làm bằng hợp kim nhôm được mạ lớp chống gỉ sáng bóng, mang lại độ chắc chắn, độ bền cao và đảm tính thẩm mỹ.

– Thiết kế ống thang dạng ống luồn ống, chiều dài gấp đôi các loại thang phổ thông khác.

– Đai giữ bậc có thiết kế nhựa cao cấp, chống va đập, ôm chặt lấy miệng ống thang nhằm tạo độ khít.

– Ống thang được phủ lên một lớp chống oxy hóa nhằm mục đích cho sản phẩm được bảo vệ trong suốt quá trình sử dụng tại các thời điểm, điều kiện khác nhau.

– Chân của thang được thiết kế đế cao su chống trượt, mang lại sự an toàn tuyệt đối.

– Sản phẩm có thể được rút gọn sau khi sử dụng, tiết kiệm diện tích cất giữ một cách tối đa nhất.

– Không tốn diện tích nhà, dễ đặt trong oto hoặc vận chuyển xe máy.

Thang nhôm ghế Nikawa NKP-05

Lý do bạn nên mua thang ghế 5 bậc nikawa nkp 05

Mang trong mình thiết kế chắc chắn, hiện đại và mang đậm nét đặc trưng, sản phẩm Thang ghế 5 bậc nikawa có rất nhiều ưu điểm mà chưa từng có bất cứ loại thang nào có được. Cụ thể:

– Thang nhôm NKP-05 sẽ là một trợ thủ đắc lực đối với các công việc phức tạp hơn như sửa chữa đồ đạc, kiểm tra hệ thống điện, thay bóng đèn… bởi thang được trang bị một khay dụng cụ đựng: Ốc vít, tô vít, búa, cờ lê, mỏ lết, thước dây… cực kỳ tiện dụng.

– Tự động khóa, gập thang lại chắc chắn sẽ là việc khiến cho bạn phải ngạc nhiên đó.

– Với thiết kế bậc trên cùng rộng, phần vị vững chắc và độ cân bằng cao để người sử dụng có thể đứng ở bậc trên cùng của thang một cách an toàn và dễ dàng nhất.

Thang ghế 5 bậc nikawa nkp 05 - sản phẩm số một cho gia đình

Thang ghế 5 bậc nikawa nkp 05 – sản phẩm số một cho gia đình

– Sản phẩm chỉ sở hữu mức cần nặng khoảng 4.9kg cho phép bạn dễ dàng di chuyển hoặc cất giữ. Ngay cả phụ nữ hoặc người lớn tuổi đều có thể dễ dàng phù hợp với sản phẩm này đấy nhé!

Mua một chiếc Thang ghế 5 bậc nikawa nkp 05 cho gia đình là một cách tri ân cũng như là một cách đảm bảo cho người thân trong gia đình an toàn với các công việc trên cao đấy nhé!

Nikawa Liên quan