Đóng

Tháng Một 4, 2019

Tết này – Hãy làm điều mới lạ cho gia đình bằng bộ dụng cụ Dremel

Thay vì phải đi mua những đồ vật trang trí đắt tiền thì bạn hãy tự tay sáng tạo nên những đồ vật mới lạ và độc đáo theo phong cách riêng của bạn. Và bộ dụng cụ Dremel chắc chắn sẽ là thứ mà bạn cần để làm nên điều đó, nên chọn bộ dremel nào và sản phẩm này có gì đặc biệt cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Điểm đặc biệt của bộ dụng cụ Dremel

Bộ dụng cụ Dremel sẽ mang đến cho bạn những tính năng khoan, khắc, mài, chà nhám, đánh bóng trên nhiều loại chất liệu khác nhau.  Còn rất nhiều tiện ích đến từ bộ dụng cụ đa năng này, bạn có thể thỏa sức sáng tạo, trang trí cho những đồ dùng trở nên độc và lạ theo phong cách của bạn.

bộ dụng cụ Dremel

Ứng dụng của bộ dụng cụ Dremel

Máy được trang bị công suất mạnh mẽ mang đến khả năng hoạt động tối ưu, mạch điện tử thông minh cho tốc độ đồng nhất khi chạy có tải. Được trang bị nhiều tính năng tiện dụng như điều chỉnh tốc độ cho từng công việc, công tắc thiết kế riêng thuận tiện cho công việc. Dễ dàng kết nối được với nhiều loại phụ kiện khác nhau mang đến nhiều tính năng ứng dụng.

Bộ dụng cụ đa năng Dremel nào bạn nên lựa chọn

Bộ dụng cụ đa năng Dremel 4000 4/65

Bộ dụng cụ Dremel này mang đến nhiều tính năng tiện ích cũng như công suất mạnh mẽ cho công việc của bạn hoàn hảo hơn. Bộ dụng cụ bao gồm máy Dremel, dây truyền động và bộ phụ kiện bao gồm 65 chi tiết để ứng dụng cho các công việc.

bộ dụng cụ dremel

Bộ dụng cụ Dremel 4000

Đây là một trong những bộ dụng cụ mạnh mẽ nhất với nhiều phụ kiện kèm theo, một số ứng dụng của máy co thể mang đến như dùng để tẩy sạch, đánh bóng nhanh các chi tiết. Khi kết hợp với các phụ kiện sẽ mang đến các chức năng khoan, cắt trên một số chất liệu hay khả năng trạm, khắc trên các vật liệu phục vụ cho việc trang trí.

Mức giá của bộ dụng cụ đa năng Dremel 4000 4/65 là : 2,799,000 đ

Bộ dụng cụ đa năng Dremel 3000 2/30

Nếu bạn chỉ cần một bộ nhỏ hơn thì bạn nên chọn bộ dụng cụ Dremel 3000 2/30 sản phẩm cũng bao gồm máy, dây truyền động và bộ phụ kiện gồm 30 chi tiết. Công suất của sản phẩm này cũng không hề thua kém, bạn hoàn toàn có thể hoàn thành nhanh các công việc cắt, mài trên nhiều loại vật liệu.

 

dụng cụ dremel

Ứng dụng tiện ích với Bộ dụng cụ Dremel

Một số ứng dụng khác mà bạn có thể áp dụng được với máy như khoan gỗ, tạo lỗ, tiện , mài kim loại, đánh bóng của kính… Và còn nhiều ứng dụng khác mà bạn có thể tự tay khám phá. Sản phẩm được cung cấp với mức giá 2,021,000 đ không quá cao so với một bộ dụng cụ đa năng.  

Qua những gợi ý được nêu trên thì chắc chắn rằng bạn đã biết được những tính năng và ứng dụng tiện ích mà bộ dụng cụ Dremel mang đến rồi phải không. Sắm ngay cho gia đình một bộ dụng Dremel để thỏa chí sáng tạo của bạn ngay nào.

Tin Tức Liên quan