Đóng

Tháng Mười 2, 2018

Sử dụng máy phun xịt rửa cao áp Bosch Universal AQT 125 an toàn, hiệu quả

Máy phun xịt rửa cao áp Bosch Universal AQT 125 là thiết bị làm vệ sinh tiện lợi, thân thiện với mọi người. Sử dụng máy như thế nào an toàn, hiệu quả là điều quan trọng.

Máy phun xịt rửa cao áp Bosch Universal AQT 125 được nhiều người lựa chọn bởi khả năng làm vệ sinh mạnh mẽ, thuận tiện. Tuy nhiên không phải ai cũng biết dùng máy đúng cách để phát huy tối đa hiệu quả và kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm. Một số chia sẻ trong bài viết sau đây sẽ giúp bạn làm chủ và sử dụng máy tốt hơn.

  1. Sử dụng đúng loại phụ kiện của sản phẩm

Máy phun xịt rửa cao áp Bosch Universal AQT 125 là thiết bị làm vệ sinh hiện đại đi kèm nhiều phụ kiện bổ trợ như súng xịt, vòi phun, đầu nối nước, v.v. Chúng cần được kết hợp với nhau tạo thành hệ thống làm việc hoàn chỉnh.

Bạn cần sử dụng đúng loại phụ kiện theo yêu cầu của nhà sản xuất, không nên tự ý thay đổi hoặc sửa chữa có thể ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng và tuổi thọ của sản phẩm. Hãy liên hệ với nhà bán hàng nếu có phụ kiện nào bị lỗi hoặc hư hỏng để được hỗ trợ thay thế nếu cần thiết.

Song song đó khi sử dụng máy bạn nên lắp đặt phụ kiện chắc chắn, cẩn thận. Nếu chủ quan khi máy hoạt động với áp lực lớn có thể làm tuột đầu nối bắn nước ra xung quanh rất phiền phức, làm bạn bị ướt và ảnh hưởng đến công việc.

  1. Điều chỉnh áp lực phun phù hợp

Máy phun xịt rửa cao áp Bosch Universal AQT 125 được thiết kế có công suất lớn 1500W, áp lực phun 125 bar. Đây là những con số lớn của thiết bị làm vệ sinh mạnh mẽ. Tuy vậy tùy theo tính chất vật dụng, bề mặt cần làm sạch mà bạn điều chỉnh áp lực phun cho phù hợp.

Ví dụ như công việc rửa chất bẩn, vệ sinh xe cộ, làm sạch kính bạn nên điều chỉnh áp lực nước thấp để không làm hư hại bề mặt vật liệu. Còn đối với việc loại bỏ mảng bám, rong rêu hay những chất bẩn cứng đầu thì bạn phun xịt với áp lực cao hơn để tăng hiệu quả làm sạch.

Sử dụng máy phun xịt rửa cao áp Bosch Universal AQT 125 an toàn, hiệu quả

Sử dụng máy phun xịt rửa cao áp Bosch Universal AQT 125 an toàn, hiệu quả

Sản phẩm có khả năng vệ sinh bằng hóa chất nên bạn cũng cần lưu ý sử dụng loại chất tẩy rửa hay xà phòng thích hợp, không gây hư hại cho máy và ảnh hưởng không tốt đến vật dụng. Bạn có thể tham khảo ý kiến của nhà bán hàng về loại chất tẩy rửa khuyên dùng cho máy.

  1. Thường xuyên vệ sinh, kiểm tra máy phun xịt rửa cao áp Bosch Universal AQT 125

Là sản phẩm hỗ trợ làm vệ sinh nhưng máy cũng cần được làm sạch sau một khoảng thời gian sử dụng. Bạn nên thường xuyên kiểm tra chùi rửa các bộ phận, cho sục rửa máy. Hãy chắc chắn không có cặn bã, rác bẩn trong các ống nước và thùng máy. Kéo gập tay cầm gọn gàng và bảo quản máy cẩn thận ở nơi sạch sẽ, khô ráo.

Nếu có bất kỳ vấn đề hoạt động không bình thường bạn nên dừng sử dụng máy và mang đến địa chỉ bảo hành để kiểm tra, sửa chữa. Không nên can thiệp vào bên trong sản phẩm nếu không có kinh nghiệm có thể làm tình trạng hư hỏng nghiêm trọng thêm thậm chí gây nguy hiểm.

Kết luận: Một số chia sẻ về cách sử dụng và bảo quản máy phun xịt rửa cao áp Bosch Universal AQT 125 hy vọng đã giúp bạn có thêm hướng dẫn sử dụng máy hiệu quả và an toàn hơn. Chúc bạn sức khỏe và khai thác tối công năng của thiết bị làm vệ sinh mới đến từ Bosch.

 

Bosch Liên quan