Đóng

Tháng Một 26, 2018

Sự phổ biến của những chiếc thang nhôm tại Hải Phòng

Thật sự tự hào khi trong những năm trở lại đây Hải Phòng quê hương tôi có những bước phát triển vô cùng mạnh mẽ. Các công trình xây dựng mọc lên ở khắp mọi nơi, từ những phố cổ như Lê Lợi, Cầu Đất, Cát Dài, Trần Nguyễn Hãn cho tới những con đường mới Lê Hồng Phong, Cầu Rào 2… Qua các công trình công cộng quy mô tầm cỡ, hay những xây dựng dân dụng thì đủ thấy nhu cầu sử dụng và hình ảnh những chiếc thang nhôm tại Hải Phòng là phổ biến, quen thuộc đến mức nào.

Sự phổ biến của những chiếc thang nhôm tại Hải Phòng

Sự phổ biến của những chiếc thang nhôm tại Hải Phòng

1, Sự phổ biến của thang nhôm tại Hải Phòng

Hải Phòng hiện nay đã trở thành một đô thị sầm uất, là một trong 4 thành phố lớn của đất nước có tốc độ phát triển chóng mặt. Cuộc sống của người dân đầy đủ tiện nghi hơn, nhà cửa xây dựng cao và rộng hơn, hàng quán, rạp chiếu phim, cùng các dịch vụ giải trí cũng là điều không thể thiếu được.

Trong đời sống tại Hải Phòng, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh những chiếc thang nhôm ở khắp mọi nơi từ những quán hàng để bắc rạp cho tới những siêu thị Big C, Copmark, Metro hay các rạp chiếu phim và đằng sau xe những người thợ xây dựng, điện lực, truyền hình cáp, lắp internet…

Có thể nói, nhu cầu sử dụng thang nhôm tại Hải Phòng là hết sức cần thiết ngay cả trong những hộ gia đình. Mọi người đều cần để phục vụ những công việc hàng ngày như lắp bóng đèn, cắt tỉa cây, thắp hương, hay lấy những đồ vật trên cao…

Tại sao thang nhôm lại phổ biến đến vậy ? Bởi đơn giản nó có rất nhiều ưu điểm để phục vụ cho công việc hàng ngày. Hầu hết các loại thang nhôm tại Hải Phòng hiện nay được bày bán đều hết sức hiện đại, và thuộc những nhãn hàng danh tiếng như Hakachi, Nikawa, Xstep… Có thể gấp chữ A, bật chữ I, nhẹ nhàng dễ xếp gọn để cất giữ hay mang theo làm việc. Đặc biệt nó có tính thẩm mỹ cao và luôn bền đẹp trước mọi điều kiện tự nhiên.

Sự phổ biến của thang nhôm tại Hải Phòng

Sự phổ biến của thang nhôm tại Hải Phòng

2, Giá thang nhôm tại Hải Phòng

Thang nhôm tại Hải Phòng hiện nay là thực sự phổ biến, hình thức đẹp, chất lượng tốt và giá cả lại rất phải chăng của nhiều thương hiệu nổi tiếng. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu giá để các bạn tham khảo :

  • Thang nhôm rút đôi Nikawa NK50AI : 3.870.000 vnđ
  • Thang nhôm ghế 4 bậc Nikawa NK 04 : 1.050.000 vnđ
  • Thang nhôm trượt 5, 23 Poongsan : 3,850.000 vnđ
  • Thang nhôm xếp Xtend&climb 770P : 3.500.000 vnđ
  • Thang nhôm rút gọn Xstep XT 380 : 2.750.000 vnđ
  • ….

Ngoài ra vẫn còn khá nhiều loại thang với nhiều hình thức và mẫu mã đa dạng khác mà các bạn có thể tham khảo thêm để lựa chọn. Tất nhiên giá cả trên đây là tham khảo, có thể thay đổi theo từng ngày. Khi có ý định đặt mua các bạn trực tiếp liên hệ với nhà cung cấp để có giá chính xác nhất.

Giá thang nhôm tại Hải Phòng

Giá thang nhôm tại Hải Phòng

Xin giới thiệu với các bạn một website uy tín để có thể tham khảo thêm : https://diyhomedepot.vn.  

 

Chuyên Mục Khác Liên quan