Đóng

Tháng Hai 2, 2018

So sánh ưu nhược điểm của máy đục cầm tay Bosch, Makita

Hiện tại trên thị trường đang nổi trội lên bởi 2 thương hiệu máy đục cầm tay của Bosch và Makita. Sau đây chúng ta cùng đi sâu vào tìm hiểu các ưu điểm và nhược điểm của 2 dòng máy này.

So sánh ưu nhược điểm của máy đục cầm tay Bosch, Makita

So sánh ưu nhược điểm của máy đục cầm tay Bosch, Makita

Máy đục bê tông cầm tay Bosch

Thương hiệu Bosch nổi tiếng của Đức chuyên sản suất máy đục bê tông cầm tay đã có mặt trên 150 quốc gia trên thế giới. Nhà sản suất Bosch cung cấp rất nhiều các dòng máy đục bê tông, máy khoan cầm tay chất lượng cao đến tay nhiều người tiêu dùng. Dù khách hàng là hộ gia đình nhỏ lẻ hay những người dùng chuyên nghiệp làm việc với gỗ, bê tông, kim loại… thì các sản phẩm máy đục của Bosch đều đáp ứng được nhu cầu tất yếu.

Máy đục bê tông cầm tay Bosch

Máy đục bê tông cầm tay Bosch

Ưu điểm nổi trội của máy đục Bosch

Máy cầm tay của thương hiệu Bosch vô cùng đa dạng về kiểu dáng và thiết kế, người dùng có thể thoải mái lựa chọn cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Tay cầm của máy có thiết kế nhỏ gọn, giúp cho việc cầm nắm được dễ dàng, chắc chắn và an toàn. Các loại máy cầm tay của Bosch có thể sử dụng cho các không gian nhỏ hẹp, cùng với nhiều loại vật liệu khác nhau như bê tông, thép, gỗ…

Tuổi thọ của máy vô cùng bền bỉ, có đủ phụ kiện và dụng cụ kèm theo giúp hỗ trợ cho công việc được dễ dàng hơn. Đặc biệt máy có khả năng kiểm soát rung gây nguy hiểm với sức khỏe người sử dụng.

Máy đục của Bosch còn có loại mũi đục khác nhau phù hợp cho nhu cầu và thiết kế từng công trình

Nhược điểm của máy cầm tay Bosch

So với các dòng máy cầm tay khác thì máy đục thương hiệu Bosch có giá thành cao hơn, do sản phẩm được dùng kèm theo các phụ kiện chính hãng để duy trì độ bền khi sử dụng.

Máy đục cầm tay Makita

Makita là một công ty chuyên sản xuất các dụng cụ điện cầm tay đứng đầu tại Nhật Bản. Đơn vị này cung cấp rất nhiều chủng loại như máy cưa đĩa, máy cưa lọng, máy đục bê tông, máy bào, máy khoan, máy mài, máy chà nhám… Trong số các sản phẩm đó, máy đục là lợi thế lớn nhất mà hãng mang đến được nhiều người tin dùng.

Ưu điểm máy đục Makita

Máy đục bê tông cầm tay có giá phải chăng chỉ với từ 4 triệu đến 40 triệu đồng tùy thuộc theo mục đích và nhu cầu sử dụng của người dùng. Đối với các hộ gia đình chỉ cần chiếc máy đục ở khoảng giá 4 triệu là phù hợp nhất.

Máy đục cầm tay Makita

Máy đục cầm tay Makita

Trong quá trình sử dụng, máy đục bê tông cầm tay Makita có độ bền cao, dễ sử dụng, không bị nóng máy khi sử dụng trong thời gian dài.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy đục bê tông cầm tay khác nhau có giá khá rẻ. Bạn có thể tùy thuộc vào nhu cầu hoặc chi phí của mình để lựa chọn sản phẩm chính xác.

Nhược điểm của Makita

Các dòng máy đục của Makita tuy rất thân thiện cho người dùng với nhiều mức giá khác nhau nhưng về thiết kế có phần kém hơn so với các  hãng chuyên dụng khác.

Tóm lại, đối với những người sử dụng chuyên nghiệp thì bạn có thể sử dụng loại máy do 2 thương hiệu Makita và Bosch. Tuy nhiên máy đục cầm tay của Makita có thiết kế, kiểu dáng kém hơn so với máy đục bê tông Bosch. Hãy cân nhắc và liên hệ với Diyhomedepot để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm.

 

Makita Liên quan