Đóng

Tháng Tư 6, 2020

So sánh máy cưa điện cầm tay Makita JV0600K và Stanley STEL345

Máy cưa điện cầm tay là một trong những thiết bị được hầu hết các tay thợ chuyên nghiệp yêu thích và lựa chọn để thực hiện việc cưa, cắt gỗ dễ dàng, mang lại hiệu quả công việc cao hơn.

Nếu bạn là 1 tay thợ mộc chuyên nghiệp hay những người làm việc trong ngành gỗ chắc chắn sẽ cần đến sự giúp đỡ của một chiếc máy cưa điện cầm tay. Hiện nay Makita và Stanley chính là 2 thương hiệu sản xuất máy cưa điện cầm tay được người tiêu dùng cực kỳ yêu thích và tin tưởng lựa chọn công việc.

So sánh máy cưa điện cầm tay Makita JV0600K và Stanley STEL345

So sánh máy cưa điện cầm tay Makita JV0600K và Stanley STEL345

Để giúp bạn dễ dàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất, hãy cùng DIYhomedepot tìm hiểu cụ thể 2 mã máy cưa điện cầm tay hot nhất của 2 thương hiệu hiện nay nhé!

Tìm hiểu tính năng cụ thể của 2 máy cưa điện cầm tay Makita JV0600K và Stanley STEL345

Đăc điểm so sánh Makita JV0600K Stanley STEL345
Thương hiệu Makita Stanley
Giá thành 2.432.000 1.490.000
Bảo hành 6 tháng Bảo hành 2 năm
Công suất 650W 650W
Độ sọc 23mm 20mm
Tốc độ sọc 500 – 3.100 lần/phút 0 – 3.100 lần/phút
Khả năng làm việc Gỗ: 90m, thép: 10mm Gỗ: 85mm, thép: 5mm
Trọng lượng 2.4kg 2.7kg

Nên lựa chọn máy cưa điện cầm tay Makita hay Stanley?

Thực tế cả 2 mã máy cưa điện cầm tay đều giúp bạn thực hiện công việc nhanh chóng, hiệu quả và dễ dàng. Cùng thuộc top máy cưa điện cầm tay giá rẻ nhưng sở hữu khả năng làm việc cực kỳ ấn tượng, dù bạn lựa chọn sản phẩm nào cũng có thể hoàn thành công việc của mình tốt nhất.

Máy cưa lọng 650W Makita JV0600K

Tuy nhiên để tránh lãng phí và mang lại kết quả hoàn hảo nhất bạn có thể lựa chọn sản phẩm dựa theo từng yêu cầu cụ thể của công việc.

Trong môi trường chuyên nghiệp, yêu cầu cường độ cao:

Nếu bạn cần một chiếc máy cưa để sử dụng trong môi trường chuyên nghiệp thì máy cưa cầm tay Makita chính là 1 lựa chọn tốt nhất cho bạn. Bên cạnh việc sở hữu công suất đầu vào ấn tượng, tốc độ sọc trong điều kiện không tải nhanh chúng còn có khả năng thao tác trên những thanh gỗ dày.

Makita đã thiết kế cho cưa lọng cầm tay JV0600K những tính năng hoàn hảo nhất, hỗ trợ bạn cả với môi trường công nghiệp, máy có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ mà không lo ảnh hưởng đến máy, độ bền cũng như chất lượng đường cưa. Đa số các tay thợ mộc đều muốn sở hữu chỗ mình chiếc máy cưa này.

Với môi trường bán chuyên nghiệp, yêu cầu sản phẩm có tính thẩm mỹ:

Ngược lại thì máy cưa điện cầm tay Stanley sẽ là lựa chọn phù hợp nếu bạn cần một sản phẩm vừa có khả năng cưa cắt tốt vừa có khả năng tạo hình ấn tượng.

Ngoài ra máy cũng hỗ trợ bạn tính năng thay lưỡi cưa nhanh, sử dụng đầu ài truyền thống phù hợp với mọi loại lưỡi cưa điện cầm tay. Nếu so sánh về giá cho dòng sản phẩm cùng công suất thì có thể thấy được Makita có mức giá khá cao (gần như gấp đôi với với dòng Stanley) vì vậy nếu bạn lựa chọn dòng sản phẩm có giá rẻ thì lựa chọn Stanley là hoàn hảo, thời gian bảo hành lên tới 2 năm.

Máy cưa lọng Stanley STEL345

Tuy nhiên, máy được thiết kế chuẩn dành cho người châu Âu nên kích thước hơi cồng kềnh hơn so với Makita JV0600K, bạn hãy lưu ý khi lựa chọn và sử dụng. Ngoài ra nếu so sánh về khả năng hoạt động thì dòng cưa Makita vẫn hơn hẳn dù cùng công suất.

Dựa vào những thông tin mà DIYhomedepot vừa mang tới cho bạn trong bài viết này hy vọng đã giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất, mang lại hiệu quả công việc cao. Để nắm được thông tin chi tiết từng sản phẩm hoặc tham khảo thêm các mẫu máy cưa lọng khác bạn có thể truy cập website diyhomedepot.vn.

Bạn cũng có thể gọi trực tiếp tới hotline hoặc đến cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ thêm.

Chuyên Mục Khác Liên quan