Đóng

Tháng Tám 28, 2019

So sánh điểm khác nhau giữa máy khoan pin Bosch GSB 120 LI và GSR 120-LI

Máy khoan pin đang dần trở thành một trong những dụng cụ cầm tay phổ biến và không thể thiếu trong các công việc khoan, bắt vít phục vụ cho nhu cầu công việc gia đình, công trình. Bosch thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực này đã cho ra mắt 2 phiên bản 12V là GSR 120LI và GSB 120LI. Vậy bạn có biết điểm khác biệt của 2 dòng này chưa? Nếu chưa hay tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Máy khoan pin cầm tay Bosch GSB 120 LI và GSR 120-LI đều có chung một thiết kế và kiểu dáng nhỏ gọn, dễ dàng cầm nắm và giúp người dùng cảm giác chắc chắn, thoải mái khi sử dụng. Bạn có thể  sử dụng ở mọi nơi mà không cần sử dụng dây cắm chạy điện, nhờ đó người sử dụng có thể làm việc ở nhiều nơi hơn trước, cải thiện hiệu quả công việc so với trước đây.

Máy khoan pin Bosch GSB 120-LI GEN II

1. Điểm giống nhau của máy khoan pin Bosch GSB 120 LI và GSR 120-LI

Về thiết kế:

Máy khoan pin Bosch GSR 120-LI và máy khoan GSB GSR 120-LI có hình thức bề ngoại tương đối giống nhau, vì vậy nếu bạn chỉ nhìn bằng mắt thì rất khó nhận dạng 2 dòng máy mà phải nhờ vào mã sản phẩm trên thân máy để nhận biết.

Bosch GSB 120 LI và GSR 120-LI đều đều được tích hợp chức năng đảo chiều giúp bắt vít hiệu quả.

Với 2 mã máy khoan pin Bosch đều có đèn LED để chiếu sáng khi khoan và bắt vít trong môi trường thiếu ánh sáng.

Về thiết kế công tắc: công tắc được bố trí khoa học phù hợp cho người dùng thuận tay trái hoặc tay phải linh hoạt. Cán cầm chống trượt, chắc chắn giúp thao tác dễ dàng và linh hoạt hơn.

Máy khoan pin Bosch GSR 120-LI GEN II

Về chức năng:

2 dòng máy đều hỗ trợ đường kính khoan gỗ 20mm và khoan thép 8mm, đồng thời có trình điều khiển vặn vít, tốc độ và phanh hãm động cơ giúp người dùng có thể tùy chỉnh theo nhu cầu khoan.

Cả 2 dòng sản phẩm đều trang bị chế độ dừng thông minh giúp tự động dừng máy trong trường hợp vít đã vặn hết vào vật liệu, ngay cả khi vẫn giữ nút khởi động giúp bảo vệ vật liệu không bị khoan quá đà.

1. Điểm khác nhau của máy khoan pin Bosch GSB 120 LI và GSR 120-LI

Về thiết kế:
Bosch GSB 120 LI thuộc dòng khoan động lực nên sẽ có kích thước to hơn khoan vặn vít dùng pin GSR 120-LI và điều này kéo theo trọng lượng sẽ nặng hơn.

Bosch GSB 120 LI ngoài chức năng giống với GSR 120li thì còn thêm chức năng khoan búa nên kết cấu máy chắc chắn, bạn có thể khoan tường gạch một cách dễ dàng.

Máy khoan pin Bosch GSR 120-LI GEN II

 

Bosch Liên quan