Đóng

Thương Hiệu

p3

Nấm sò

Nấm sò (Nấm bào ngư) có vị ngọt, tính ấm; có tác dụng thư cân hoạt lạc, truy phong tán hàn, hạ huyết áp, hạ…

Tháng Mười Hai 11, 2015

Xem thêm
sp2

Xà Lách Lò Xo Tím

Xà lách lò xo tím có lá xoăn tròn màu tím than và vị ngọt. Đây là một trong những giống xà lách mới của Đà Lạt và…

Tháng Mười Hai 11, 2015

Xem thêm
sp1

Xà Lách Carol

Xà lách carol (ca rôn) là giống xà lách phổ biến tại Đà Lạt từ rất lâu. So với các loại xà lách khác, xà lách carol…

Tháng Mười Hai 11, 2015

Xem thêm
p1

Cải bẹ dưa

Cải bẹ dưa (Brassica campesris L.) thuộc họ thập tự (Cruciferae), là loại cải chủ yếu được dùng để muối dưa. Cải…

Tháng Mười Hai 11, 2015

Xem thêm