Đóng

Tháng Ba 13, 2018

Sản phẩm thay thế cho máy khoan Bosch GSB 500RE (bộ dụng 100 món) có gì tốt hơn?

 

Máy khoan Bosch GSB 500RE (bộ dụng cụ 100 món) đã ngừng sản xuất và được thay thế hoàn toàn bằng bộ khoan động lực 100 chi tiết GSB 550. Bộ sản phẩm mới này hiện được rất nhiều người dùng yêu thích và chọn mua bởi nó có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với dòng máy cũ.

Sản phẩm thay thế cho máy khoan Bosch GSB 500RE (bộ dụng 100 món) có gì tốt hơn?

Sản phẩm thay thế cho máy khoan Bosch GSB 500RE (bộ dụng 100 món) có gì tốt hơn?

  1. Công suất và hiệu năng cao hơn máy khoan Bosch GSB 500RE (bộ dụng cụ 100 món)

Chiếc khoan động lực Bosch GSB 500RE được trang bị motor công suất 500W, tốc độ không tải 2600 vòng/phút, tỷ lệ va đập ở tốc độ không tải 41600bpm, khoan tốt với đầu cặp tối đa 10mm. Máy có thể đáp ứng được nhu cầu khoan lắp các vật dụng treo tường có trọng lượng nhẹ, sửa chữa thiết bị, máy móc cỡ vừa và nhỏ.

Khoan chuyên dùng cho những người thợ máy, thợ sửa chữa và các hộ gia đình, văn phòng làm việc. Tuy nhiên, phạm vi khoan và khả năng hoạt động của máy theo những người dùng chuyên nghiệp là còn nhiều hạn chế. Với công suất và hệ động cơ tốt như vậy thì thiết bị cần cải tiến để đạt hiệu quả cao hơn.

Công suất và hiệu năng cao hơn máy khoan Bosch GSB 500RE (bộ dụng cụ 100 món)

Công suất và hiệu năng cao hơn máy khoan Bosch GSB 500RE (bộ dụng cụ 100 món)

Dựa trên ý kiến khách hàng, Bosch đã cho ra đời dòng khoan mới với công suất được nâng lên 550W nhưng hiệu năng làm việc lại cao hơn hẳn, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng khoan động lực của người dùng. Tốc độ khoan và năng lượng va đập lớn hơn kết hợp với đầu cặp đạt 13mm sẽ mang lại cho bạn những lỗ khoan chuẩn xác, đẹp mắt mà không tốn quá nhiều thời gian, công sức.

  1. Ứng dụng rộng rãi hơn máy khoan Bosch GSB 500RE (bộ dụng cụ 100 món)

Nhờ được nâng cấp toàn bộ hệ thống động cơ để đạt hiệu suất làm việc cao và phạm vi khoan lớn hơn nên bộ sản phẩm thay thế cho combo Bosch GSB 500RE được ứng dụng khá rộng rãi. Nó không chỉ dùng phổ biến nhất cho gia đình, văn phòng mà còn được rất nhiều người dùng chuyên nghiệp lựa chọn.

Khoan động lực 500W chỉ cho phép khoan tối đa với tường là 10mm, thép 8mm và gỗ 20mm, lắp đặt các thiết bị gọn nhẹ như tranh ảnh, quạt tường mini, đi đường điện gia đình, sửa máy móc cỡ nhỏ… Nhưng khoan động lực 550W sẽ giúp ích cho bạn nhiều hơn nhờ phạm vi khoan được tăng cao hơn, khoan tường 13mm, thép 10mm và khoan gỗ đạt 25mm.

Bộ khoan mới Bosch GSB 550 cùng 100 chi tiết máy chính hãng giúp bạn khoan lắp, sửa chữa các thiết bị có kích cỡ lớn hơn bộ khoan cũ như khoan lắp kệ tivi treo tường, loa tường, giá để đồ… mà không lo mũi khoan sẽ làm ảnh hưởng tới các vị trí xung quanh hay không đủ độ sâu để cố định chúng.

Ứng dụng rộng rãi hơn máy khoan Bosch GSB 500RE (bộ dụng cụ 100 món)

Ứng dụng rộng rãi hơn máy khoan Bosch GSB 500RE (bộ dụng cụ 100 món)

  1. Giá thành rẻ, tiện dụng hơn

Máy khoan Bosch GSB 500RE (bộ dụng cụ 100 món) hiện không được phân phối tại các đại lý ủy quyền của Bosch nữa nhưng theo khảo sát thì vẫn còn 1 số địa chỉ cung cấp bộ sản phẩm này với giá dao động từ 1.200k tới 1.450k. Trong khi đó, bộ sản phẩm mới được cải tiến tốt hơn chỉ có giá 1.115k tại DIYhomedepot.

Cả hai bộ khoan động lực này đều được bảo hành và hỗ trợ mua các phụ kiện khoan chính hãng nhưng xét về tính tiện dụng cũng như lợi ích về lâu dài thì Bosch GSB 550 (bộ dụng cụ 100 món) được đánh giá cao hơn. Việc sở hữu set khoan đa năng này sẽ giúp công việc của bạn hoàn thành nhanh chóng với kết quả tốt nhất.

Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn khi chọn mua khoan Bosch cầm tay phục vụ các nhu cầu sử dụng ở gia đình và sửa chữa thiết bị máy móc thông dụng. Bạn hãy liên hệ với cửa hàng hoặc tham khảo tại diyhomedepot.vn để biết thêm thông tin về sản phẩm và được tư vấn mua hàng tốt nhất nhé.

Bosch Liên quan