Đóng

Tháng Sáu 21, 2018

Sạc Sony Xa làm sao cho chuẩn với pin máy nhất?

 

Nếu bạn đang dùng một chiếc điện thoại Sony thì tôi chắc rằng bạn cũng sẽ không bỏ qua sạc Sony Xa đâu đúng không? Cách sạc cho chuẩn pin máy nhất là gì bạn biết không?

Thông thường người dùng khi mua sạc Sony Xa chỉ quan tâm đến việc nó sạc có vào nhanh hay không mà quên mất rằng cần phải quan tâm đến việc nó sạc với pin máy sao cho chuẩn nhất và hiệu quả nhất. Vậy thì hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách sạc cho chuẩn pin máy nhất và hiệu quả nhất bằng sạc điện thoại Sony Xa này nhé! Tham khảo ngay bài viết!

Phương án sạc pin chuẩn với sạc Sony Xa

Trước tiên để đảm bảo rằng bạn đang sạc đúng chuẩn thì bạn nên nắm bắt các thông tin và đặc tính của loại pin trên máy. Cụ thể là bạn đang dùng loại pin gì? Là Li-lon hay Li-Po nhé! Nếu là pin Li-on bạn đang dùng trong máy bị yếu thì bạn có thể sạc chuẩn theo cách như sau: bạn không nên để pin hết thực sự, cũng không nên sạc qua đêm và tùy vào dung lượng của pin để sạc đầy.

Sau khi đầy pin thì hãy giữ cho sạc Sony và máy trong 5 đến 10 phút rồi mới ngắt kết nối bộ sạc nhé! Còn với pin là Li-Po thì tuyệt đối không để pin đến mức báo động và tắt nguồn nhé. Vì như thế rất nguy hiểm cho pin của bạn nó sẽ nhanh chai hơn và sự cải tiến nó về ban đầu là rất khó. Chú ý dùng sạc Sony sạc đầy và đảm bảo lượng pin luôn ở mức an toàn nhé!

Có nên dùng sạc Sony mặc định hay không?

Nhiều người dùng khi mua điện thoại Sony được cấp sạc điện thoại của chính nó. Và đó cũng chính là loại sạc Sony mặc định. Vậy thì có nên dùng sạc trong một thời gian dài hay không? Thực ra sạc mặc định các nhà sản xuất cung cấp này kém xa so với sạc Sony Xa vì nếu sạc theo thời gian sạc lớn thì sạc mặc định này sẽ không còn hoạt động nữa và làm ảnh hưởng đến chất lượng pin.

Vì thế, khi sạc một thời gian bạn nên đổi sang mua mới sạc Xa và sạc chính hãng để có thể đảm bảo tốt nhất cho pin máy của bạn. Tránh trường hợp bị hỏng mainboard do sử dụng sạc không đúng chuẩn bạn nhé! Và đừng quên việc hạn chế dùng các loại sạc nhanh nếu như ở điện thoại Sony của bạn không có tính năng hỗ trợ nhé!

Mua sạc pin Sony Xa ở đâu?

Việc biết được cách dùng sạc Sony Xa và cách sạc pin chuẩn và hiệu quả cũng chỉ là bước đệm mà thôi. Trước tiên bạn cần phải có nơi mua sản phẩm chính hãng đã chứ rồi sao đó mới có thể áp dụng những cách sạc pin chuẩn đúng không? Cửa hàng mà chúng tôi muốn giới thiệu cho quý khách hàng đó chính là cửa hàng HappyStores.

Mọi yêu cầu của bạn, mọi tiêu chuẩn của bạn đặt ra với sạc Sony Xa đều được cửa hàng đáp ứng và đem lại cho bạn món đồ chất lượng nhất và uy tín nhất. Tuyệt đối đảm bảo chất lượng và chế độ bảo hành lâu dài cho quý khách hàng.

Xem thêm: https://happystores.com.vn/31182/sac-dien-thoai-sony-khong-vao-pin—nguyen-nhan-va-cach-khac-phuc.html

Tin Tức Liên quan