Đóng

Tháng Một 10, 2020

Review sản phẩm mới máy phay dùng pin Bosch GKF 12V-8

Nếu bạn đang loay hoay tìm một chiếc máy phay dùng pin thì dòng máy phay gỗ GKF 12V-8 sẽ là một ứng cử viên vô cùng hấp dẫn đấy nhé! Sẩn phẩm hỗ trợ chuyên nghiệp cho việc phay và hoàn hảo cho ngành mộc.

Máy phay dùng pin Bosch GKF 12V-8 là một trong những thiết bị quan trọng của người làm mộc. Không chỉ dùng trong xưởng mộc, nếu bạn là 1 nghệ nhân đam mê nghề gỗ bạn hoàn toàn có thể dùng tại nhà để “thiên biến vạn hóa” những món đồ bằng gỗ tại nhà.

Máy phay dùng pin Bosch GKF 12V-8 (Solo)

Sản phẩm dễ dàng sử dụng với trọng lượng nhẹ không hề gây khó khăn trong việc sử dụng. Việc này sẽ còn nhẹ nhàng hơn nữa bởi thiết kế nhỏ gọn, không cần dây điện rườm ra, dễ dàng cầm, nắm cho bạn thoải mái sử dụng và sáng tạo.

Máy phay gọn nhẹ và hệ thông pin linh hoạt 12V – bạn thoải mái khi thao tác trên cao hoặc những nơi thiếu nguồn điện trực tiếp. Máy phay gỗ Bosch dễ dàng điều chỉnh mức độ cắt sâu hay mức vừa phải cho bạn thuận tiện cắt hay phay gỗ tùy theo nhu cầu.

Tối ưu thiết kế cho thao tác máy chỉ với một tay. Dải cao su êm ái chống trượt và vành che phụ giúp bảo vệ tay – đảm bảo an toàn tuyệt đối khi thao tác làm việc với chiếc máy phay này.

Vận hành máy thoải mái và an toàn nhờ thiết kế trục cắt thoáng và mặt tiếp xúc đế lớn. Phù hợp với mũi phay cốt ∅8mm, ∅6mm và 1/4 Inch. Hệ thống pin, sạc 12V.

Động cơ không than hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng 40%. Dễ dàng điều chỉnh độ sâu và cũng như tinh chỉnh chính xác với núm xoay.

Máy phay dùng pin Bosch GKF 12V-8 (Solo)

Hướng dẫn sử dụng máy phay gỗ an toàn, hiệu quả

Sử dụng máy phay gỗ sẽ giúp bạn có thể thực hiện bo cạnh viền và các mẫu thiết kế phức tạp với độ chính xác cao. Ngoài việc tạo mộng và lỗ mộng để gắn kết các thanh gỗ, máy phay còn thực hiện được nhiều công việc khác với gỗ. Tuy nhiên, khi sử dụng máy phay cũng sẽ có những nguy hiểm nhất định nên bạn cần tuân thủ một số nguyên tắc an toàn như sau:

Không máy phay nào giống máy phay nào, vì vậy, ngay cả những thợ mộc có kinh nghiệm nhất cũng cần phải đọc hướng dẫn sử dụng trước khi bắt đầu. Hướng dẫn sử dụng sẽ mô tả tất cả những tính năng an toàn đặc biệt cũng như quy trình vận hành an toàn để giúp bạn yên tâm vận hành máy.

Máy phay dùng pin Bosch GKF 12V-8 (Solo)

Khi có vấn đề xảy ra trong quá trình vận hành, bạn sẽ phải ngắt điện ngay lập tức. Ngắt nguồn điện ngay khi có những dấu hiệu không ổn xảy ra sẽ giúp bạn tránh được những thương tổn nghiêm trọng. Đặc biệt, nếu bạn sử dụng máy phay cho các dự án, hãy luôn đảm bảo rằng bạn có thể ngắt điện ngay tức khắc.

Khi làm việc trong xưởng gỗ, bạn không nên mặc quần áo quá rộng hay quá dài để tránh vướng víu khi thao tác. Khi phay gỗ, bạn sẽ cần trang bị kính bảo hộ, găng tay và một chiếc tạp dề da để giúp bảo vệ bạn khỏi những mảnh gỗ, vụn gỗ bắn ra.

Bosch Liên quan