Đóng

Tháng Mười Một 16, 2018

Phân khúc 3 triệu, thang nhôm gấp đa năng nào nên mua?

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc thang nhiều chức năng, hãy tham khảo bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn đọc thang nhôm gấp đa năng đang rất hot.

Bài viết này, sẽ giới thiệu một sản phẩm thang nhôm gấp đa năng. So với các dòng thang khác, dòng thang này này có nhiều tính ứng dụng và khả năng làm việc linh hoạt. Do vậy mà giá thành có cao hơn các dòng bình thường, trong khoảng 3 triệu bạn đã có thể mua được dụng cụ này.

Đôi nét về thang nhôm gấp đa năng Nikawa

Thang nhôm gấp đa năng Nikawa là một trong những dòng thang đặc biệt. Như tên gọi có thể thấy, thang có nhiều ứng dụng với khả năng làm việc và sử dụng đa dạng.

Thang đa năng Nikawa có khả năng biến hình với thiết kế vô cùng hiện đại, tích hợp nhiều chức năng mà nhiều người dùng chuyên nghiệp ưa chuộng. Khác với các dòng thang thông thường, thang đa năng được sơn lớp tĩnh điện, với độ dày nhôm lớn nhất trong các sản phẩm của Nikawa.

Thang gấp đa năng Nikawa được tích hợp thêm hệ thống bánh xe ở chân thang, dễ dàng cho việc di chuyển từ vị trí làm việc này sang vị trí khác. Ngoài ra, thang có thể tháo rời từ một chiếc thang thành 2 thang.

Xem thêm: Giá thang nhôm gấp đa năng Nikawa NKB-44

Gợi ý thang nhôm đa năng Nikawa NKB-44 cực hot

Bậc thang đa dụng NKB-44 này có khả năng tải trọng là 300lb, tương ứng với 150kg, hai người có thể cùng làm việc trên thang. Thang NKB-44 này có khả năng thay đổi thành nhiều kiểu thang khác nhau.

Nikawa NKB-44 có thể sử dùng như một chiếc thang chữ I cao tối đa 4.15m. Có thể sử dụng như một chiếc thang chữ L tại vị trí cầu thang hay vị trí không bằng phẳng. Có thể điều chỉnh thang với góc 90 độ, hay sử dụng thang ở dạng chữ A thường dùng.Ngoài ra, thang còn được dùng như một chiếc giàn giáo.

Hiện hang nhôm Nikawa NKB-44 hiện đang được phân phối chính hãng tại các cửa hàng Diyhomedepot trên toàn quốc. Chỉ với 2,825,000, bạn đã có thể sở hữu ngay sản phẩm tuyệt vời này. Là một chiếc thang hiện đại, với phân khúc giá 3 triệu đồng thì đây là sản phẩm xứng đáng với mức giá này.

 

Khi mua Nikawa NKB-44 tại một trong 6 cửa hàng của Diyhomedepot, khách hàng ngoài việc mua được sản phẩm mới, chính hãng, bảo hành 24 tháng, còn nhận được nhiều chính sách hậu mãi tốt nhất. Nếu bạn đang quan tâm đế thang nhôm phân khúc giá 3 triệu thì không nên bỏ qua dụng cụ này.

Tổng quan, thang có khả năng sử dụng linh hoạt, việc sử dụng dễ dàng và thiết kế gọn gàng, chân được thiết kế rộng hơn để ổn định hơn và bản lề chắc chắn. Thang đa dụng NKB-44 này đã đáp ứng và vượt hơn cả các tiêu chuẩn an toàn được thiết lập bởi SGS, EN.

Thang nhôm gấp đa năng của Nikawa là một chiếc thang hiện đại thích hợp với những người dùng chuyên nghiệp. Thang có thể làm việc trong môi trường điều kiện khắc nghiệt bởi lớp sơn tĩnh điện và chất liệu nhôm dày cao cấp.

Nikawa Liên quan