Đóng

Tháng Tám 1, 2018

Phân biệt máy khoan pin Bosch GSB 180 Li (18V) hàng thật – hàng nhái

 

Máy khoan pin Bosch GSB 180 Li (18V) hiện nay đã xuất hiện sản phẩm làm nhái trên thị trường. Vì vậy bài viết này đưa ra những dấu hiệu để phân biệt chúng.

Máy khoan pin Bosch GSB 180 Li (18V) hàng chính hãng sẽ có chất lượng tốt nhất, xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra. Vì thế những dấu hiệu dưới đây sẽ rất hữu ích cho bạn khi chọn mua sản phẩm này. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có cho mình những kinh nghiệm mua hàng thông minh nhất nhé.

Xác nhận số model của máy khoan pin Bosch GSB 180 Li (18V)

 

Trước khi quyết định mua hàng hãy hỏi người bán mã số sản phẩm hoặc số model, bạn sẽ có thể xác nhận các thông số kỹ thuật đã được phê duyệt cho máy thông qua trang web của nhà sản xuất. Với điều đó, bạn có thể dễ dàng kiểm tra sự khác biệt từ thông tin chính thức trên website và những gì đang được cung cấp.

Cẩn thận kiểm tra nhãn dán hay logo, tem – các công cụ giả mạo đi kèm hoặc một số biểu tượng hoặc nhãn được dán vội vã, bị đảo lộn hoặc được thiết kế kém rõ nét. Nếu bạn nhận thấy một số logo hoặc nhãn được thiết kế kém, điều đó cho biết rằng khả năng chúng là các công cụ giả mạo khá cao.

Mức giá quá chênh lệch so với thị trường nên phải cân nhắc trước khi mua

Giá rẻ – hãy rất cẩn thận với điều đó. Hiện giá của sản phẩm máy khoan pin Bosch GSB 180 Li (18V) dao động trong khoảng 3 triệu đồng. Với giá chênh lệch quá nhiều thì bạn nên cẩn trọng khi mua hàng.

Thông thường giá của các công cụ giả mạo thực sự rẻ so với các công cụ chính hãng. Điều này là do toàn bộ quá trình sản xuất các công cụ như vậy đã không hề được kiểm tra và chứng nhận. An toàn cũng không phải là yếu tố được đảm bảo bởi các công cụ giả mạo.

 

Và bởi vì chúng không được kiểm tra và phê chuẩn một cách phù hợp với tiêu chuẩn công nghiệp, một số bộ phận của máy giống như động cơ thì hoạt động không mạnh mẽ, thiếu chính xác, tuổi thọ rất ngắn so với tiêu chuẩn. Ngoài ra tuổi thọ pin còn kém.

Giấy tờ sản phẩm và phiếu bảo hành phải rõ ràng

Khi mua máy khoan pin Bosch GSB 180 Li (18V) bạn phải yêu cầu giấy chứng nhận của đại lý hoặc CO/CQ. Trước khi thực hiện giao dịch mua tiếp theo, hãy hỏi người bán về chứng chỉ phân phối của họ hoặc liên kết với nhà sản xuất sản phẩm trên trang web.
Về vấn đề yêu cầu bảo hành, hãy kiểm tra các hướng dẫn sử dụng cẩn thận và hướng dẫn về bảo hành sản phẩm mà bạn chọn mua. Thông thường các máy khoan pin cầm tay của Bosch có thời gian bảo hành ít nhất là 6 tháng.

Máy khoan pin Bosch GSB 180 Li (18V) là một chiếc máy khoan vặn vít, phù hợp dùng trong các hộ gia đình hay những người làm thợ thủ công, thợ mộc, thợ thiết kế và sửa chữa nhà cửa. Với những cách phân biệt trên, hi vọng các bạn đã mua được sản phẩm chính hãng tốt nhất.

Xem thêm bài viết:  Khám phá ngay máy khoan Bosch GSB 180 Li tại Diyhomedepot

Xem thêm các dòng: máy khoan pinmáy khoan bê tông

Bosch Liên quan