Đóng

Tháng Mười Một 17, 2018

Nikawa NKB-44 – “trợ thủ” đắc lực không thể thiếu trong gia đình

Nikawa NKB-44 là một chiếc thang đang được nhiều người quan tâm. Cùng tìm hiểu về “trợ thủ” đắc lực không thể thiếu trong gia đình trong bài viết dưới đây nhé.

Đối với các loại thang dùng trong gia đình, tiêu chí an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Nikawa NKB-44 là một chiếc thang vô cùng an toàn, thang đã đạt được các tiêu chuẩn an toàn quốc tế, nhận được các chính chỉ của SGS và EN131.

Nikawa NKB-44 là một chiếc thang an toàn nên có tại gia đình

Thang nhôm Nikawa NKB-44 có thiết kế gọn nhẹ, gấp gọn dễ dàng, dễ dàng sử dụng và cất trữ với nhiều ngôi nhà. Bề mặt thang sơn tĩnh điện, tăng tuổi thọ sản phẩm, bản nhôm dày cùng với chốt khóa tự động làm cho thang cứng chắc và an toàn hơn rất nhiều khi sử dụng.

Khi sử dụng thang ở chiều cao tối đa, chiều cao duỗi thẳng đạt 4.15 m. Chiều cao chữ A thấp nhất là 1.27 m, chiều cao chữ A cao nhất là 2.12 m. Trọng lượng của thang là 13.5 kg. Tải trọng của NKB-44 là 150 kg, tiêu chuẩn EN131. Thang cho phép hai người có thể cùng sử dụng trên thang đồng thời.

Chân thang nhôm đa năng này được thiết kế rất chắc chắn và tinh tế. Với việc bố trí các thanh nhôm gia cố và chân thang được lót một miếng nhựa ASB có khả năng chống trơn trượt, xước sàn nhà và cách điện, từ đó mà an toàn hơn khi người dùng làm việc.

Chinh phục các công việc gia đình khó khăn với Nikawa NKB-44

Đối với các công việc trong gia đình, không thể không nhắc đến tác dụng của thang nhôm dùng cho việc hỗ trợ lau chùi đồ vật, thiết bị trên cao như bóng đèn điện, quạt trần, tủ bát, quét trần nhà… Với thang nhôm Nikawa NKB-44, những người phụ nữ nội trợ có thể làm những công việc này an toàn và nhanh chóng.

Với chiều cao tối đa là 4.15m, thang nhôm NKB-44 còn được dùng cho các công việc khó khăn hơn như sửa mái ngói, mái nhà. Khi này bạn chỉ cần sử dụng NKB-44 ở dạng duỗi thẳng, khi đó thang sẽ có chiều cao tối đa. Với chiều cao vượt trội, thang sẽ giúp bạn tiếp cận để làm việc được ở nhiều vị trí cao khác nhau.

Không chỉ có vậy, với NKB-44, bạn có thể dễ dàng và an toàn làm các công việc như lau kính, cửa kính, lau tường và lau chùi các đồ vật trên cao. Đối với các cửa kính cao, việc lau chùi rất khó khăn, vất vả, việc sử dụng một chiếc thang chắc chắn và kiên cố như NKB-44 sẽ khiến bạn an tâm, thoải mái hơn.

Bên cạnh các công việc trong nhà, thang nhôm NKB-44 còn có thể dùng cho các công việc ngoài trời như tỉa lá, tỉa cành cây cảnh quá cao, treo cây. Thang nhôm NKB-44 sẽ là dụng cụ không thể thiếu đối những hộ gia đình chuyên trồng cây ăn quả cao.

Nikawa NKB-44 đang được bán tại các cửa hàng Diyhomedepot với nhiều chương trình giảm giá sốc có giới hạn. Hãy nhanh tay rinh ngay sản phẩm này về nhà với mức giá không thể rẻ hơn chỉ chỉ 2,825,000 ( Đã có VAT ).

 

Nikawa Liên quan