Đóng

Tháng Tám 9, 2017

Những yếu tố đảm bảo độ an toàn của thang nhôm chữ a 2m 

 

Thang nhôm luôn đa dạng về giá thành lẫn thiết kế và vai trò của thang là điều mà không ai là không phủ nhận. Thang nhôm nổi tiếng là dòng thang sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội và đảm bảo an toàn khi làm việc trên cao. Tính chắc chắn và an toàn là những yếu tố đảm bảo an toàn của thang. Trong số những nhóm thang trên thị trường hiện nay không thể không nhắc tới thang nhôm chữ a 2m

Thang nhôm gấp đa năng 2m

Thang nhôm gấp đa năng 2m

1.Thiết kế thang

Ống thang

Chiều dài cũng như độ dày của ống thang được thể hiện thông qua từng thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên phần 2 ống thang gối lên nhau càng nhài thì thang nhôm càng vững chắc. Thang nhôm chữ a 2m trên thị trường có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng đang sản xuất phải kể đến là : Nikawa, Xstep, Sumo, DIY với độ dày thang vượt trội đảm bảo tiêu chuẩn an toàn và đạt những yêu cầu tối thiểu trong ngành điện lực cũng như ngành công nghiệ. Độ khít của ống thang càng nhỏ thì thang càng đảm bảo độ chắc chắn và không bị rung lắc khi bạn đứng ở trên. Các ống thang đòi hỏi nên đúc nhiều lần với công nghệ cao tuy vào từng mục tiêu của thương hiệu đó.

Đai và đế cao su, nấc khoá

Trên thị trường hiện nay có quá nhiều thương hiệu khác nhau, bạn có thể dễ dàng đánh giá chất lượng thang thông qua đặc trưng của từng nhóm nhà sản xuất. Thang nhôm nội địa, thang nhôm nhập khẩu đều là những dòng thang sở hữu những thiết kế chi tiết  tỉ mĩ và đầy chất chuyên nghiệp. Phần thiết kế đại giữ các bằng nhựa tăng sức va đập, miệng ông thang ôm chắc đảm bảo an toàn cao. Điểm nhận chắc chắn là thang nhôm chữ a 2m thiết kế khá sang trọng và hiện đại.

Chân Thang nhôm hầu hết được bọc đế cao su chống tượt cao và nhiều ưu điểm nổi bật. Khoá tự động giúp cho thân thang có thể linh hoạt trong chiều cao.

Thiết kế đa dạng

Thiết kế đa dạng

2.Độ bền cao

Ống Thang Nhôm Được phủ lớp sơn tĩnh điện tăng khả năng chống ăn mòn giúp thang bảo quản tốt hơn. Chất nhôm cũng là một trong những điểm đang lưu tâm vì sẽ liên quan đến chất lượng an toàn của người sử dụng ở trên cao. Độ bền của thang nhôm là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng bạn nên lưu ý. Ngoài ra chế độ bảo hành, chế độ đổi trả hàng, chế độ bảo dưỡng bạn cũng nên hỏi kỹ trước khi mua thang

Thang chữ A ứng dụng trong gia đình, xây dựng

Thang chữ A ứng dụng trong gia đình, xây dựng

Bạn đang lo lắng khôn biết làm sao để mua được chiếc thang nhôm chữ a 2m vừa chất lượng mà có thể bảo quản dễ dàng. Bạn hãy đến những trung tâm, cửa hàng hoặc đại lý phân phối chính hãng. Tuy nhiên trước khi mua thang nhôm chữ a 2m bạn nên lưu tâm đến thương hiệu, dòng thang nhôm rút hay thang nhôm chữ A.

Cửa hàng DIYHomedepot chuyên phân phối thiết bị, dụng cụ điện, máy hàn trong đó có dòng sản phẩmthang nhôm chữ A. Quý khách nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ với số hotline bên dưới. Hoặc có thể tham khảo thêm các dòng sản phẩm khác tại website.

Hoặc liên hệ trực tiếp tại cửa hàng DIYHomedepot

Tin Tức Liên quan