Đóng

Tháng Ba 16, 2018

Những lưu ý không thể bỏ qua khi sử dụng thang nhôm rút DIY TL-I-50

 

Thang nhôm rút DIY TL-I-50 là sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam, áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại của châu Âu. Các mẫu thang nhôm rút chính hãng luôn đảm bảo yêu cầu về chất lượng, độ bền và an toàn trong lao động. Dưới đây là những lưu ý khi sử dụng thang nhôm rút dành cho những bạn chưa có kinh nghiệm sử dụng thang. Cùng theo dõi nhé!

Những lưu ý không thể bỏ qua khi sử dụng thang nhôm rút DIY TL-I-50

Những lưu ý không thể bỏ qua khi sử dụng thang nhôm rút DIY TL-I-50

1.Kiểm tra thang thang nhôm rút DIY TL-I-50 trước khi sử dụng

Để đảm bảo thang hoạt động bình thường bạn nên kiểm tra thang nhôm DIY TL-I-50 trước khi sử dụng. Đối với thang bị hư hỏng, mất vít hay chân thang bị mất bộ phận cao su chống trơn trượt thì không nên sử dụng nữa mà phải gọi ngay cho nhân viên chuyên sửa chữa thang để được hỗ trợ.

Khi kiểm tra thang rút DIY TL-I-50, bạn nên đặc biệt chú ý đến các bộ phận như: chốt khóa, chân thang (phần đế), các đầu nối,…

2.Lưu ý khi đặt thang nhôm rút DIY TL-I-50

Khi đặt thang , bạn phải tìm được một vị trí bằng phẳng, tránh những nơi quá gồ ghề hay dễ bị trơn trượt như bãi cỏ ướt, nền đất bùn,…Đặc biệt, không được đặt thang ở trên thùng, hộp hay trên dàn giáo bởi đây là những nơi vô cùng nguy hiểm, có gây tai nạn bất cứ lúc nào.

3.Không được sử dụng quá trọng tải mà thang cho phép

Trọng tải tối đa mà thang rút DIY TL-I-50 cho phép là 150kg, vì vậy, khi làm việc trên thang, cả người và các vật dụng khác không được nặng quá 150kg. Đây là vấn đề quan trọng mà bạn phải đặc biệt lưu ý, bởi đã có rất nhiều trường hợp thang bị gãy trong quá trình sử dụng do vượt quá 150kg.

4.Lau chùi ống thang và bậc thang thường xuyên

Việc ống thang và bậc thang bị bám bụi bẩn hay dầu mỡ sẽ rất nguy hiểm đối với người sử dụng, đặc biệt là khi trèo cao có thể gây trơn trượt. Vì vậy, bạn cần phải lau chùi vệ sinh thang thường xuyên, tuyệt đối không thể để bậc thang hay sàn đặt thang bị dính phải dầu mỡ.

Khi làm vệ sinh cho thang nhôm DIY TL-I-50 bạn không nên sử dụng dung dịch có chứa hóa chất mạnh hay sử dụng những vật quá cứng để lau chùi, bởi những thứ này có thể khiến lớp phủ bóng bảo vệ thang bên ngoài bị mất đi, làm cho tuổi thọ của thang bị giảm sút.

5.Không di chuyển thang khi đang sử dụng

Khi người sử dụng thang DIY TL-I-50 đang ở trên cao, bạn không được di chuyển thang bởi việc di chuyển sẽ rất nguy hiểm, nếu sẩy tay có thể khiến thang bị đổ.

Không di chuyển thang khi đang sử dụng

Không di chuyển thang khi đang sử dụng

6.Bảo quản thang khi không khi sử dụng

Khi không sử dụng thang nhôm DIY TL-I-50, bạn nên rút thang lại rồi để ở nơi khô rao, thoáng mát, tránh những nơi có quá nhiều bụi bẩn bởi bụi bẩn có thể lọt vào các chốt khóa gây khó khăn cho việc rút thang lên xuống.

Trên đây là những lưu ý khi sử dụng thang nhôm rút DIY TL-I-50 mà bạn có thể tham khảo để có thêm kinh nghiệm. Nếu muốn tìm hiểu thêm thông tin về các loại thang nhôm, hãy truy cập trang web: diyhomedepot.com bạn nhé!

 

Tin Tức Liên quan