Đóng

Tháng Bảy 4, 2018

Những lợi ích quan trọng của máy khoan dùng pin

Máy khoan dùng pin là thiết bị không có dây mang lại sự tiện lợi, có thể sạc lại, cho phép người dùng sử dụng ở bất cứ đâu mà không cần gần nguồn điện. Đây là dụng cụ cần thiết và nên có tại mọi ngôi nhà đặc biệt là thợ mộc, thợ khoan.

Những lợi ích quan trọng của máy khoan dùng pin

Những lợi ích quan trọng của máy khoan dùng pin

Máy khoan dùng pin sử dụng tiện lợi và nhanh chóng mọi lúc mọi nơi

Bạn có thể tận hưởng sức mạnh của máy khoan ngay lập tức mà không cần dây điện và nguồn điện. Đây là món đồ cần phải có trong hộp công cụ của thợ mộc, máy khoan. Không chỉ giảm đáng kể thời gian lao động cần thiết mà còn tiết kiệm được công sức để hoàn thành nhiều dự án. Chỉ cần đảm bảo là bộ pin được sạc đầy, bạn có thể sử dụng máy khoan dùng pin của ở bất cứ đâu; bạn không cần phải nối dây hay tìm kiếm vị trí thích hợp để gần ổ cắm điện.

Khả năng sử dụng máy khoan ở những khu vực xa nguồn điện chính là một trong những lợi ích hàng đầu của việc sử dụng máy khoan dùng pin. Với một máy khoan dùng pin, bạn có thể làm việc trên các khu vực xa nhất trong nhà. Trong trường hợp bạn đang làm việc trên một dự án và bị hết pin thì hầu hết các loại máy khoan dùng pin đều cho phép bạn mang theo pin dự phòng.

Máy khoan dùng pin sử dụng an toàn cho người dùng

Với thiết kế cầm tay nhỏ gọn, người dùng có thể hạn chế được các chấn thương về bắp tay, cổ tay, khuỷu tay trong quá trình thao tác, làm việc. Việc không sử dụng dây điện khắc phục các tình trạng nguy hiểm như bị chập điện, giật điện, rò rỉ điện do dây bị đứt hay hở dây điện.

Máy khoan dùng pin sử dụng an toàn cho người dùng

Máy khoan dùng pin sử dụng an toàn cho người dùng

Máy khoan dùng pin kiểm soát tốc độ khoan tốt hơn

Máy khoan dùng pin không dây hiện đại được biết đến với mô-men xoắn cao cấp. Bên cạnh mô-men xoắn được cung cấp, các loại máy còn cung cấp khả năng điều khiển tốc độ tuyệt vời. Khả năng thay đổi các tốc độ khoan tăng thêm tính linh hoạt khi sử dụng trên bề mặt khoan khác nhau như gỗ, bê tông, vật liệu kim loại hay nhựa,… Điều khiển tốc độ cũng cho phép độ chính xác tốt hơn khi khoan, dễ dàng hơn khi lắp đặt các chi tiết vật liệu kĩ thuật.

Máy khoan dùng pin có công suất lớn, hoạt động mạnh mẽ

Máy khoan dùng pin là thiết bị hỗ trợ việc lắp đặt sửa chữa nhà cửa, công trình, là những công cụ rất mạnh mẽ. Điều này giúp mọi người dễ dàng xử lý tất cả các công việc nhà. Máy khoan phải có công suất lớn để khoan lỗ vào các bề mặt cứng hoặc khi gắn các ốc vít vào các loại bề mặt vật liệu khác nhau. Thiết bị này chủ yếu được sử dụng trên các bề mặt như gỗ, nhựa hoặc xi măng.

Máy khoan dùng pin có công suất lớn, hoạt động mạnh mẽ

Máy khoan dùng pin có công suất lớn, hoạt động mạnh mẽ

Sử dụng máy khoan dùng pin cho phép bạn thực hiện một công việc gọn gàng, chính xác, nhanh chóng nhờ vào tính chất tùy chỉnh mũi khoan, công suất, tốc độ của thiết bị này.

Để tìm hiểu đầy đủ về thông tin, tính năng, cũng như thông số kĩ thuật của các loại máy khoan, quý khách có thể truy cập websie: diyhomedepot.vn  để tìm hiểu các loại máy khoan dùng pin khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng.

 

Xem thêm các dòng: máy khoan pinmáy khoan bê tông

 

Tin Tức Liên quan