Đóng

Tháng Hai 23, 2018

Những loại khoan búa được ưa chuộng hiện nay!

 

 Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại khoan búa. Trong đó GBH 2-26 DRE và GBH 2-24 RE là hai dòng máy khoan bê tông được người tiêu dùng rất ưa chuộng.

Bạn dự định mua máy khoan búa có công suất lớn đến từ thương hiệu Bosch. Nhưng trên thị trường có quá nhiều sản phẩm khác nhau, đa dạng trong chức năng, thiết kế lẫn công dụng và bạn không biết nên chọn loại máy khoan nào thì phù hợp với công việc của mình.

Những loại khoan búa được ưa chuộng hiện nay!

Những loại khoan búa được ưa chuộng hiện nay!

Chính vì vậy mà trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách những loại máy khoan bê tông tốt nhất và được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay.

Thương hiệu Bosch

Bosch là nhà cung cấp công nghệ và dịch vụ hàng đầu trên thế giới. Thương hiệu này tập trung vào 4 lĩnh vực kinh doanh chính là công nghệ ô tô, kỹ thuật công nghệ, hàng tiêu dùng, công nghệ xây dựng và năng lượng.

Thương hiệu Bosch luôn gắn liền với những sản phẩm chất lượng, uy tín, nâng cao chất lượng cuộc sống và mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Do đó, những sản phẩm đến từ thương hiệu này luôn nhận về sự tin tưởng cũng như yên tâm của người dùng.

Những loại khoan búa được ưa chuộng hiện nay!

  1. Máy khoan Bosch GBH 2-26 DRE

Máy khoan Bosch GBH 2-26 DRE hay còn được gọi là máy khoan bê tông. Là sản phẩm đa năng, giúp bạn thực hiện nhiều công việc như khoan bê tông, khoan tường, khoan thép, khoan gỗ,…

Sản phẩm chỉ có trọng lượng 2.7kg nên khi cầm rất thoải mái, nhẹ nhàng, dù làm việc liên tục trong thời gian dài cũng không bị mỏi tay. Máy được trang bị năng suất mạnh mẽ, lên đến 800W giúp truyền lực tối ưu nên việc khoan trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết..

Máy khoan Bosch GBH 2-26 DRE

Máy khoan Bosch GBH 2-26 DRE

Máy khoan Bosch GBH 2-26 DRE tích hợp ba chức năng là khoan thường, khoan động lực và chức năng đục bê tông mạnh mẽ.

Nhắc đến dòng sản phẩm này phải kể đến một số ưu điểm vượt trội như máy có tuổi thọ cao, nhờ hệ thống ứng dụng vành hãm quay. Bên cạnh đó máy còn có chức năng đảo chiều, cho phép người dùng bắt vít hoặc xử lý tình trạng kẹt mũi trong suốt quá trình khoan. Chức năng điều khiển tốc độ điện tử giúp người dùng kiểm soát được tốc độ biến đổi, giúp xử lý công việc một cách chính xác.

  1. Máy khoan 790W Bosch GBH 2-24 RE

Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ cùng hiệu suất mạnh mẽ, giúp máy hoạt động ổn định trong thời gian dài mà không hề xuất hiện tình trạng nóng máy.

Máy khoan có công suất lên đến 790W mạnh mẽ cùng độ bền vượt trội, giúp người dùng hoàn thành các công việc khoan bê tông nhanh chóng. Ngoài ra, máy còn được thiết kế tay cầm phụ, giúp người dùng vận hành êm ái và không gây đau hay mỏi trong suốt quá trình dùng.

Cũng như những dòng máy khoan bê tông khác, máy khoan 790W Bosch GBH 2-24 RE có chức năng đảo chiều, hỗ trợ tình trạng kẹt mũi khoan trong suốt quá trình vận hành. Máy còn có chức năng kiểm soát tốc độ nên người dùng có thể điều khiển tốc độ điện tử theo công suất mà mình muốn.

Máy khoan 790W Bosch GBH 2-24 RE

Máy khoan 790W Bosch GBH 2-24 RE

Phía trên là hai dòng khoan búa đến từ thương hiệu Bosch được người tiêu dùng sử dụng rộng rãi và yêu thích hiện nay. Hy vọng qua bài viết trên bạn đã lựa chọn được cho mình một chiếc máy khoan ưng ý.

 

Bosch Liên quan