Đóng

Tháng Một 24, 2018

Những điều có thể bạn chưa biết về máy đo khoảng cách 70m Bosch

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy đo laser đáp ứng cho những nhu cầu đo đạc khác nhau nhưng nổi trội và được dùng nhiều hơn cả là máy đo khoảng cách 70m Bosch. Bạn hãy cùng chúng tôi khám phá lý do tại sao dòng máy đo cầm tay này lại có sức hấp dẫn đặc biệt với người mua như vậy nhé!

Những điều có thể bạn chưa biết về máy đo khoảng cách 70m Bosch

Những điều có thể bạn chưa biết về máy đo khoảng cách 70m Bosch

  1. Máy đo khoảng cách 70m Bosch thiết kế tiện dụng

So với những thước đo khoảng cách truyền thống cồng kềnh, không tiện mang theo người khi công việc phải di chuyển nhiều, khó thao tác và tốn nhiều thời gian đo đạc thì máy đo khoảng cách Bosch 70m chính là giải pháp tối ưu cho các nhu cầu đo đạc của bạn.

Bosch GLM 7000 được thiết kế vô cùng tiện dụng với kích thước nhỏ gọn chỉ như một chiếc điện thoại cầm tay. Bạn có thể bỏ túi mang theo người để phục vụ cho công tác đo đạc ở mọi lúc mọi nơi. Máy sử dụng pin tháo rời, dễ dàng tháo lắp, thay thế khi hết pin.

Đây cũng là chiếc máy đo khoảng cách laser được xem là dễ sử dụng nhất với tất cả mọi người nhờ lập trình máy đơn giản, tính toán kết quả nhanh chóng, chính xác. Các phím chức năng được ký hiệu rõ ràng, dễ thao tác. Màn hình hiển thị đủ sáng và sắc nét. Dữ liệu đo dễ đọc, dễ hiểu.

  1. Máy đo khoảng cách 70m Bosch sở hữu tính năng và hiệu năng làm việc tối ưu

Dòng máy đo laser 70m Bosch được sản xuất theo công nghệ hiện đại và tốt nhất của Đức nên máy cũng có đẳng cấp hơn những dòng máy đo khoảng cách tương tự thương hiệu khác. Bởi GLM 7000 được trang bị tính năng chống bụi, chống ẩm và chống va đập IP54, tính năng thường chỉ thấy ở những sản phẩm công nghệ cao cấp nhất.

Máy đo khoảng cách 70m Bosch sở hữu tính năng và hiệu năng làm việc tối ưu

Máy đo khoảng cách 70m Bosch sở hữu tính năng và hiệu năng làm việc tối ưu

Hiệu năng làm việc tối ưu với cự ly đo xa tới 70m. Máy sử dụng xung phát và thu tín hiệu laser 635nm mạnh mẽ, cảm biến quang học tiếp nhận xung phản hồi nhanh chóng, chính xác cho kết quả đo chuẩn nhất với sai số chỉ ± 1.5 mm trong khoảng thời gian nhanh nhất từ 0,5 – 4 giây.

  1. Máy đo khoảng cách 70m Bosch ứng dụng rộng rãi nhờ kỹ thuật đo đa dạng

Chiếc máy đo laser 70m Bosch có thể đo được nhiều dạng như đo khoảng cách liên tục, đo kích thước chiều dài, rộng và cao, đo diện tích, đo thể tích, đặc biệt đo gián tiếp theo tam giác Pythagoras khi không có điểm hay vật cản cố định rất chính xác, chuyên nghiệp mà lại không tốn nhiều thời gian.

Một trong những ứng dụng quan trọng nhất của máy đo khoảng cách Bosch 70m chính là giúp việc đo đạc, tính toán kích thước, diện tích xây dựng nhà ở hay các công trình dân dụng chính xác. Đồng thời nó cũng giúp việc thi công, thiết kế lắp đặt nội ngoại thất đơn giản và đạt hiệu quả cao nhất.

Ứng dụng phổ biến nữa chính là dùng trong công tác đo lường vật liệu, thiết bị chế tạo máy trong các ngành công nghiệp, sửa chữa máy móc. GLM 7000 cho kết quả chuẩn nhất với sai số nhỏ nhất giúp các thiết bị máy móc chế tạo đạt tiêu chuẩn tuyệt đối, chất lượng hoàn hảo, đáp ứng tốt cho các nhu cầu cuộc sống.

Máy đo khoảng cách 70m Bosch ứng dụng rộng rãi nhờ kỹ thuật đo đa dạng

Máy đo khoảng cách 70m Bosch ứng dụng rộng rãi nhờ kỹ thuật đo đa dạng

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu thêm về những tính năng và công dụng tuyệt vời của máy đo khoảng cách 70m Bosch cùng những lợi ích thiết thực nó mang lại cho cuộc sống và công việc thường ngày của chúng ta.

Bạn hãy tham khảo thêm các sản phẩm máy đo khoảng cách laser công nghệ mới chính hãng tại diyhomedepot.vn để nhận được tư vấn và báo giá tốt nhất từ chúng tôi nhé!

 

Bosch Liên quan