Đóng

Tháng Tư 3, 2018

Những điểm mạnh nổi bật của máy cắt cầm tay mini Bosch GOP 18V-EC

Máy cắt cầm tay mini Bosch GOP 18V-EC với chất lượng tốt, thiết kế nhỏ gọn tiện lợi là lựa chọn lý tưởng trong môi trường làm việc cần tính cơ động cao

Những điểm mạnh nổi bật của máy cắt cầm tay mini Bosch GOP 18V-EC

Những điểm mạnh nổi bật của máy cắt cầm tay mini Bosch GOP 18V-EC

Trong lĩnh vực gia công, thiết kế hay xây dựng, nhu cầu cắt vật liệu là điều không thể thiếu. Hay cả trong các công việc cuộc sống thường ngày chúng ta cũng không ít lần cần đến điều này. Khi đó một chiếc máy cắt cầm tay mini GOP 18V-EC mang thương hiệu Bosch chính là giải pháp lý tưởng, đem tới sự hiệu quả và tiện lợi cho công việc.

  1. Ưu điểm của máy cắt cầm tay mini thương hiệu Bosch mã GOP 18V-EC

Dòng sản phẩm máy cắt mini sử dụng pin này có nhiều ưu điểm vượt trội được người sử dụng đánh giá cao. Sản phẩm này không chỉ đem lại nhiều thuận lợi trong quá trình làm việc mà còn cực gọn nhẹ, dễ sử dụng và có tính cơ động cao.

–     Máy có thiết kế nhỏ gọn tính cơ động cao, có thể mang theo khi di chuyển dễ dàng. Đặc biệt máy phù hợp dùng để cắt các loại vật liệu nhỏ và cắt tại nơi có diện tích chật, hẹp mà các loại máy cắt cố định, máy cắt chuyên dụng không thể tiếp cận. Thậm chí chỉ cần thay lưỡi cắt của sản phẩm là có thể dễ dàng xử lý các chất liệu khác nhau một cách dễ dàng.

Ưu điểm của máy cắt cầm tay mini thương hiệu Bosch mã GOP 18V-EC

Ưu điểm của máy cắt cầm tay mini thương hiệu Bosch mã GOP 18V-EC

–     Giá thành thấp hơn, phù hợp cho cả cá nhân sử dụng trong cuộc sống lẫn người sử dụng thường xuyên, chuyên nghiệp.

–     Hoạt động êm ái, nhẹ nhàng, ít gây tiếng ồn. Sản phẩm sử dụng hệ thống động cơ chạy bằng pin nên khá êm ái, nhẹ nhàng.

–     Hiện nay loại máy mini dùng pin có công suất khá khoẻ, sử dụng điện áp 18v ổn định nên có thể cắt được nhiều loại vật liệu cũng như hoàn thành tốt nhiều công việc. Dòng sản phẩm này có tốc độ không tải 8000 – 20000 vòng cho mỗi phút cho nhát cắt êm ái, ngọt sắc.

  1. Những điểm mạnh nổi bật nhất của máy cắt cầm tay mini thương hiệu Bosch

Điểm mạnh của máy cắt mini dùng pin GOP 18V-EC thương hiệu Bosch phải kể đến như:

–     Bosch là một trong những tên tuổi lớn chuyên sản xuất các loại thiết bị cầm tay có mặt trên toàn thế giới. Đây là thương hiệu đến từ Đức sở hữu chất lượng hàng đầu thế giới. Chính bởi vậy các loại máy cắt cũng như các thiết bị khác của hãng luôn nhận được đánh giá rất cao và sự hài lòng từ khách hàng sử dụng.

–     Bosch luôn có các thiết kế thông minh, thân thiện với người sử dụng. Thiết kế nhỏ nhắn, trọng lượng nhẹ, tay cầm chắc chắn tạo nên việc sử dụng đơn giản, dễ dàng nhất. Dòng sản phẩm GOP 18V-EC có thiết kế khá nhỏ gọn, tính cơ động cao, tiện lợi sử dụng trong mọi trường hợp

–     Máy được bảo vệ thông qua các tấm chắn thông minh, do vậy máy luôn đạt được độ bền cao và hoạt động ổn định. Sản phẩm này có thể hoạt động với công suất ổn định trong thời gian dài với các nhiều dòng vật liệu khác nhau.

Những điểm mạnh nổi bật nhất của máy cắt cầm tay mini thương hiệu Bosch

Những điểm mạnh nổi bật nhất của máy cắt cầm tay mini thương hiệu Bosch

–     Các chính sách chăm sóc, bảo hành đầy đủ tạo sự yên tâm tuyệt đối cho người sử dụng khi lựa chọn dòng sản phẩm này.

Để có được máy cắt cầm tay mini GOP 18V-EC chính hãng, khách hàng hãy tới ngay với DIYHomedepot chúng tôi để được phục vụ nhanh chóng nhất. Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến hotline 028 6258 4767 của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ về dịch vụ.

 

Bosch Liên quan