Đóng

Tháng Chín 17, 2018

Ngày hội rửa xe Bosch chỉ có tại DIYhomedepot Thủ Đức

Các quý khách hàng ở Thủ Đức ơi sắp tới đây sẽ diễn ra ngày hội rửa xe Bosch miễn phí đấy! Ngày hội rửa xe Bosch chỉ có tại DIYhomedepot Thủ Đức mà thôi!

Sắp tới đây, Diyhomedepot sẽ kết hợp với thương hiệu Bosch làm nên ngày hội rửa xe miễn phí cho quý khách hàng ghé thăm cửa hàng bằng các sản phẩm máy phun xịt rửa Bosch nhé! Và điều đặc biệt là Ngày hội rửa xe Bosch chỉ có tại DIYhomedepot Thủ Đức vì thế nếu bạn đang ở đây thì đừng lỡ hẹn nhé!

Ngày hội này khác gì những ngày bạn ghé thăm

Đến với ngày hội bạn sẽ nhận được sự tư vấn kỹ càng của các nhân viên cửa hàng về máy phun xịt rửa Bosch và hỗ trợ quý khách hàng các tài liệu nhiều hơn về tính năng cũng như công dụng của máy phun xịt rửa này. Và điều nữa quý khách hàng không nên bỏ lỡ đó là việc rửa xe miễn phí đến từ ngày hội.

Bên cạnh việc làm sạch chiếc xe của bạn thì các nhân viên ở đây cũng sẽ chỉ cho bạn các bước thực hiện khi vệ sinh sạch của xe như vệ sinh, phun sương, phun xà phòng và làm sạch bằng máy phun xịt Bosch nhé. Bạn sẽ được thử nghiệm ngày độ mạnh của máy phun xịt rửa Bosch. Điều này thật tuyệt nhỉ!

Ngày hội có sự giảm giá mạnh

Khi đến ngày hội này quý khách hàng còn có cơ hội rinh về những phần quà hấp dẫn mà chương trình mang lại cho quý khách hàng nhằm tỏ lòng biết ơn cũng như vui mừng khi quý khách hàng tham gia vào ngày hội này. Đó có thể là chiếc mũ bảo hiểm Bosch, áo mưa Bosch hay những chiếc ốp điện thoại xịn sò!

Và điều đặt biệt khiến bạn sẽ phải chú ý nữa đó chính là tại ngày hội khi mua các mặt hàng máy phun xịt rửa bạn sẽ được giảm 20% xuống còn mức giá hạt dẻ đến bất ngờ luôn đấy! Tuy nhiên bạn đừng hiểu nhầm rằng những món hàng này đã hết hot rồi mới giảm giá nhé! Tất cả sản phẩm đều đang hot hiện nay!

Danh sách các mặt hàng giảm giá tiêu biểu và quà tặng tại ngày lễ

Máy phun xịt rửa: EasyAquatak 100 (Mới), mã sản phẩm là 06008A7EK0, giá bán niêm yết là 2,200,000 giảm xuống còn 1,829,000 cùng quà tặng là áo mưa và đầu 90 độ. EasyAquatak 110 mang mã 06008A7FK0 với giá ưu đãi là 1,989,000 cộng với quà tặng là áo mưa và đầu 90 độ.

Máy phun xịt rửa Advanced Aquatak 160 mang mã 06008A78K giảm từ 12,450,000 xuống còn 10,650,000 đi kèm các quà tặng là áo mưa, đầu 90 độ và nón bảo hiểm Bosch. Máy phun xịt rửa UniversalAquatak 125 mang mã 06008A7AK0 giảm từ 3.650,000 xuống còn 2,900,000 cộng thêm các quà tặng.

Đến với ngày hội quý khách hàng còn có thể mua nhiều các phụ kiện máy phun xịt rửa với mức giá cực kì hấp dẫn nữa như súng phun hay đầu hút nước đầu phun xoay… Giá cả vô cùng ưu đãi lại có thêm nhiều tư vấn viên cho bạn thì còn điều gì tuyệt vời hơn đúng không?

Hãy cùng chúng tôi tham gia những ngày hội rửa xe Bosch chỉ có tại DIYhomedepot Thủ Đức nào! Và hãy nhớ rằng nó diễn ra từ 17h ngày 18 đến hết ngày 21 tháng 9 bạn nhé!

 

Bosch Liên quan