Đóng

Tháng Bảy 30, 2018

Nên mua thang nhôm loại nào cho gia đình, cửa hàng, văn phòng?

Nên mua thang nhôm loại nào là câu hỏi của nhiều người. Không phải ai cũng có kinh nghiệm chọn mua thang nhôm, nếu không là những người thợ chuyên nghiệp.

Nên mua thang nhôm loại nào? Đây là câu hỏi những bạn ít kinh nghiệm. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn những loại thang nhôm dùng trong các công việc tại gia đình, cửa hàng, văn phòng. Các công việc nhẹ nhàng, đơn giản ở trên cao nếu không có thang hỗ trợ thì rất khó để hoàn thành được.

 

  • Nên mua thang nhôm loại nào dùng trong gia đình?

 

Các công việc nhằm mục đích tu sửa, lắp đặt, bảo trì ngôi nhà bạn hoàn toàn có thể tự mình làm như treo ảnh, thay bóng đèn, trang trí tường, lắp đặt vật dụng trên cao,… Những công việc tương tự như vậy đều cần một chiếc thang. Vì thế mà đây là một trong những dụng cụ thiết yếu cần có ở mỗi ngôi nhà.

Bởi tính chất dùng trong công việc gia đình, nên tần suất sử dụng không nhiều, vì thế bạn nên chọn thang dễ sử dụng cho cả gia đình, dễ bảo bảo quản cũng như cất trữ và giá cả cũng hợp lý. Những chiếc thang nhôm chữ A hoặc chữ I là phù hợp và được sử dụng phổ biến. Chiều cao của thang nên chọn ở mức trung bình.

Chúng tôi gợi ý đến bạn các loại thang như thang nhôm gấp chữ A Nikawa NKD-04 với chiều cao chữ A là một mét, trọng lượng 3.15kg. Thang được làm từ nhôm siêu nhẹ, chân thang bọc nhựa chịu lực tạo cảm giác kiên cố, an toàn khi làm việc. Thang dễ dàng gấp gọn, cất trữ sau khi dùng.


  1. Nên mua thang nhôm loại nào dùng trong cửa hàng, văn phòng?

Trong những cửa hàng tạp hóa, văn phòng, hiệu sách,… đều cần có một chiếc thang nhỏ gọn, chắc chắn để thực hiện các công việc như trang trí tường, thay lắp bóng đèn, sắp xếp đồ đạc, lấy hàng ở vị trí các kệ sách, gian hàng trên cao.

 

Tại các cửa hàng, văn phòng bạn nên lựa chọn một chiếc thang có độ an toàn cao cho cả nữ và nam giới. Thang ghế với thiết kế sang trọng, đẹp mắt, người dùng dễ dàng làm việc với loại thang này. Thang có kết cấu như một chiếc ghế vững chãi, kiên cố, thích hợp dùng trong văn phòng, công ty.

Nên mua thang nhôm loại nào? Các bạn có thể tham khảo các loại thang ghế như thang ghế 4 bậc Nikawa NKS-04. Bậc ghế có diện tích rộng làm từ nhôm cao cấp đáp ứng tiêu chuẩn EU, mỗi bước đứng trên thang an toàn, thoải mái.  Tay vịn thang được thiết kế chắc chắn, giúp chúng ta đứng vững ở độ cao.

Các loại thang ghế bậc Nikawa có khá nhiều loại để các bạn lựa chọn với giá dao động khoảng 1 triệu đồng với những thang 3, 4 bậc. Các loại thang ghế của Nikawa có chất lượng được người dùng đánh giá cao và luôn được tin tưởng về chất lượng sản phẩm.

Hiện nay trên thị trường có nhiều các hãng thang và loại thang khác nhau. Nếu bạn đang băn khoăn nên mua thang nhôm loại nào thì các loại thang nhôm Nikawa sẽ là lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Hi vọng với bài viết này mọi người đã chọn được chiếc thang phù hợp với môi trường làm việc của mình.

Nikawa Liên quan