Đóng

Tháng Tư 22, 2020

Nên lựa chọn máy đục bê tông Bosch GSH 500 hay GSH 5 MAX?

Máy đục bê tông đang là một trong những dòng sản phẩm chủ lực của Bosch được đánh giá vao về khả năng hoạt động, tuổi thọ và đặc biệtmẫu mã đa dạng. Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy đục bê tông Bosch chuyên dụng để dùng cho việc khoan đục những khối bê tông dày và cứng nhưng lại băn khoăn chưa biết lựa chọn sản phẩm giữa Bosch GSH 500 và GSH 5 MAX bởi cả 2 mã máy có nhiều điểm tương đồng, vừa đảm bảo chất lượng và độ bền cao.

Máy đục bê tông 1100W Bosch GSH 5

Cả 2 mã máy đục Bosch 17mm đều giúp bạn hoàn thành công việc nhanh chóng, dễ dàng tuy nhiên để lựa chọn máy nào hiệu quả hơn, bạn có thể tham khảo bài viết này.

So sánh khả năng làm việc của 2 máy đục Bosch

Đặc điểm so sánh Bosch GSH 500 Bosch GSH 5 MAX
Giá thành 4.215.000 đ 5.545.000 đ
Công suất 1.025W 1.100W
Tốc độ 2.750 lần/phút 2.850 lần/phút
Đường kính mũi đục 17mm 17mm
Lực đập 6.8J 7.5J
Trọng lượng 5.5kg 5.6kg
Bảo hành 6 tháng 12 tháng
Công tắc nguồn Thiết kế tiện lợi ngay tay cầm chính Thiết kế tiện lợi ngay tay cầm chính
Ưu điểm nổi bật
  • Thi công chống bụi: Được thiết kế chống bụi để thực hiện công việc khó khăn nhất
  • Đầu ra công suất cao: Lực va đập cao đảm bảo hiệu suất đục tốt
  • Áp lực đẩy thấp: Tăng lực va đập đồng thời giảm rung

 

  • Áp lực tiếp xúc giảm & ống búa dài cho hiệu suất tốt và giữ thăng bằng
  • Lực va đập cao hơn 15% đảm bảo tốc độ cắt bỏ vật liệu cao
  • Phần vỏ tác động được gia cường cho tuổi thọ cao nhất

Nên lựa chọn Bosch GSH 500 hay GSH 5?

Thực tế từ bảng so sánh mà DIYhomedepot vừa mang tới bạn sẽ nhận thấy 2 máy này đều có thiết kế, công suất gần ngang nhau và đặc biệt đều thuộc nhóm máy đục nhỏ chủ lực của Bosch. Chúng sở hữu công suất không chênh lệch quá nhiều – hoạt động mạnh mẽ giúp bạn có thể đục phá các loại bê tông, đá, gạch dày và cứng một cách hiệu quả, tiết kiệm thời gian.

Máy đục bê tông Bosch GSH 5 1100W

Nếu bạn đang phải đục bê tông bằng những công cụ thô sơ như  xà beng, búa… thì với việc sở hữu 2 dòng máy đục 17ly Bosch GSH 500 và GSH 5 MAX chính là những giải pháp tối ưu dành cho bạn với chất lượng vượt trội và có mức giá bán phù hợp nhất hiện nay.

Nếu bạn đang quan tâm đến những dòng sản phẩm có mức giá vừa phải, nhỏ gọn những mạnh mẽ thì nên ưu tiên cho Bosch GSH 500, chúng có kích thước nhỏ hơn người bạn của mình nên sẽ giúp bạn dễ thao tác hơn.

Ngược lại, nếu bạn lựa chọn một dòng máy có lực đập tốt hơn, chắc chắn thì Bosch GSH 5 MAX cũng là 1 lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Máy đục bê tông Bosch GSH 500

Cả 2 dòng máy đều có điểm chung chính là việc được sản xuất theo quy trình nghiêm ngắt cũng như trang bị lớp vỏ nhựa bên ngoài giúp máy ít bị biến dạng, hư hỏng, có khả năng chịu nhiệt và chịu va đập rất cao. Nhờ thiết kế hiện đại, tiện lợi cùng tính năng vượt trội được nêu trên, chúng tôi tin rằng cả 2 máy đục bê tông Bosch 17ly đều sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc hay muốn đặt mua máy đục bê tông Bosch, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline hoặc truy cập website diyhomedepot.vn để mua hàng.

Bosch Liên quan