Đóng

Tháng Ba 16, 2020

Nên lựa chọn máy cưa gỗ cầm tay nào để thực hiện công việc?

Bạn đang muốn sở hữu một chiếc máy cưa dĩa nhưng chưa biết nên chọn sản phẩm nào, hãy tham khảo ngay 3 mã máy cưa gỗ cầm tay đang hot nhất tại DIYhomedepot với mức giá ưu đãi, xem sản phẩm nào thích hợp, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất, mang lại kết quả công việc như ý muốn.

Máy cưa gỗ cầm tay Bosch GKS 7000

Với chiếc máy cưa Bosch này, nếu bạn muốn chọn một chiếc máy cưa chuyên dụng cho môi trường chuyên nghiệp, cần làm việc với những thanh gỗ dày, với cường độ liên tục thì nên chọn. Bởi chúng sở hữu công suất mạnh nhất, lên tới 1.400W cùng tốc độ quay nhanh sẽ giúp bạn thực hiện công việc nhanh hơn rất nhiều.

Máy cưa đĩa Bosch GKS 7000

Hơn nữa, GKS 7000 có đường kính lưỡi cưa lớn sẽ cho phép bạn làm việc, thao tác trên gỗ có độ độ dày sâu, đảm bảo hiệu quả công việc, đường cưa đẹp mắt, máy dùng lâu vẫn không bị nóng động cơ. Tuy nhiên, chúng sẽ gây ra đọ ồn lớn, bạn nên lựa chọn làm việc ở khu vực rộng, tránh ảnh hưởng sức khỏe.

– Công suất: 1400W
– Đường kính lưỡi cưa: 184mm
– Chiều sâu góc :
– Tại góc: 90º: 67mm
– Tại góc: 45º: 45mm
– Tốc đô không tải: 5500 v/p
– Trọng lượng: 4.1kg

2.Máy cưa gỗ cầm tay Stanley STEL311

Sở hữu nhiều điểm tương đồng nhất với dòng cưa Bosch mạnh mẽ, có khả năng làm việc trong môi trường chuyên nghiệp đó chính là máy cưa gỗ cầm tay Stanley. Sở hữu công suất ở mức khá, cho phép bạn thực hiện những đường cưa ngọt, chính xác.

Động cơ máy rất khỏe, có thể làm việc liên tục trong nhiều giờ mà không lo đến việc hao tổn, hư hại máy. Bên cạnh đó, Stanley cũng tích hợp cho STEL311 hệ thống làm mát tốt, rất thích hợp để sử dụng khi bạn là 1 tay thợ mộc chuyên nghiệp, cần sản phẩm vừa khỏe, vừa có khả năng cưa tốt.

Máy cưa đĩa 1510W Stanley STEL 311

 • Đường kính đĩa: 185mm
 • Công suất: 1510W
 • Tốc độ không tải: 4.800 v/p
 • Trọng lượng: 3.8kg

3.Máy cưa gỗ cầm tay Makita HS7600

Cuối cùng, nếu bạn muốn lựa chọn 1 chiếc máy cưa gỗ cầm tay nhỏ, nhẹ để di chuyển đến nhiều vị trí làm việc khác nhau thì máy cưa điên cầm tay Makita chính là lựa chọn phù hợp hơn tất cả.

Máy cưa cầm tay HS7600 có công suất hoạt động vừa phải sẽ giúp máy không bị ồn, phù hợp khi bạn sử dụng trong gia đình hay những công xưởng nhỏ hay những vị trí chật hẹp. Hơn nữa, so với dòng cưa gỗ cầm tay thông thường, chúng cũng khá nhỏ gọn, dây dẫn điện dài bạn sẽ dễ dàng di chuyển đến nhiều vị trí làm việc khác nhau.

Máy cưa đĩa Makita HS7600

 • Công suất 1,200W
 • Khả năng cắt tối đa Góc 0 độ: 64mm
 • Góc 45 độ: 42mm
 • Đường kính lưỡi cắt 185mm
 • Tốc độ không tải 5,200 v/p
 • Kích thước 309x234x255mm
 • Trọng lượng 3.9kg
 • Dây dẫn điện 2.5m

Có thể nói, cả 3 mã máy cưa gỗ cầm tay bán chạy mà DIYhomedepot vừa giới thiệu cho bạn đều có khả năng giúp bạn thực hiện công việc dễ dàng, nhanh chóng và không tốn nhiều chi phí cũng như công sức. Tùy vào mục đích sử dụng và môi trường làm việc bạn sẽ chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Tin Tức Liên quan