Đóng

Tháng Một 15, 2019

Nên chọn thang nhôm nào cho dịp tết 2019

Chọn thang nhôm nào thích hợp để trang bị cho gia đình trong dịp tết này, gợi ý cho bạn về một số dòng thang nhôm ghế Diy được người tiêu dùng ưa chuộng. Những chiếc thang nhôm này có điểm gì đặc biệt cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Chọn thang nhôm nào cho gia đình trong dịp tết này

Những công việc ngày tết sử dụng đến tháng đa phần là những công việc dọn dẹp, vệ sinh hay dùng thang nhôm để thắp hương. Với những công việc này thì một chiếc thang nhôm ghế chắc chắn sẽ là sản phẩm mà bạn nên sử dụng.

thang nhôm ghế gia đình

thang nhôm ghế gia đình

Thang nhôm ghế Diy TLN 04

Là dòng thang nhôm thuộc thương hiệu Diy Việt được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Châu Âu. Với chất liệu nhôm cao cấp sản phẩm này có độ bền rất cao và đặc biệt là khả năng ứng dụng rất linh hoạt.

Với cấu tạo gồm 4 bậc thang có chiều cao là 1.2m giúp người dùng sử dụng được trong nhiều công việc với độ cao trung bình. Độ dày thang nhôm chắc chắn từ 1.2-1.5mm đảm bảo được độ bền chắc và an toàn cho người sử dụng.

thang nhôm gia đình

thang nhôm ghế gia đình

Trọng lượng thang nhôm nhẹ khoảng 6.6 kg cùng với phần tay vịn giúp người dùng có thể duy chuyển thang nhanh chóng và dễ dàng. Thiết kế gọn gọn nhẹ nhưng thang lại có một khả năng chịu được tải trọng lớn lên đến 150 kg có thể cùng lúc 2 hoặc 3 người lên thang làm việc.

Thang nhôm ghế Diy TLN 04 này hiện đang được cung cấp với mức giá rẻ chỉ khoảng 679,000 đ, mức giá này khá rẻ và phù hợp với người tiêu dùng gia đình.

Thang nhôm ghế DIY TLN 05

Sản phẩm này cũng tương tự như dòng thang nhôm TLN 04 với những tính năng gấp mở thang nhôm linh hoạt, trọng lượng nhẹ dễ dàng di chuyển và đặc biệt là độ bền rất cao.

Điểm khác của thang nhôm này là được thiết kế với 5 bậc có chiều cao 121 mm sử dụng với các công việc có chiều cao lớn hơn. Với thiết kế thang nhôm chắc chắn, độ dày nhôm tiêu chuẩn cùng hệ thống đai khóa chốt cứng cáp đảm bảo được độ bền và an toàn. Đặc biệt là phần tay vịn trên cùng giúp tạo được điểm tựa phù hợp, phần chân thang nhôm được bọc bởi những miếng lót cao su giúp tăng độ bám và đảm bảo an toàn hơn.

khả năng ứng dụng của thang nhôm ghế

Ứng dụng tiện lợi với thang nhôm ghế

Sản phẩm hiện đang được cung cấp với mức giá là 926,000 mức giá này khá rẻ so với những dòng thang nhôm khác trên thị trường.

Có thể mua được thang nhôm ghế Diy ở đâu

Diyhomedepot sẽ là địa chỉ mà tôi muốn giới thiệu đến các bạn, với chuỗi cửa hàng tại TPHCM sẽ tiện lợi hơn cho việc mua sắm của các bạn. Đến với Diyhomedepot bạn sẽ tìm thấy được nhiều chủng loại thang nhôm khác nhau, từ thang nhôm ghế, thang rút, thang nhôm đa năng…

thang nhôm ghế gia đình

Tiện dụng với thang nhôm ghê gia đình

Khách hàng sẽ luôn được cam kết về sản phẩm chính hãng, mức giá cả cạnh tranh và các chế độ bảo hành dài hạn cho sản phẩm.Vào những dịp cuối năm sẽ luôn có những chương trình khuyến mãi hấp và nhiều phần quà tặng dành cho khách hàng.

Bạn sẽ chọn thang nhôm nào phù hợp với gia đình từ những gợi ý nêu trên, nếu còn bất kì thắc mắc nào có thể đến các cửa hàng của Diyhomedepot để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên nhé.   

Tin Tức Liên quan