Đóng

Tháng Ba 2, 2020

Nên chọn loại thang nhôm Nikawa nào tốt nhất?

Đây là câu hỏi thường gặp nhưng không dễ để trả lời đến từ những khách hàng chưa có nhiều kinh nghiệm về thang nhôm. Bạn cần hiểu rằng, mỗi loại thang nhôm sẽ có những đặc điểm phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại giúp bạn yên tâm về chất lượng của từng sản phẩm thang. Việc của bạn chính là tìm ra đâu là sản phẩm phù hợp nhất sẽ là chiếc thang tốt nhất cho mình. Vậy, bạn nên chọn chiếc thang nhôm Nikawa nào?

Thang ghế nhôm Nikawa

Phù hợp cho nhu cầu sử dụng trong nhà như văn phòng, gia đình, thư viện. Thang  ghế được sản xuất từ hợp kim nhôm 6005 bền chắc và có tải trọng cao. Thiết kế khoa học, gọn nhẹ, có khay đặt dụng cụ, chắc chắn và an toàn là những điểm nổi bật đặc trưng của loại thang này.

Thang nhôm ghế Nikawa NKA-04

Thang nhôm ghế tốt phải đảm bảo an toàn cho người dùng, tiện ích và đảm bảo theo kịp xu hướng thang gia đình hiện đại. Hiện nay trên thị trường, thang nhôm ghếNikawa có dòng 2 bậc, 3 bậc, 4 bậc, 5 bậc hoặc 6 bậc. Chiều cao có thể dao động từ 0,46m – 1,6m

Thang rút đơn Nikawa

Loại thang mang đến sự linh hoạt về chiều cao và tiết kiệm diện tích lưu trữ này luôn nhận được sự yêu thích rất lớn của người dùng. Chất liệu hợp kim nhôm 6063 chắc chắn cùng khả năng kéo dài, rút gọn nhanh chóng giúp dòng thang này được ứng dụng ở rất nhiều lĩnh vực.

Thang nhôm rút đơn Nikawa NK-38

Thang nhôm rút đơn nói riêng cũng như thang rút nói chung đều sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn an toàn, chất lượng của Châu Âu như EN131, SGS.

Thao tác sử dụng thang nhôm rút đơn Nikawa vô cùng đơn giản chỉ việc rút lên, hạ xuống các chốt khóa tự động ở mỗi bậc thang sẽ tự động khóa lại cực kỳ an toàn, nhanh chóng.

Thang nhôm rút đôi Nikawa

So với thang nhôm rút đơn thì đây là lựa chọn đa năng hơn khá nhiều. Dòng thang này có thể sử dụng như thang chữ A, thang rút đơn hay gần giống với thang gh. Thang nhôm rút đôi Nikawa phù hợp cho rất nhiều công việc cả trong nhà lẫn ngoài trời. Thang được dùng ở nhiều địa hình khác nhau mà không nhất thiết phải có chỗ dựa.

Thang nhôm rút đôi hay còn gọi là thang nhôm rút đôi chữ A (hoặc thang nhôm rút chữ A) có thể sử dụng cả dạng chữ A, chữ I, chữ L và dạng cầu thang.

Thang nhôm rút đôi Nikawa Nk-56AI-PRI

Mẫu thang nhôm rút đôi Nikawa thực sự khiến dân tình đắm say từ cái nhìn đầu tiên. Cải tiến khóa kép trợ lực thang tăng độ bền, giảm độ rơ, võng khi sử dụng ở dạng chữ I. Đồng thời bổ sung thêm chân phụ có gắn bánh xe tăng độ chắc chắn, cân bằng cho thang. Phần bánh xe hỗ trợ các anh thợ điện, viễn thông dễ dàng di chuyển đến điểm làm việc khác không phải thu thang lại hay vác thang vừa mệt, vừa mất sức lại giảm hiệu quả làm việc.

Nên chọn mua loại thang nhôm Nikawa nào tốt nhất? Như bạn đã thấy, sản phẩm tốt nhất chính là phù hợp với nhu cầu nhất. Hãy liên hệ với DIYhomedepot để được tư vấn chi tiết.

Nikawa Liên quan