Đóng

Tháng Một 30, 2019

Nện chọn hộp máy khoan Bosch nào để sử dụng cho gia đình và công việc

Nên sử dụng hộp máy khoan Bosch nào cho gia đình và công việc, đây là một trong những câu hỏi mà người dùng thường đặt ra khi muốn mua sản phẩm. Nếu bạn cũng đang phân vân về câu hỏi này hãy tìm hiểu về hai dòng sản phẩm được gợi ý trong bài viết này nhé.

Hộp Máy khoan Bosch GSB 550 Set

GSB 550 Set là một trong những hộp máy khoan Bosch được nhiều người dùng lựa chọn nhất trên thị trường hiện nay. Với hộp đựng chắc chắn, một chiếc máy khoan mạnh mẽ cùng với bô phụ kiện gồm 100 chi tiết sẽ giúp bạn hoàn thành tốt được mọi công việc trong gia đình hay đi thi công.

Hộp máy khoan bosch gsb

Hộp Máy khoan Bosch GSB 550 Set

Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa cao cấp với khả năng chịu va đập cao, thiết kế nhỏ vừa tay người dùng, trọng lượng không quá lớn chỉ 1.8kg nhẹ và dễ dàng thao tác. Bộ phụ kiện kèm theo máy gồm có 100 chi tiết với đầy đủ các phụ kiện như búa, kềm, thước đo, bộ mũi khoan, bộ vặn vít…

Với chiếc máy khoan mạnh mẽ GSB 550 bạn có thể khoan được trên nhiều loại chất liệu như gỗ, thép, tường nhờ công suất mạnh mẽ 550W cùng tốc độ không tải lên đến 2800/ phút cho khả năng hoạt động mạnh mẽ. Đường kính các mũi khoan lần lượt là khoan khối xây nền đạt 13mm, khoan thép 10mm và khoan gỗ đạt 25mm.

hộp máy khoan bosch

Máy khoan Bosch GSB 550 Set

Máy được trang bị nhiều tính năng tiện ích như hệ thống đảo chiều tiện dụng cho cả khoan và vặn vít,hộp số chuyển đổi khi khoan trên các chất liệu khác nhau, nút điều khiển tốc độ linh hoạt, khóa tốc độ khi sử dụng lâu. Máy hoạt động khá êm, sử dụng chổi than nên dễ dàng bảo trì và tăng tuổi thọ cho máy.

Sản phẩm này được đựng trong hộp máy khoan Bosch với thiết kế chắc chắn từ chất liệu nhựa dẻo, cấu tạo nhỏ chưa vừa máy khoan và bộ phụ kiện rất tiện dụng để sách đi và di chuyển đến những nơi làm việc.

Máy khoan động lực Bosch GSB 13 RE FREEDOM SET

Một sản phẩm nữa cũng không kém phần hấp dẫn đó là bộ hộp máy khoan Bosch GSB 13 RE FREEDOM. Sản phẩm này gồm có bộ máy khoan, bộ phụ kiện đầu khoan và vặn vít và được chứa trong hộp nhựa rất tiện dụng khác chắc chắn và có thể dễ dàng di chuyển đến những nơi làm việc.

hộp máy khoan bosch GSB 13 re

Hộp máy khoan Bosch GSB 13 RE FREEDOM

Bộ máy khoan này được trang bị công suất lên đến 650W cùng tỷ lệ va đập ở tốc độ không tải 44.800 lần/ phút và tốc độ không tải 2.800 vòng/ phút, đó là những thông số thuyết phục được cả những người sử dụng thiết bị khoan chuyên nghiệp về hiệu năng làm việc của máy khoan động lực Bosch GSB 13RE.

Ngoài khả năng khoan hiệu quả thì máy còn được trang bị mô men xoắn định mức 1.8Nm và mô men xoắn để thực hiện các công việc vặn vít mềm cùng thông số 10.8Nm, một thiết bị khoan động lực mạnh mẽ và đa chức năng tiện lợi.

hộp máy khoan bosch

Máy khoan Bosch GSB 13 RE Freedom

Độ bền của máy cũng được đảm bảo bởi chất liệu nhựa bao bọc cứng cáp, tay cầm và thân máy đều được bọc bởi 1 lớp cao su tăng độ ma sát, bám dính trong quá trình sử dụng. Ngoài ra các tính năng tiện ích cũng được trang bị đầy đủ trên máy GSB 13 RE này như hệ thống đảo chiều, hộp số chuyển đổi, điều chỉnh tốc độ…

Sản phẩm được chứa trong hộp nhựa cứng cáp, ngoài chứa máy và phụ kiện các bạn còn có thể sử dụng để chứa thêm nhiều đồ vật khác rất tiện dụng cho việc thi công.

Cả hai hộp máy khoan Bosch được nêu trên đều rất hữu ích và được người tiêu dùng rất ưa chuộng. Hãy lựa chọn cho mình một bộ máy khoan phù hợp và tiện dụng nhất cho công việc từ gai hợi ý nêu trên nhé.

Xem thêm các dòng: máy khoan pinmáy khoan bê tông

Tin Tức Liên quan