Đóng

Tháng Mười Hai 31, 2018

Mua thang rút giá rẻ nào để sử dụng trong gia đình cho dịp cuối năm

Chiếc thang rút giá rẻ nào mà bạn nên lựa chọn cho gia đình mình trong những ngày cuối năm này. Một số gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được một chiếc thang ưng ý để dọn dẹp hoặc sửa chữa trong gia đình mình.

Nên sử dụng loại thang nhôm rút nào cho gia đình

Một số dòng thang rút giá rẻ có thể sử dụng cho gia đình như thang nhôm rút đơn, đặc điểm của dòng thang nhôm này là gọn nhẹ và dễ dàng sử dụng cho công việc. Có thể dùng tiện ích trong gia đình cho những công việc vệ sinh, lau chùi hay dùng để sử dụng cho công việc.  

thang rút giá rẻ cho gia đình

Thang rút giá rẻ cho gia đình

Hay những chiếc thang nhôm rút đôi chắc chắn, an toàn và có khả năng kéo, rút và thay đổi hình dạng thang linh hoạt để đáp ứng cho công việc. Cũng có thể dùng đến một số dòng thang nhôm đa năng với khả năng gấp gọn hoặc rút dài tăng giảm kích thước.

Những loại thang nhôm giá rẻ nào nên sử dụng cho gia đình.

Sử dụng gọn nhẹ với thang nhôm rút đơn NK 38

Dòng thang nhôm giá rẻ khuyên dùng hàng đầu mà bạn nên lựa chọn đó là thang nhôm NK 38. Đây là thang nhôm thuộc thương hiệu Nikawa Nhật Bản, với một thiết kế rất gọn nhẹ, trong lượng chỉ vào khoản 11kg. Thang nhôm này dễ dàng sử dụng và di chuyển rất dễ dàng.

tháng rút giá rẻ nk 38

Thang rút giá rẻ Nikawa NK 38

Với 13 bậc thang bạn có thể nhanh chóng thay đổi kích thước thang theo ý muốn, hệ thống khóa chốt tự động sẽ khóa chắc các bậc thang mang đến an tâm cho người dùng. Bạn có thể sử dụng loại thang này cho những công việc dọn dẹp, vệ sinh hay dùng cho công việc rất tiện lợi. Mức giá của thang nhôm này là 2,412,000 đ một mức giá khá phù hợp với các hộ gia đình.   

An toàn và tiện dụng với thang nhôm gấp đôi NK-50AI

NK-50AI một dòng thang nhôm rút đôi khác đến từ thương hiệu Nikawa Nhật bản, dòng thang rút giá rẻ này được thiết kế khá chắc chắn với những ống thang được kết nối với nhau bằng hai hộp khóa chắc chắn, khả năng tăng giảm kích thước của thang rất nhanh, người sử dụng dễ dàng thay đổi kích thước nhờ hệ thống khóa chốt an toàn.

thang rút nhôm giá rẻ

thang rút giá rẻ cho gia đình

Với dòng thang nhôm này bạn hoàn toàn có thể tạo được các kiểu dáng thang khác nhau  như kiểu chữ A an toàn hay kiểu chữ L, kiểu chữ I với những chiều cao và hình dạng khác nhau bạn sẽ ứng dụng được trong nhiều công việc hơn. Mức giá thang nhôm này cũng khá phù hợp khoảng 3,870,000 đ .

Thang nhôm rút đa năng Nikawa NKB-45

Một dòng thang rút giá rẻ khác mà bạn có thể lựa chọn đó là thang nhôm rút đa năng Nikawa NKB-45. Đây là dòng thang nhôm đa năng bạn có thể sử dụng ở dạng chữ A hoặc chữ I, hệ thống thang lồng nên bạn có thể thay đổi kích thước thang nhanh chóng. Kích thước có thể tăng từ 155 cm cho đến 275 cm ở dạng chữ A hoặc kích thước tối đa ở dạng chữ I là 527 cm. 

tháng rút nhôm

thang rút nhôm Nikawa NKB

Thang này được thiết kế chắc chắn và rất an toàn đối với những công việc trong gia đình, khả năng gấp mở khá nhẹ nhàng. Mức giá thang nhôm này cũng không quá cao so với những dòng thang nhôm rút khác chỉ với 2,907,000 đ.
Với những thông tin được nêu trên chắc rằng bạn đã lựa chọn được cho gia đình mình một chiếc thang rút giá rẻ và có thể ứng dụng cho việc dọn dẹp và công việc phải không. Ngoài mức giá rẻ thì lựa chọn thang nhôm phải đảm bảo an toàn nữa nhé, hãy đến các cửa hàng của Diyhomedepot để được đội ngũ nhân viên tư vấn và lựa chọn thang nhôm phù hợp.

Tin Tức Liên quan