Đóng

Tháng Bảy 11, 2017

Mua máy mài bosch chính hãng ở đâu?

Mua máy mài bosch chính hãng ở đâu? 

Máy mài góc Bosch là dòng máy sử dụng khá phổ biến trong ngành gia công kim loại, xây dựng. Trên thị trường có rất nhiều dòng máy mài cầm tay nhưng phải kể đến máy mài góc Bosch. Nhưng không phải ai cũng biết được cách mua máy mài bosch ở đâu?

Máy mài góc cầm tay là dòng máy mài góc thiết kế nhỏ gọn và thực hiện công việc mài, cắt một cách thuần thục.

Máy mài Bosch

Máy mài Bosch

Ứng dụng máy mài góc Bosch

Máy mài góc dùng để mài mòn và cắt, ngoài ra nhiều dòng máy có khả năng đánh bóng chất liệu đá, gỗ và kim loại. Máy có tính ứng dụng trong ngành thiết kế nội thất cũng như gia công đồ dùng gia dùng. Máy mài góc có thể thực hiện các công dụng khác nhau tùy vào lưỡi cắt phù hợp.

Máy có thiết kế khả năng làm mát trực tiếp tăng khả năng chịu quá tải cao và tuổi thọ bền lâu. Bảo vệ người dùng vượt trội nhờ tấm chắn bảo vệ chống xoay – đứng vững, ngay cả khi đĩa vỡ. Làm việc thuận tiện nhờ độ rung thấp bằng cách thêm giá cao su vào tay cầm. Máy có thiết kế nhỏ gọn có phần tay cầm phụ hỗ trợ công việc của bạn trở nên dễ dàng. Mỗi dòng máy có công suất và đường kính đĩa khác  nhau vì vậy các bạn cần mua đĩa phù hợp với mỗi máy khác nhau. Điều khiển tốt nhờ thân máy thích nghi về mặt công thái học.

Dòng máy mài góc Bosch

  • GWS 060: dòng máy công suất 670 W, dòng máy mài góc nhỏ nhất Bosch
  • GWS 750-100: công suất 750W, dòng máy được ưa chuộng với tay cầm phụ
  • GWS 7-100ET: công suất 720W, có chức năng điều khiển tốc độ điện tử
  • GWS 900-100: công suất 900W, mạnh nhất dòng mài góc 100 mm
  • GWS 13-125 CI: công suất 1.300W, có chức năng ổn định tốc độ và kiểm soát độ rung tốt

…..

Đa dạng về công suất, hiệu suất làm việc cao

Đa dạng về công suất, hiệu suất làm việc cao

Đối với dòng máy mài góc phục vụ cho gia đình bạn nên chọn dòng máy có công suất nhỏ và sử dụng đường kính đĩa 100 mm. Đối với công việc dành cho công ty hoặc thợ cơ khí có thể sử dụng máy có đường kính đĩa lớn hơn 125mm, 150mm,180mm, 230mm,…. sở hữu công suất và tốc độ không tải vượt trội phù hợp với công việc cắt, mài, đánh bóng.

Mua máy mài bosch ở đâu?

Những chiếc máy mài Bosch có giá khá cao và phổ biến nên hiện nay trên thị trường không thể tránh khỏi hàng nhái và hàng kém chất lượng. Để có thể mua máy mài bosch chính hãng ở đâu thì điều đó không phải là dễ?. Cách tốt nhất để có thể mua được một chiếc máy mài cầm tay Bosch chính hãng là bạn hãy lựa chọn một địa chỉ phân phối thật uy tín. Mỗi máy mài Bosch đề có xuất xứ riêng và chính sách bảo hành riêng.

Thiết kế nhỏ gọn, tay cầm phụ

Thiết kế nhỏ gọn, tay cầm phụ

Bạn có thể liên hệ các trung tâm thương mại điện tử: Lazada, Adayroi, Tiki, Lotte,… Hoặc bài viết sẽ gợi ý các bạn một địa điểm mua hàng uy tín, bạn có thể liên hệ để mua dòng máy mài góc phù hợp với gia đình và đảm bảo chính hãng.

Cửa hàng DIYHomedepot chuyên phân phối thiết bị, dụng cụ điện cầm tay trong đó có dòng sản phẩm máy mài bosch chính hãng.  Quý khách nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ với số hotline bên dưới. Hoặc có thể tham khảo thêm các dòng sản phẩm khác tại website.

Hoặc liên hệ trực tiếp tại cửa hàng DIYHomedepot

Bosch Liên quan