Đóng

Tháng Tư 23, 2019

Mua máy cưa gỗ Makita cũ có nên không?

Mua máy cưa gỗ Makita cũ có nên không? Nếu bạn đang có ý định mua máy cưa đã qua sử dụng để tiết kiệm chi phí ban đầu thì hãy tham khảo bài viết này của DIYhomedepot để xem máy cưa gỗ Makita cũ có nên mua hay không. Đặc biệt việc lựa chọn dòng máy móc cũ có phải là quyết định thông minh!

Máy cưa đĩa Makita HS7600

1. Có nên mua máy cưa gỗ Makita cũ không?

Với đa số người dùng việc lựa chọn một chiếc máy cưa cầm tay cũ sẽ tiết kiệm chi phí hơn. Tuy nhiên điều này có thực sự đúng hay không?

Có lẽ một vấn đề không mới nhưng khá nhiều người gặp khó khăn khi lựa chọn sản phẩm đó chính là nên mua máy cưa cũ hay không? Trong bài viết này tin tức DIYhomedepot sẽ chỉ ra cho các bạn những ưu nhược của dòng máy cưa đã qua sử dụng từ đó có thể tìm câu trả lời có nên lựa chọn máy cưa gỗ Makita cũ hay không?

Máy cưa đĩa Makita HS7600

Máy cưa đã qua sử dụng các linh phụ kiện sẽ xuống cấp vì vậy để máy hoạt động tốt bền bạn cần bảo dưỡng máy thường xuyên thậm chí là thay thế những chi tiết quan trọng. Điều này gây tốn kém cho người dùng! Trong khi dòng máy cưa cầm tay mới bạn có thể sử dụng luôn và đảm bảo an toàn hiệu quả công việc cao.

Tiếp đến so sánh máy cưa gỗ Makita cũ và dòng máy mới về giá thành cũng không chênh nhau nhiều đặc biệt là khi bạn mua hàng cũ tại các cửa hàng. Tại sạo lại vậy? Đa số các cửa hàng chuyên cung cấp hàng cũ thường sửa chữa thay thế và lắp ráp phụ kiện trước khi đưa ra thị trường.

Máy cưa gỗ Makita HS7010 1600W

Điều này đồng nghĩa với việc những sản phẩm máy cưa cũ thường bị thay thế khá nhiều thay vào đó là phụ kiện giá rẻ đến từ Trung Quốc. Đây chính là mấu chốt vấn đề khiến giá thành của dòng máy cũ thường rẻ hơn so với máy mới đập hộp. Và cũng là nguyên nhân dẫn tới việc hỏng hóc chập cháy khi sử dụng.

Nếu như dòng máy cưa Makita chính hãng có thời gian bảo hành 6 tháng thì dòng sản phẩm cũ đã qua sử dụng lại không hề được hưởng chính sách này vì vậy tất cả chi phí sửa chữa thay thế người dùng phải chịu điều này đồng nghĩa với việc chiếc máy cưa cũ của bạn không hề rẻ!

Trả lời: máy cưa Makita có tốt không?

Dù là thương hiệu của Nhật uy tín nhưng việc dòng máy cưa gỗ Makita cũ đã qua sử dụng bạn vẫn cần phải thận trọng hơn. Đặc biệt khi mua hàng bạn nên tham khảo giá bán trên thị trường!

Cuối cùng là vấn đề an toàn khi sử dụng cũng rất quan trọng. Đối với dòng máy cưa gỗ Makita cũ tiềm ẩn khá nhiều nguy hiểm đặc biệt là đối với dòng máy công suất lớn.

Máy cưa đĩa gỗ HS0600 2000W

2. Có nên mua máy cưa Makita không?

Hiện tại máy cưa Makita là dòng sản phẩm đến từ Nhật Bản được đánh giá là chất lượng khá tốt tại thị trường Việt tuy nhiên số lượng hàng chính hãng không nhiều bởi sức cạnh tranh giữa các dòng máy cưa trên thị trường khá quyết liệt. Cụ thể với dòng máy cưa Makita có giá bán trên thị trường dao động từ 1.5-4.5 triệu đối với dòng cầm tay, 7-20 triệu đối với máy cưa bàn chuyên dụng. Với mức giá này bạn hoàn toàn có thể tham khảo các dòng sản phẩm khác đến từ thương hiệu nổi tiếng của Nhật, Hàn, Đức, Trung Quốc.

Makita Liên quan