Đóng

Tháng Tám 24, 2020

Mua máy cắt sắt cần quan tâm những gì?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy cắt sắt khác nhau, bạn đang phân vân về việc lựa chọn máy cắt nào cho công việc của mình. Lời giải đáp sẽ có trong bài viết hôm nay.

Ngoài việc tìm kiếm một chiếc máy cắt sắt tốt bên cạnh việc quan tâm đến hãng sản xuất, giá thành, thì yếu tố nào bạn cần quan tâm đến?

Mua máy cắt sắt dựa vào công suất, tốc độ

Máy cắt chia thành nhiều dòng khác nhau từ máy cắt cầm tay, máy cắt đa năng và máy cắt bàn.

Máy mài góc Bosch GWS 060

  • Máy cắt đa năng: Là loại máy cắt  có công suất nhỏ, khả năng cắt các loại vật liệu đa dạng, kim loại, gạch, gỗ thậm chí cả bông dày, vải thảm… Với ứng dụng cắt khi thay các loại lưỡi cắt, bạn có thể sử dụng như chiếc máy khoét gỗ, máy cạo sàn, máy chà nhám….
  • Máy cắt sắt cầm tay hay được gọi là máy mài góc có thiết kế vô cùng nhỏ gọn, dễ dàng thao tác cắt sắt . Máy mài góc kết hợp với một số phụ kiện thông minh để thực chức năng đánh bóng. Bạn có thể dùng máy cắt để mài các ba via, làm nhẵn mối hàn, các cạnh sắc hoặc cắt vật liệu ở các vị trí nhỏ hẹp, ngóc ngách.

Công suất hoạt động 700 – 2000W cùng tốc độ không tải 9.000 – 11.000v/p cho phép bạn thao tác cắt bề mặt kim loại cực nhanh, mang lại hiệu suất cao trong công việc.

Máy cắt sắt Bosch GCO 220

  • Máy cắt sắt bàn sử dụng lưỡi cắt lớn, tốc độ cắt nhanh phù hợp với các công việc trong xưởng cơ khí, tiệm hàn sắt,… . . Công suất đầu vào của máy thường khá lớn sẽ rơi vào khoảng 2.000 hoặc 2.500W mang lại 3.800 vòng/phút trong điều kiện không tải.

Máy cắt sắt bàn giúp cắt sắt ống tròn, sắt vuông, sắt hình chữ nhật hiệu quả. Thiết kế dạng cố định với chân đến chắc chắn, hạn chế trượt, dịch chuyển trong khi sử dụng.

Một số dòng máy cắt sắt nên mua

Máy cắt sắt bàn Bosch GCO 220

Không chỉ sở hữu công suất đầu vào mạnh mẽ lên tới 2000W, máy cắt Bosch GCO 220 còn hỗ trợ bạn sử dụng với nguồn điện 220V cung cấp khả năng quay tới 3.800 vòng/phút trong điều kiện không tải.

Máy cắt sắt bàn Bosch GCO 220 có khả năng làm việc như sau:

  • Khả năng cắt hình chữ nhật: 100 x 196 mm
  • Khả năng cắt hình vuông: 119 x 119 mm
  • Khả năng cắt biến dạng L:130 x 130 mm

Với máy cắt sắt Bosch, bạn có thể cắt những thanh sắt với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau dễ dàng. Đường cắt mịn đẹp, chính xác.

Máy cắt sắt Bosch GCO 220

Máy cắt cầm tay Bosch GWS 900-125

Máy cắt cầm tay Bosch GWS 900-125 sử dụng đường kính đĩa mài là 125mm – loại đĩa mài được sử dụng phổ biến và rất dễ dàng thay thế ngoài thị trường.

Máy mài góc Bosch GWS 900-125

Bosch GWS 900-125 hoạt động với công suất lớn 900W và tốc độ không tải lên đến 1.000 vòng/phút giúp mài, cắt trên nhiều bề mặt chất liệu cứng như nhôm, thép,… một cách dễ dàng.

Máy cắt đa năng Bosch GOP 30-28

Nổi bật nhất trong các dòng cắt đa năng Bosch đó chính là chiếc máy cắt Bosch GOP 30-28, dòng máy sở hữu công suất đầu vào là 300W và có khả năng quay tới 8.000-20.000 vòng/phút trong điều kiện không tải.

Máy cắt rung Bosch có khả năng cắt được các vật liệu đa dạng như kim loại, gạch, gỗ… một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Máy thay thế lưỡi cắt và các đầu phụ kiện khác nhanh chóng, đáp ứng được hầu hết yêu cầu công việc của bạn.

Máy cắt đa năng Bosch GOP 30-28

Từ những thông tin mà DIYhomedepot vừa mang tới cho bạn trong bài viết này, hy vọng bạn đã có thể chọn được cho mình chiếc máy cắt sắt chất lượng, phục vụ công việc tốt nhất và mang lại kết quả công việc cao

Bosch Liên quan