Đóng

Tháng Ba 30, 2020

Một số kinh nghiệm khi sử dụng máy thổi bụi mini giá rẻ nên biết

Máy thổi bụi mini giá rẻ sở hữu lưu lượng gió lớn, công suất mạnh mẽ, chỉnh tốc độ linh hoạt bằng tay giúp mang lại hiệu quả cao trong việc vệ sinh máy tính, dụng cụ, thiết bị.

Máy thổi bụi được ứng dụng nhiều trong các việc làm sạch bụi bẩn ở máy tính, thiết bị điện tử hay thổi bụi mini giá rẻ mùn cưa trong xưởng sản xuất đồ gỗ và nhiều ứng dụng khác….

Dòng máy ngày càng được người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn nhiều. Nếu bạn cũng đang muốn sở hữu một chiếc máy thổi bụi mini giá rẻ hay tham khảo ngay bài viết này của DIYhomedepot, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số kinh nghiệm khi sử dụng máy thổi bụi mini giá rẻ nên biết.

Máy thổi bụi Bosch GBL 620 (mới)

Những lưu ý khi sử dụng máy thổi bụi mini giá rẻ đúng cách nhất

Điều đầu tiên, người sử dụng cần lưu ý kiểm tra kỹ thiết bị trước khi khởi động, xem chúng có bất kỳ trục trặc hay hỏng hóc gì không, nếu có thì cần khắc phục ngay mới sử dụng máy. Lắp các phụ kiện như vòi thổi đầy đủ trước khi khởi động.

Trong quá trình sử dụng nếu muốn tháo lắp các phụ kiện này cần tắt động cơ trước khi thực hiện để tránh hư hại do lực đẩy lớn của máy gây ra. Bạn cần sử dụng các thiết bị bảo vệ mắt, bởi trong quá trình thổi bụi mini giá rẻ bẩn và rác, rất có thể mắt sẽ bị các vật thể này bay vào gây nguy hiểm.
Tránh tiếp xúc trực tiếp với khu vực động cơ của máy, nhiệt độ sinh ra trong quá trình hoạt động sẽ có thể khiến các vùng da tiếp xúc bị bỏng. Bạn cũng không nên hướng vòi thổi vào những khu vực có đồ vật dễ đổ vỡ, hư hỏng.

Máy thổi bụi Stanley STPT600-B1

Nếu bạn muốn tháo lắp các phụ kiện này cần tắt động cơ trước khi thực hiện để tránh hư hại do lực đẩy lớn của máy gây ra. Khi làm việc cũng không nên bắt máy bận hành liên tục, quá sức nên cho máy nghỉ ngơi sau 1 thời gian hoạt động để giữ gìn máy thổi tốt hơn, động cơ máy sẽ không bị quá tải.

Thao tác sử dụng máy an toàn:

  • Bước 1: Lắp ống thổi, lựa chọn loại ống phù hợp với bề mặt bạn muốn làm sạch
  • Bước 2: Nhấn công tắc on/off, với 1 vài dòng máy thổi hiện đại, bạn có thể nhấn nút gạt để máy vận hành tự động mà không cần giữ nút nguồn liên tục.

Lưu ý: Khi muốn sử dụng chức năng hút bụi của máy thổi, bạn sẽ tháo ống thổi ra, sau đó bạn lắp túi đựng bụi vào vị trí của ống thổi, lắp ống thổi sang bên cạnh máy rồi tiến hành sử dụng như bình thường.

Cách bảo quản máy thổi bụi mini giá rẻ bền, đẹp

Cũng như nhiều thiết bị điện, cơ khí khác, bạn muốn máy thổi bụi mini giá rẻ của mình được bền, làm việc tốt thì cần chăm sóc, bảo quản cẩn thận để đảm bảo độ bền cũng như tính an toàn trong quáy trình sử dụng. Khi thực hiện đúng nguyên tắc, sản phẩm sẽ mang lại giá trị sử dụng lâu dài và tối ưu hơn.

Máy thổi khí dùng pin Bosch GBL 18V-LI (Solo)
Với máy thổi lá sử dụng động cơ điện, cần tránh cho thiết bị tiếp xúc nước, gây chập cháy hoặc nguy cơ dò điện. Kiểm tra các linh kiện, dây dẫn thường xuyên để đảm bảo sửa chữa hoặc thay thế kịp thời. Còn với loại máy dùng pin bạn nên kiểm tra tình trạng pin cũng như thường xuyên bảo dưỡng, thay pin kịp thời.

Riêng các thiết bị có khả năng hút bụi, sau mỗi lần hút bụi cần loại bỏ rác thải và bụi bẩn khỏi khay chứa. Làm sạch thiết bị thường xuyên để tránh bụi bẩn và tạp chất gây oxy hóa các linh kiện quan trọng.

Tin Tức Liên quan