Đóng

Tháng Mười Một 1, 2018

Một số bộ đồ nghề sửa chữa cần thiết cho nghề điện

Những bộ đồ nghề sửa chữa được giới thiệu sau đây sẽ mang đến giải pháp hiệu quả cho công việc sửa điện dân dụng có thể bạn sẽ rất cần đến. Cùng xem có sản phẩm gì nhé.

Một số bộ đồ nghề sửa chữa cần thiết cho nghề điện

Một số bộ đồ nghề sửa chữa cần thiết cho nghề điện

Sửa điện là công việc phức tạp có độ rủi ro cao, đòi hỏi tính cẩn thận và sự hỗ trợ của nhiều thiết bị giúp công việc diễn ra an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất. Những bộ đồ nghề sửa chữa sau đây sẽ là bạn đồng hành của các thợ điện cũng như dùng trong gia đình với đầy đủ dụng cụ sẽ giúp bạn dễ dàng hoàn thành công việc.

  1. Bộ vặn vít Bosch 46 chi tiết

Đây là bộ đồ nghề sửa chữa lý tưởng cho các thợ điện với công việc vặn vít, tháo lắp bu lông, kiểm tra các mối hàn điện, chỉnh sửa chi tiết trong mạch điện tử với nhiều mũi vặn đa dạng. Cụ thể sản phẩm có 32 mũi vặn vít, 12 mũi bu lông, tay cầm và tua vít đa năng.

Các dụng cụ được làm từ thép cao cấp có độ bền rất tốt, sáng bóng, không rỉ sét hay biến dạng. Chúng được bố trí cẩn thận trong hộp chuyên dụng có tổng trọng lượng chỉ 0.9kg và có giá bán chỉ 332k.

Bộ sản phẩm này hỗ trợ rất nhiều cho người làm nghề điện với công dụng vặn vít chuyên nghiệp, nhiều đầu vặn khác nhau. Tay cầm vặn vít được bọc cách điện an toàn, cảm giác sử dụng thoải mái. Hộp sản phẩm được thiết kế gọn gàng, dễ dàng nằm trọn trong bộ đồ nghề của thợ điện.

  1. Bộ đồ nghề sửa chữa Bosch 12 món

Sản phẩm gồm có các công cụ như búa, kìm, tua vít, cờ lê, bộ mũi vặn, thước đo, v.v. Tất cả làm từ thép chất lượng cao, sáng bóng, không bị bào mòn. Chúng mang đến cảm giác cầm nắm dễ chịu nhờ kiểu dáng gọn gàng, vừa vặn lại được bọc cách điện.

Bộ dụng cụ này ứng dụng trong việc thiết kế, lắp đặt các hạng mục như bảng điện, đi đường dây điện, hộp điện; kiểm tra các chi tiết máy móc, đồ điện trong gia đình cũng như công trình. Các dụng cụ sắp xếp ngay ngắn và hợp lý, hộp sản phẩm rất gọn nhẹ có thể mang đi nhiều nơi.

Đây là sản phẩm quan trọng của thợ điện cũng như dùng trong gia đình với đầy đủ dụng cụ hữu ích. Hơn nữa với sự đảm bảo chất lượng từ thương hiệu Bosch cùng giá bán rẻ chỉ 450k giúp bạn dễ dàng mua sắm và yên tâm sử dụng trong thời gian dài.

  1. Bộ máy khoan Bosch GSB 550 SET

Bộ sản phẩm này là giải pháp hoàn hảo cho việc sửa điện, khoan phá dân dụng dùng trong gia đình hoặc công trình với chiếc máy khoan công suất 550W có khả năng xử lý gỗ, tường, kim loại mỏng. Thêm vào đó còn đi kèm với bộ SET công cụ 100 món đầy đủ.

Tất cả những gì bạn cần đối với bộ đồ nghề sửa chữa đều hội tụ đầy đủ trong sản phẩm này. Nhờ vậy bạn có thể khoan tường, vặn vít, kiểm tra chi tiết máy, sửa chữa điện hay bất cứ công việc liên quan đến cơ khí, điện tử đều được đáp ứng tốt. Với giá bán 1.169k, đây là bộ công cụ lý tưởng cho mọi người thợ, mọi gia đình.

Kết luận: Ba sản phẩm chúng tôi vừa giới thiệu là những bộ đồ nghề sửa chữa rất thích hợp cho những người làm trong ngành điện cũng như các lĩnh vực cơ khí, sửa chữa dân dụng với nhiều tính năng đa dạng và giá bán hợp lý. Hãy nhanh tay mua hàng và trải nghiệm lợi ích vượt trội của chúng nhé.

 

Bosch Liên quan