Đóng

Tháng Chín 25, 2018

Máy khoan dùng pin Makita DA332DZ có thế mạnh gì?

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn thương hiệu Makita không ngừng đem đến những sản phẩm mới chất lượng cao như máy khoan dùng pin Makita DA332DZ.

Máy khoan DA332DZ có thế mạnh gì so với những sản phẩm khác? Vì lý do gì nó lại được người dùng ưa chuộng hiện nay? Hôm nay hãy cùng chúng tôi khám phá kĩ hơn về sản phẩm và ở những góc cạnh khác nhau để thấy được thế mạnh của nó là gì nhé! Cùng chúng tôi tham khảo ngay?

Dòng máy của thương hiệu Makita

Máy khoan dùng pin Makita DA332DZ xuất xứ từ thương hiệu Makita uy tín của Nhật chính vì thế đây chính là thế mạnh đầu tiên của nó so với những dụng cụ cùng loại và cùng chức năng trên thị trường hiện nay. Thương hiệu Makita từ trước đến nay vẫn luôn nổi tiếng với sự uy tín và chất lượng cao cho bạn.

Trải qua nhiều năm phát triển và xây dựng hiện nay thương hiệu đã thực sự chiếm được lòng người dùng trong cả nước và bạn cũng dễ dàng nhận thấy rằng ngay cả trên thế giới cũng rất chuộng các dụng cụ cầm tay của thương hiệu này. Chính vì thế thương hiệu không ngừng khẳng định không phải là khó hiểu.

Thế mạnh của sản phẩm – Máy khoan dùng pin Makita DA332DZ

Máy khoan này hoạt động mạnh mẽ và nhỏ gọn giúp cho người dùng dễ dàng thực hiện được các công việc sửa chữa và lắp đặt khi nhu cầu công việc của họ cần đến chiếc máy khoan. Nổi bật với thiết kế hiện đại và có những khả năng cách điện cách nhiệt cao mang đến sự an toàn cho chính người dùng sản phẩm.

Công suất hoạt động mạnh mẽ với tốc độ không tải là 11000 vòng/phút và khả năng khoan với các bề mặt chất liệu gỗ là 12mm và thép là 10mm. Chiều cao của đầu khoan là 63mm nên người dùng hoàn toàn có thể sử dụng khoan ở độ sâu hơn nhé! Ngoài ra máy có nhiều tốc độ nên có thể điều chỉnh để dùng.

Sản phẩm có tuổi thọ lâu dài dù sử dụng cho các công việc năng nữa thì vẫn không bị ảnh hưởng vì thân máy được thiết kế chắc chắn và nhỏ gọn. Sản xuất theo công nghệ Nhật Bản nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của chính sản phẩm mang lại trong quá trình sử dụng bạn nhé!

Một số điểm nổi bật khác của máy

Chiếc máy khoan dùng pin Makita này được thiết kế tay cầm với lớp cách điện đảm bảo an toàn cho người dùng, các chất liệu được sử dụng có độ bền cao và vận hành tốt cho máy. Thiết kế kiểu đảo chiều quay giúp bạn dễ dàng thực hiện công việc hơn trong quá trình dùng máy.

Có thiết kế đèn Led chiếu sáng vì thế trong những môi trường làm việc khác nhau đều rất thuận lợi. Thời gian bảo hành sản phẩm là 6 tháng vì thế bạn hoàn toàn có thể sửa chữa miễn phí nếu như trong 6 tháng này máy có vấn đề lỗi do phía sản xuất nhé!
Trên đây là những thế mạnh của chiếc máy khoan dùng pin Makita DA332DZ bạn nhé! Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ nhanh với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất nhé!

Xem thêm các dòng: máy khoan pinmáy khoan bê tông

Makita Liên quan