Đóng

Tháng Tám 5, 2019

Máy khoan động lực Bosch có tốt không?

Với những người thợ chuyên nghiệp thì có một chiếc khoan cầm tay chuyên dụng cho công việc khoan tường, sắt, gỗ hay thậm chí là bắt vít là điều vô cùng quan trọng. Hiện trên thị trường có rất nhiều dòng khoan động lực khác nhau. Bên cạnh thương hiệu Makita, Dewalt thì một thương hiệu nổi tiếng được nhiều người tiêu dùng ưa dùng không thể không nhắc tới là Bosch. Vậy tại sao máy khoan động lực Bosch có tốt không? có nên tin tưởng sử dụng không?

Máy khoan động lực Bosch GSB 550

Máy khoan động lực Bosch có giá thành vừa phải

Khoan Bosch có chất lượng cao, độ bền đảm bảo là điều đã được kiểm chứng qua một quảng thời gian rát dài và được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn, đánh giá cao . Và máy khoan động lực cũng là một trong những sản phẩm xuất sắc do Bosch sản xuất.

Bosch đã nghiên cứu ra sản phẩm phù hợp với nhóm khách hàng tầm trung hoặc các khách hàng có nhu cầu mua máy khoan nhỏ sử dụng cho gia đình nhưng chất lượng tốt mà giá thành hợp túi tiền. Chỉ từ 800.0000 – 2,5 triệu là bạn đã có thể sở hữu ngay một chiếc Máy khoan động lực Bosch.

Máy khoan động lực Bosch GSB 550

Máy khoan động lực Bosch đa dạng về mẫu mã, chủng loại

Máy khoan động lực Bosch đa dạng với 2 dòng khoan pin và khoan điện. Với công suất khác nhau để khách hàng chọn lựa phù hợp với công việc.

 

Một số dòng khoan động lực Bosch đang bán chạy:

-Khoan động lực GSB 10RE: công suất 500W

-Khoan động lực GSB 550: công suất 550W

-Khoan động lực GSB 13RE: công suất 650W

Máy Khoan động lực Bosch GSB 13RE

Khoan động lực GSB 16RE: công suất 750W

Khoan động lực Bosch có chất lượng không?

Để đánh giá được một chiếc máy khoan tốt hay không thì cần rất nhiều yếu tố khác nhau từ thiết kế bên ngoài, công suất, thương hiệu, khả năng hoạt động…

Máy khoan động lực Bosch đến từ một thương hiệu dụng cụ điện cầm tay lớn của thế giới – đây là một trong những điểm cộng lớn cho bạn nếu đang có ý định mua sản phẩm này. Vì để ra được một sản phẩm thì Bosch đã thử nghiệm qua những môi trường khắc nghiệp và các tiêu chuẩn đảm bảo khả năng hoạt động cao nhất có thể!

Máy Khoan Động Lực Bosch GSB 16RE

Về thiết kế bên ngoài với vỏ máy được làm từ hợp kim, khả năng chống va đập cao. Cảm giác khi bạn cầm máy chắc chắn, không bị rung lắc khi bạn di chuyển. Tiếng ồn máy và độ rung thấp nên khá được lòng những người đã dùng Máy khoan động lực Bosch trước đó.

Nếu bạn hỏi DIYhomedepot: “Máy khoan động lực Bosch có tốt không” thì chắc chắn câu trả lời là “Có” – đây sẽ là một sản phẩm đáp ứng nhu cầu công việc, khả năng hoạt động bền bỉ và mang đến hiệu suất làm việc cao cho bạn đấy nhé!

Bosch Liên quan