Đóng

Tháng Hai 22, 2018

Máy khoan cầm tay giá bao nhiêu là tốt nhất?

 

Máy khoan cầm tay giá bao nhiêu, chất lượng như thế nào và cho hiệu suất làm việc có đạt yêu cầu hay không chính là những mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng.

Các thiết bị khoan cầm tay được sản xuất bởi nhiều thương hiệu khác nhau và rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, công suất, tính năng và hiệu năng làm việc. Mỗi dòng khoan đáp ứng cho một hay nhiều yêu cầu công việc khác nhau. Để biết máy khoan cầm tay giá bao nhiêu bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Máy khoan cầm tay giá bao nhiêu là tốt nhất?

Máy khoan cầm tay giá bao nhiêu là tốt nhất?

  1. Máy khoan cầm tay giá bao nhiêu phụ thuộc vào thương hiệu và chất lượng máy

Có một điều không thể phủ nhận là thương hiệu, uy tín và sự ảnh hưởng của nhà sản xuất máy khoan trên thị trường sẽ quyết định nhiều tới giá thành sản phẩm. Những hãng có thị trường tiêu thụ rộng lớn và được đông đảo người dùng tín nhiệm thì các thiết bị khoan sẽ có giá cao hơn những hãng mới hoặc được ít người dùng biết đến.

Hiện nay các dòng máy khoan cầm tay của Bosch và Makita được xem là có giá cao nhất nhưng cũng được nhiều người dùng yêu thích và chọn mua nhất. Sản phẩm từ các thương hiệu khác như Stanley, Total, Maktec, Blach&Decker… có giá mềm hơn dù mức chênh lệch không nhiều nhưng cũng khiến người dùng đặt câu hỏi.

Máy khoan cầm tay giá bao nhiêu phụ thuộc vào thương hiệu và chất lượng máy

Máy khoan cầm tay giá bao nhiêu phụ thuộc vào thương hiệu và chất lượng máy

Theo những người dùng chuyên nghiệp thì các thiết bị khoan được Bosch và Makita sản xuất thường có công suất lớn với khả năng làm việc mạnh mẽ và bền bỉ nhất. Máy được làm từ vật liệu cao cấp, chắc chắn, khả năng chịu va đập tốt, hệ thống chống rung được hoàn thiện tối đa mang lại cảm giác thoải mái và an tâm cho người dùng.

Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng khi chọn mua máy khoan. Thực tế chứng minh rằng, các thương hiệu máy khoan có giá cạnh tranh tốt cũng có chất lượng máy rất tốt, hiệu năng làm việc cao và có thể đáp ứng mọi yêu cầu đa dạng nhất của công việc. Đây là ý kiến đánh giá khách quan của rất nhiều khách hàng.

  1. Máy khoan cầm tay giá bao nhiêu dựa vào phân loại máy

Phân loại theo nguồn năng lượng mà máy sử dụng thì các dòng khoan cầm tay dùng pin về cơ bản thường có giá cao hơn khoan dùng điện. Lý do đơn giản là các dòng khoan chạy pin được thiết kế đặc biệt tiện lợi và cơ động, máy không phụ thuộc nguồn điện nên dễ dàng sử dụng ở những khu vực không có điện hoặc đường điện không đảm bảo.

Phân theo chức năng và mục đích sử dụng, ở tất cả các hãng khác nhau đều có điểm chung là dòng khoan bê tông chuyên dụng thường có giá cao và đa dạng nhất bởi nó sở hữu công suất lớn, tính năng và hiệu năng làm việc vượt trội hơn hẳn các dòng khoan khác. Ở mức giá tốt hơn là các dòng khoan động lực và sau cùng chính là các loại khoan thường dùng để khoan sắt, nhôm và gỗ.

Máy khoan cầm tay giá bao nhiêu dựa vào phân loại máy

Máy khoan cầm tay giá bao nhiêu dựa vào phân loại máy

Cùng một hãng sản xuất, sản phẩm cùng loại và có thể cùng công suất nhưng được trang bị các tính năng khác nhau sẽ có mức giá không giống nhau. Các thiết bị khoan có tính năng đảo chiều, điều khiển tốc độ điện tử hoặc sở hữu cả hai tính năng này thường có giá cao hơn các sản phẩm không có hoặc được trang bị một trong hai.

  1. Các mẫu khoan cầm tay gia đình giá tốt được nhiều người yêu thích

Bosch GSB 13RE SET là bộ khoan gia đình được đánh giá tốt nhất hiện nay. Bộ sản phẩm gồm 1 khoan động lực 650W hoạt động mạnh mẽ, độ bền cao, khoan nhanh và chuẩn, mang lại nhiều tiện ích tối ưu cho người dùng với set 100 chi tiết, phụ kiện máy chính hãng kèm theo.

Bosch GSB 550 SET gồm 1 máy khoan động lực GSB 550W cùng 100 món phụ kiện tốt nhất do Bosch sản xuất. Sản phẩm không chỉ giúp bạn khoan tốt trên nhiều chất liệu, sửa chữa và lắp đặt các thiết bị gia đình tiện lợi mà còn giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian, sức lao động và chi phí tiêu dùng.

Với các sản phẩm chính hãng chất lượng cao, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng thì câu hỏi máy khoan cầm tay giá bao nhiêu dường như không còn quá quan trọng. Bên cạnh lựa chọn mức giá phù hợp, bạn hãy cân nhắc cả về tính năng và hiệu suất làm việc của máy để có lựa chọn tốt nhất nhé!

 

Bosch Liên quan