Đóng

Tháng Mười Hai 11, 2015

Máy cưa lọng bàn – Dremel Moto-Saw MS20-01

Dremel đã quyết định cho ra mắt dòng máy cưa lọng bàn phục vụ cho công việc cắt vật liệu gỗ. Có tên gọi là “Moto-Saw” được gắn biệt danh “là dòng sản phẩm đặc biệt dành cho công việc cưa xẻ có sức mạnh, với độ sâu khoảng 9 “sâu và lưỡi cưa mỏng sắc. Moto-Saw đạt được rất nhiều chức năng có thể được lắp vào một chiếc bàn và dễ dàng gắn kết với một bộ phận kết nối bàn và máy.
Tôi phải nói rằng khi lần đầu tiên tôi nhìn vào chiếc Dremel Moto-Saw, tôi có chút hoài nghi. Bạn phải thừa nhận; Ở cái nhìn đầu tiên nó chỉ trông giống như một chiếc máy nhỏ bé.

Máy cưa lọng bàn Dremel Moto-Saw

Máy cưa lọng bàn Dremel Moto-Saw

Tôi bắt đầu bằng cách vẽ một thiết kế khá phức tạp trên một miếng gỗ vuông có kích cỡ khoảng 10x10cm.  Những thiết kế này sẽ đòi hỏi nhiều vết cắt có hình dạng khác nhau, và rất ít trong số đó sẽ là những đường thẳng đơn giản. Tôi quyết định sử dụng máy cưa lọng bàn với gỗ có độ dày này khoảng 5cm. Có lẽ tôi rất thiếu kiên nhẫn nhưng chiếc cưa bàn khiến tôi cảm thấy điên khùng trong suốt thời gian cắt,luôn cố gắng giữ ghì chặt để lưỡi cưa thực hiện công việc bằng một đường thẳng. Mục đích duy nhất của việc cắt là tách hai mẫu thiết kế trên thành một miếng gỗ có hình dạng định sẵn, nhưng thực tế việc di chuyển đường cắt cho máy cưa lọng để duy trì  một đường chính xác mở rộng là rất khó.

Và sau một thời gian thì bản thiết kế của tôi cũng được hoàn thành với hình dạng đã định trước . Thật sự có những kho khắn khi cắt, nhưng tôi chắc chắn rằng nếu bạn kiên nhẫn và hợp tác chung với chiếc máy cưa lọng thì công việc của bạn sẽ hoàn thành một cách xuất sắc. Cần lưu ý rằng máy cưa lọng phải được cắm điện khi sử dụng vào và nên tắt nguồn điện trước khi tháo ra khỏi bàn. Đó là ở đây công cụ này thực sự cho tôi biết nó là gì. Nó gần như hoàn hảo thực hiện bất kỳ đường cắt tôi đã đặt trên bảng thiết kế. Bộ phận giữ máy và bàn rất hoàn hảo. Công cụ này không có đèn LED tích hợp, do đó bạn phải cung cấp ánh sáng để đảm bảo rằng bạn thực hiện được các đường cắt một cách dễ dàng nhất.

Máy cưa lọng bàn Dremel Moto-Saw

Dremel Moto-Saw

Khả năng thay thế lưỡi cưa một cách linh hoạt. Moto-Saw có một hệ thống thay đổi lưỡi cưa dễ dàng, và máy cưa lọng hoạt động chính xác như quảng cáo. Để cắt nội thất, tất cả những gì bạn phải làm là khoan một lỗ “¼” và chạy lưỡi dao qua nó, sau đó đặt lưỡi cưa vào vị trí sau đó bạn có thể bắt đầu cắt từ giữa miếng gỗ.

Tôi không thể hạnh phúc hơn khi tôi có thể làm những mô hình, dự án một cách hoàn chỉnh nhờ vào chiếc máy cưa lọng bàn.. Tôi phải thừa nhận rằng tôi đã phải thay khá nhiều lưỡi cưa, nhưng có thể là kết quả của sự thiếu kiên nhẫn của tôi hoặc thực tế rằng nó không được thiết kế để cắt gỗ quá dày. Hầu như không có các cạnh gồ ghề hoặc gợn trên mặt dưới của miếng gỗ sau khi cắt và rất ít ghi được từ hành động đảo lưỡi cưa.

 • Thiết kế gọn nhẹ và dễ dàng cắt giữ
 • Lưỡi dao thay đổi nhanh chóng và có thể được sử dụng ngược
 • Sử dụng tốt với những vết cắt phức tạp

Nhược điểm 

 • Có xu hướng lắc lưỡi cưa; Máy cưa lọng cần một chiếc bàn gắn kết để thực hiện công việc cắt. Vì vậy hầu hết máy cưa lọng bàn thường cố định và hạn chế di chuyển
 • Không có đèn LED tích hợp, phải được sử dụng trong một khu vực có ánh sáng
 • Lưỡi cưa gỗ sẽ bị gãy nếu miếng gỗ bị ép mạnh (có lẽ bởi vì không có lưỡi tốt cho gỗ dày hơn)

DIYhomedepot là nhà phân phối thiết bị, dụng cụ điện cầm tay mang thương hiệu lớn. Sản phẩm chính hãng – chất lượng – giá cả cạnh tranh. DIYhomedepot đi đầu trong việc đem đến những dòng sản phẩm tốt và chất lượng, giá cả phải chăng.

Khi bạn là đại lý chính thức của DIYhomedepot, bạn sẽ được những quyền lợi như sau:

 • Chiết khấu cao
 • Phân đoạn thị trường rõ ràng
 • Hỗ trợ chi phí Marketing : Catalog, Banner, Brochure, quảng cáo trên báo đài, website,..
 • Hỗ trợ kỹ thuật tại chổ, đào tạo về công nghệ, sản phẩm,…
 • Hàng xuất xứ rõ ràng, có tem

Hoặc liên hệ trực tiếp tại cửa hàng DIYHomedepot.

 • Địa chỉ 1 : 63E, Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh
 • Địa chỉ 2: Số 29 đường 817 Tạ Quang Bửu, P.5 Quận 8
 • Hotline: 0904 323 178 /0862 584 767

 

Dremel Liên quan