Đóng

Tháng Ba 24, 2020

Máy cắt sắt 355mm Makita LW1401 dùng có tốt không?

Có người dùng nhận xét máy cắt sắt 355mm Makita LW1401 2200W m dùng tốt, có người dùng đánh giá còn nhiều nhược điểm. Vậy, thực tế, chất lượng sản phẩm này ra sao, hãy cùng tìm hiểu!

Với khả năng cắt góc 45 độ, 90 độ, cắt sắt hình dạng tròn, vuông, chữ nhật, L, thì máy cắt bàn Makita LW1401 đang là sản phẩm được người dùng chuyên nghiệp đặc biệt yêu thích.

Đánh giá động cơ máy cắt sắt Makita LW1401

Dòng máy cắt Makita LW1401 là sản phẩm đến từ thương hiệu Nhật Bản, sử dụng động cơ chổi than truyền thống, với khả năng vận hàng êm ái, tuổi thọ lớn, vượt trội so với các sản phẩm cùng dòng. Vì Makita LW1401 2200W sở hữu động cơ mạnh mẽ nên đảm bảo khả năng đáp ứng yêu cầu hoạt động cho công suất và tốc độ động cơ vận hành hiệu quả tối đa.

Máy cắt sắt 2200W Makita LW1401

Tiếng kêu ở động cơ máy cắt sắt Makita không quá lớn, dù sử dụng cắt trong môi trường chuyên nghiệp hay các loại sắt cứng đều rất êm ái. Đặc biệt, thời gian làm việc liên tục của loại động cơ này cũng lớn hơn, đáp ứng yêu cầu cắt sắt liên hoàn hiệu quả.

Công suất máy hoạt động với động cơ lớn đến 2200W, đáp ứng cho thông số tốc độ không tải 3.800 vòng/phút để đảm bảo đá cắt  của máy được quay nhanh, hạn chế tối đa tình trạng có ba via trên các đường cắt, từ đó tiết kiệm và hạn chế khả năng hao sắt tối đa.

Ở điểm này, động cơ của máy cắt sắt 355mm Makita LW1401 hoàn toàn xứng đáng với đánh giá chất lượng.

Khả năng cắt và góc cắt của máy cắt sắt 355mm Makita LW1401

Đây là hai yếu tố người dùng chuyên nghiệp đặc biệt quan tâm khi mua sắm bất kì loại thiết bị điện nào phục vụ cho công việc. Với máy cắt bàn Makita LW1401 máy cung cấp cho người dùng sử dụng ở hai góc cắt là 45 độ và 90 độ. Có khả năng cắt sắt hình vuông, hình chữ nhật, hình chữ L.

Máy cắt sắt 2200W Makita LW1401

Để hiểu rõ hơn và sử dụng máy cắt kim loại 2200W Makita hiệu quả hơn, người dùng tham khảo bảng thông số kỹ thuật dưới đây, nó sẽ giúp bạn vận hành máy đúng với khả năng:
Đánh giá về khả năng cắt và góc cắt, đây chắc chắn là sản phẩm không thua kém với bất kì chiếc máy cắt sắt chuyên nghiệp nào. Bên cạnh đó, máy còn được tích hợp nhiều tính năng an toàn như khóa trục máy, đóng/mở tay cầm, an toàn khi sử dụng và di chuyển.

Từ yếu tố thiết kế đến các thông số kỹ thuật, khả năng làm việc máy cắt sắt 355m Makita LW1401 đều xứng đáng được đánh giá chất lượng, phù hợp với nhu cầu chuyên nghiệp. Nếu bạn đã ưng ý với sản phẩm này hãy liên hệ ngay với DIYhomedepot, chúng tôi có đầy đủ các loại máy cắt sắt đến từ nhiều thương hiệu lớn trên thế giới với giá thành ưu đãi nhất.

Makita Liên quan