Đóng

Tháng Năm 2, 2018

Máy cắt nhôm 2 đầu dùng thế nào? Có nên mua máy cũ, thanh lý không?

 

Máy cắt nhôm 2 đầu là thiết bị được nhiều xí nghiệp, công xưởng chọn mua. Mặc dù rất tiện dụng thế nhưng nếu không dùng đúng cách thì máy cắt nhôm sẽ không thể phát huy tối đa công suất.

Máy cắt nhôm 2 đầu dùng thế nào mới đúng và hiệu quả? Có nên mua lại máy cũ hay không? bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin hữu ích về dòng máy cắt nhôm phổ biến này.

Máy cắt nhôm 2 đầu dùng thế nào? Có nên mua máy cũ, thanh lý không?

Máy cắt nhôm 2 đầu dùng thế nào? Có nên mua máy cũ, thanh lý không?

Hướng dẫn dùng máy cắt nhôm chính xác nhất

Không phải ngẫu nhiên mà máy cắt nhôm 2 đầu lại được nhiều doanh nghiệp, công xưởng lựa chọn. Trên thực tế, muốn có một sản phẩm đạt chuẩn chất lượng thì buộc phải làm tốt ngay từ khâu cắt nhôm, như thế sau này thanh nhôm mới đạt chuẩn kích thước, hình dạng đúng như bản vẽ ban đầu.

Để dùng máy chính xác nhất bạn cần tuân thủ theo các bước sau:

  • Bước 1:

Lắp đặt toàn bộ thiết bị theo đúng hướng dẫn, tiến hành khởi động máy đồng thời thử xem lưỡi cắt hoạt động có hiệu quả hay không.

  • Bước 2:

Kiểm tra và điều chỉnh vật cần cắt sao cho chuẩn chỉnh nhất

  • Bước 3:

Tiến hành cắt nhôm và kiểm tra lại chất lượng sản phẩm một lần nữa

Máy cắt nhôm 2 đầu có những loại nào? có nên mua lại máy cũ, hàng thanh lý không?

Có rất nhiều loại máy cắt nhôm 2 đầu khác nhau, trong đó phổ biến hơn cả là dòng máy cắt 2 dầu 06 – máy truyền thống nhất; máy cắt 2 đầu 08 cùng các loại máy khác. Tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích sử dụng mà lựa chọn máy ở các dòng khác nhau.

Thời gian vừa qua, rất nhiều độc giả đã gửi thư về cho chúng tôi với nội dung có nên mua máy cắt nhôm 2 đầu cũ , máy thanh lý hay không? Điều này hoàn toàn có thể nếu các xưởng, nhà máy đang muốn tiết kiệm chi phí.

Máy cắt nhôm 2 đầu có những loại nào? có nên mua lại máy cũ, hàng thanh lý không?

Máy cắt nhôm 2 đầu có những loại nào? có nên mua lại máy cũ, hàng thanh lý không?

Tuy nhiên, khi mua lại các máy cũ thì nên tìm hiểu cũng như chỉ mua tại các cơ sở cung cấp uy tín, máy đến từ thương hiệu lớn. Tuyệt đối không mua lại máy không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, vừa tốn kém chi phí lại cho hiệu quả làm việc không cao.

Máy cắt nhôm có giá bao nhiêu?

Tùy vào chủng loại cũng như xuất xứ khác nhau mà giá của những chiếc máy này cũng sẽ khác nhau. Việc nắm rõ ràng bảng giá của các loại máy sẽ giúp chủ doanh nghiệp, công xưởng lên kế hoạch đầu tư cũng như cân nhắc nên chọn máy nào cho phù hợp với công ty của mình.

Hiện mức giá cho một dây chuyền sản xuất bao gồm máy cắt nhôm dao động trong khoảng 200.000.000đ – 300.000.000đ.

Tùy vào chi phí dự trù mà chọn cho mình sản phẩm phù hợp. Bên cạnh phương án mua mới, bạn cũng có thể cân nhắc việc mua máy cắt 2 đầu cũ vẫn còn sử dụng tốt.

Trường hợp kinh phí không nhiều nhưng vẫn muốn dùng máy cắt mới bạn có thể tham khảo các loại máy gia công có xuất xứ từ Trung Quốc. Mức giá cho máy cắt nhôm 2 đầu đa năng rơi vào khoảng 60 triệu đồng. Tuy nhiên, “tiền nào của nấy” giá rẻ đồng nghĩa với việc chất lượng, hiệu suất làm việc cũng như độ bền không được bằng với các máy cắt đến từ thuong hiệu nổi tiếng.

Vừa rồi là thông tin hữu ích về máy cắt nhôm 2 đầu. Hi vọng bài viết đã giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm máy cắt nhôm này. Mọi thông tin cũng như thắc mắc cần giải đáp, vui lòng gọi tới hotline để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

 

Tin Tức Liên quan