Đóng

Tháng Ba 19, 2018

Máy cắt gỗ Bosch GKS 7000 cầm tay tiện dụng cho hiệu quả cao

 

Máy cắt gỗ Bosch GKS 7000 là một bước tiến đột phá trong việc tự động hóa quá trình làm việc giúp tạo sản phẩm hiệu quả, không tốn công sức của người lao động.

Máy cắt gỗ Bosch GKS 7000 là sự lựa chọn của rất nhiều thợ lành nghề và trở thành một thiết bị không thể thiếu trong các phân xưởng. Với khả năng hoạt động mạnh mẽ cùng đường cưa sắc gọn đã góp phần thực thi công việc trở nên dễ dàng hơn bội phần. Đặc biệt là tính năng động cao trong các công việc thực tế.

Máy cắt gỗ GKS 7000 cầm tay mang vô cùng tiện dụng

Máy cắt gỗ GKS 7000 cầm tay mang vô cùng tiện dụng

Máy cắt gỗ GKS 7000 cầm tay mang vô cùng tiện dụng

Đây là một thiết kế với sự kết hợp hoàn hảo giữa nhựa tổng hợp cao cấp có độ rắn chắc ca và hợp kim thép không gỉ sét, hao mon trong mọi hoàn cảnh. Máy cưa đã mang đến cho người dùng khả năng làm việc đa năng. Trong các hoạt động cả trong và ngoài trời máy đều có thể hoạt động rất tốt.

Trọng lượng máy tối giản đi. Chỉ còn 3.6kg – là dòng máy nhẹ nhất trong các loại máy cưa chuyên nghiệp của Bosch. Chính vì thế, dùng máy cắt gỗ Bosch GKS 7000 liên tục mà không bị mỏi tay cũng như việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn.

Thiết kế máy thon gọn, máy cưa cung cấp khả năng cầm, nắm linh hoạt trong nhiều tư thế khác nhau. Người lao động sẽ cảm nhận được tính tiện lợi trong việc cưa cắt gỗ theo hình dạng phức tạp. Đó là nhờ cầm nắm chắc chắn và khoảng rộng để thao tác cùng với gang tay lao động tiện hơn.

Máy cắt gỗ Bosch GKS 7000 mang lại hiệu quả cao

Để tăng thêm tính chính xác và hoàn mĩ cho sản phẩm đầu ra, máy cắt gỗ còn được trang bị thêm hệ thống thổi bụi ngay cạnh lưỡi cưa. Thiết kế này giúp thổi bay các rào cản bụi bám trên bề mặt gỗ, giúp người dùng có thể nhìn rõ đường cưa đảm bảo quá trình cưa được chuẩn như đã định sẵn.

Người dùng cũng có thể xẻ thớ gỗ một cách đa dạng hơn với các đường xẻ dọc, xẻ ngang và xẻ vát. Loại lưỡi cưa sắc bén và tùy chỉnh linh hoạt đã biến các đường cưa trở nên nhẵn mịn, bảo vệ tối đa bề mặt của thành phẩm mang lại kết quả lao động cao.

Máy cắt gỗ Bosch GKS 7000 mang lại hiệu quả cao

Máy cắt gỗ Bosch GKS 7000 mang lại hiệu quả cao

Với những tính năng này,  Bosch GKS 7000 đã góp phần không nhỏ vào việc tạo nên những sản phẩm gia công có tính thẩm mĩ. Đặc biệt với những người làm việc trong các xưởng gỗ, gia công đồ mĩ nghệ thì chiếc máy cưa này quả thực là sự lựa chọn sáng suốt và cần thiết.

Vừa đảm bảo được tính thẩm mĩ cao, vừa đảm bảo được độ an toàn cho người sử dụng. Người dùng sẽ được bảo vệ tối ưu bởi những tấm chắn và thiết kế cách điện của máy.

Máy cắt gỗ Bosch GKS 7000 được thiết kế dựa trên những nhu cầu của người sử dụng. Với hi vọng tự động hóa quá trình làm việc chính vì vậy chiếc máy cưa của Bosch này thực sự tiện dụng và mang lại hiệu quả cao trong quá trình làm việc, cho ra được những sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao trong một thời gian ngắn.

 

Bosch Liên quan