Đóng

Tháng Năm 20, 2020

Máy cắt gạch của thương hiệu nào được người dùng đánh giá cao?

Các thương hiệu máy cắt gạch nổi tiếng hiện nay phải kể đến Bosch, Makita, Dewalt, Stanley,… giá cả và mẫu mã đa dạng thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Đứng trước nhiều sự lựa chọn phong phú của thị trường bạn không biết nên lựa chọn loại nào tốt, độ bền cao, mà mức giá lại vừa túi tiền? Thông thường các dòng máy cắt gạch đã qua sử dụng, hoặc hàng nhái thì chất lượng không đảm bảo, còn những dòng máy có chất lượng lại có giá cao. Mỗi dòng máy đều có những ưu điểm nổi bật riêng:

máy cắt đá 860W makita 4100NB

Máy cắt gạch cầm tay Makita: thương hiệu Nhật Bản – đánh giá cao về khả năng hoạt động linh hoạt, độ bền ao và sử dụng đảm bảo an toàn cao.

Máy cắt gạch, đá Bosch:  thương hiệu Đức, ngoài tính năng sản phẩm thì Bosch còn chú trọng trong việc thiết kế kiểu dáng đẹp mắt, tối ưu hóa cho người dùng.

Máy cắt gạch Dewalt: thương hiệu Mỹ, sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, độ bền cao và thời gian bảo hành lên tới 3 năm, mức giá tốt phù hợp với túi tiền người dùng Việt.

Mức giá của máy cắt gạch hiện nay

Dựa vào nhiều yếu tố từ công suất, khả năng làm việc hay thương hiệu để quyết định mức giá của sản phẩm. Không phải giá càng cao thì sản phẩm lại càng tốt mà chính xác là sản phẩm phù hợp với nhu cầu làm việc.

Nếu bạn muốn làm những công việc ở nhà và không nhất thiết đòi hỏi độ chính xác cao, không cần làm việc thời gian liên tục quá lâu bạn có thể tham khảo một số dòng máy cắt có giá khoảng 1 -2 triệu. Ví dụ bạn tham khảo máy cắt gạch Bosch GDC 140 (1400W), cắt gạch Dewalt DW862 (1270W), cắt gạch Makita 4100NH3 (1270W).

Máy cắt gạch 110mm Dewalt DW862

Nếu bạn muốn chọn máy cắt gạch công nghiệp từ 2 – 15 triệu là khung giá thích hợp để bạn lựa chọn. Bạn tham khảo dòng Makita 4112HS, Makita 4100NB

 

Lưu ý an toàn khi sử dụng máy cắt gạch

Trong quá trình vận hành máy cắt gạch thường bắn ra mảnh vụn gạch nguy hiểm cho người thợ, do vậy khi sử dụng máy đặc biệt tuân thủ những nguyên tắc sau:

  • Luôn mang theo đồ bảo hộ lao động cá nhân: găng tay, bịt tai, đặc biệt là kính mắt
  • Đảm bảo máy được tắt khi di chuyển vị trí và cắm nguồn điện
  • Không sử dụng máy trong mỗi trường dễ cháy nổ
  • Không để máy gần nơi có nhiệt độ cao, dầu nhớt, vật nhọn hay bộ phận chuyển động.
  • Dùng máy đúng thao tác, không cố ấn máy khi làm việc
  • Lựa chọn phụ kiện đĩa cắt phù hợp với máy, dùng đúng chức năng đĩa

Máy cắt gạch Bosch GDC 140

Trên đây là những vấn đề bạn cần biết trước khi mua hoặc sử dụng máy cắt gạch đảm bảo sản phẩm ưng ý nhất và đặc biệt an toàn khi vận hành máy. Để mua máy cắt Bosch, Makita, Dewalt… hoặc bạn cần tư vấn, hỗ trợ thêm có thể gọi tới hotline hoặc đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi.

Tin Tức Liên quan