Đóng

Tháng Ba 31, 2020

Máy bắn vít bosch gsb 550– Lựa chọn của cuộc sống hiện đại

Tiện lợi, gọn nhẹ và chắc chắn là những yêu cầu cơ bản một chiếc khoan cầm tay hiện đại cần có. Những yếu tố này giúp việc sử dụng được an toàn, dễ dàng và linh hoạt hơn. Nếu như trước kia, những tuốt nơ vít, búa, dụng cụ đục được dùng rất phổ biến thì sự xuất hiện của máy bắn vít bosch gsb 550 mang lại cho người dùng thêm một sự lựa chọn đáng để quan tâm. Hãy cùng điểm qua những thông tin về máy bắn vít bosch gsb 550 Bosch – Lựa chọn của cuộc sống hiện đại.

Máy bắn vít bosch gsb 550

Ưu điểm không thể bỏ qua của máy bắn vít bosch gsb 550

Ngay khi ra mắt thị trường, máy bắn vít bosch gsb 550 đã nhận được những đánh giá ấn tượng từ các chuyên gia về khoan. Sở hữu những ưu điểm không thể bỏ qua từ thiết kế, tính ứng dụng cho đến giá thành đa dạng – máy bắn vít bosch gsb 550 nhanh chóng được người dùng ưa chuộng. Sức tiêu thụ không ngừng tăng cao đã chứng minh sức hút vượt trội của dòng khoan này. Máy bắn vít bosch gsb 550 thuộc nhóm khoan động lực được đánh giá cao ở những đặc điểm như thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng vận chuyển và cất giữ. Một dụng cụ vừa đáp ứng được khả năng sử dụng từ trong nhà đến ngoài trời lại có độ bền cao là điều người dùng nào cũng mong muốn.

Một chiếc máy bắn vít bosch gsb 550 sở hữu công suất 550W, đầu kẹp 13mm cho bạn khả năng khoan tường – sắt- gỗ tương đường 13-10-25mm đồng thời hỗ trợ bắt vít vô cùng chính xác. Với trọng lượng chỉ 1.8kg bạn dễ dàng di chuyển và cất giữ . Một thiết kế hoàn toàn lý tưởng cho cuộc sống hiện đại!

Máy bắn vít bosch gsb 550

 

Máy bắn vít bosch gsb 550 được Bosch cho ra mắt khá nhiều bộ sản phẩm để bạn lựa chọn tùy vào nhu cầu từng đối tượng như:

-Hộp giấy máy bắn vít bosch gsb 550

-Bộ máy bắn vít bosch gsb 550 + 100 món phụ kiện

-Bộ máy bắn vít bosch gsb 550 + 80 món phụ kiện

-Bộ máy bắn vít bosch gsb 550 + 122 món phụ kiện

Những sản phẩm khoan cầm tay Bosch chất lượng hiện nay đều đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng. Dù là tính ứng dụng, thẩm mỹ hay giá thành đều có nhiều sự lựa chọn phù hợp cho bạn.

Lựa chọn lý tưởng từ Bosch

Cùng với sự thiết kế hiện đại để sử dụng tiện lợi thì độ bền chắc, an toàn luôn được quan tâm hàng đầu khi chọn mua khoan cầm tay. Trên thị trường khoan phong phú cả về thương hiệu, thiết kế cho đến giá thành như hiện nay thì lựa chọn được loại khoan cầm tay lý tưởng đòi hỏi bạn phải thương hiệu kỹ lưỡng. Không chỉ tại Việt Nam mà cả thế giới, Bosch luôn là cái tên được người dùng đặc biệt ưa chuộng. Bosch có trung tâm bảo hành phủ rộng 64 tỉnh thành đồng thời các sản phẩm của Bosch đều được kiểm duyệt vô cùng nghiêm ngặt trước khi đến tay người sử dụng.

Máy bắn vít bosch gsb 550

Máy bắn vít bosch gsb 550 Bosch – Lựa chọn của cuộc sống hiện đại là nhận định của những chuyên gia và người dùng khoan nhiều kinh nghiệm. Để có thể lựa chọn loại khoan phù hợp, bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi quyết định chọn mua. Hãy liên hệ với DIYhomedepot để được tư vấn thông tin chi tiết.

Bosch Liên quan