Đóng

Tháng Một 3, 2019

Mách bạn các dụng cụ cần mua để sửa chữa nhà khi tết về

Sắm gì để sửa chữa và trang trí cho ngôi nhà của bạn trong những ngày cuối năm này. Mách nhỏ cho bạn một số bộ dụng cụ gia đình chuyên dụng cho công việc sửa chữa mà bạn có thể mua trong dịp tết này. Cùng khám phá xem đó là những bộ sản phẩm nào nhé.

Bộ máy khoan động lực Bosch GSB 550 SET 100 món

Sắm gì đầu tiên,việc sửa chữa và thi công chắc chắn sẽ cần đến những chiếc máy khoan tiện dụng và mạnh mẽ. Bộ máy khoan Bosch GSB 550 SET này sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho nhu cầu của bạn.

máy khoan gia đình

Máy khoan gia đình GSB 13 RE

Không chỉ là một chiếc máy khoan mạnh mẽ, bộ sản phẩm này còn đi kèm với 100 chi tiết bao gồm búa, kềm, cờ lê, đầu khoan, vặn vít… rất tiện dụng để kết hợp trong việc sửa chữa của bạn. Máy khoan GSB 550 được trang bị công suất 550 W mạnh mẽ giúp bạn có thể khoan được trên nhiều loại chất liệu như tường, sắt, gỗ…

Bộ dụng cụ gia đình tiện dụng nhưng mức giá lại không hề cao chút nào chỉ với 1,169,000 đ là bạn đã có thể sở hữu được một bộ sản phẩm tuyệt vời và tiện dụng rồi.

Máy vặn vít dùng pin Bosch GSR 180-LI

Nếu bạn chỉ cần lắp ráp hay trang trí thì một bộ máy khoan vặn vít dùng pin GSR 180 Li sẽ là sản phẩm mà bạn nên chọn. Sản phẩm sử dụng pin tiện dụng cho việc sử dụng ở nhiều khu vực khác nhau, tiện dụng, nhỏ gọn và không vướng víu như những thiết bị điện.

dụng cụ gia đình

Máy khoan vặn vít dùng pin GSR 189 Li

Máy sử dụng pin 18V với thời gian sử dụng lâu, tốc độ không tải mạnh mẽ giúp bạn thực hiện nhanh các công việc vặn vít và khoan trên một số chất liệu. Trang bị đầy đủ các tiện ích như hộp số, điều chỉnh tốc độ, hệ thống đảo chiều… Với chất liệu nhựa cao cấp có khả năng chịu va đập và mang đến độ bền cao.

Bộ dụng cụ gia đình này bao gồm pin kèm theo và sạc nhanh giúp bạn làm việc không bị gián đoạn, ngoài ra còn có kèm theo bộ mũi khoan và mũi vặn vít tiện dụng cho công việc. Mức giá sản phẩm cũng không quá cao chỉ với 2,495,000 đ rất phù hợp với nhu cầu sửa chữa trong gia đình.

Bộ dụng cụ gia đình Bosch

Nếu bạn chỉ cần một bộ dụng cụ gia đình tiện ích để sửa chữa các vật dụng đơn giản thì bộ dụng cụ Bosch 66 chi tiết là sản phẩm mà bạn không nên bỏ qua. Với 66 chi tiết tiện dụng có đầy đủ các vật dụng như búa, kềm, dao, thước đo… hỗ trợ rất tuyệt vời cho công việc sửa chữa của bạn. Mức giá sản phẩm chỉ 814,000 đ rất phù hợp với các hộ gia đình

dụng cụ gia đình chuyên dụng

Bộ dụng cụ gia đình chuyên dụng

Hay đơn giản bạ chỉ cần đến một bộ vặn vít thì Bosch X-Line 34 chi tiết là sản phẩm mà bạn có thể chọn. Với đầy đủ các đầu vặn vít, bu lông, và bộ mũi khoan chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng. Mức giá của bộ sản phẩm này lại cực kì rẻ chỉ có 199.000 đ.  

dụng cụ gia đình

Bộ dụng cụ gia đình 34 chi tiết

Trên đây là một số bộ dụng cụ gia đình dùng cho việc sửa chữa mà bạn có thể sắm để sử dụng cho nhu cầu trong dịp cuối năm. Bạn có thể đến ngay các cửa hàng của Diyhomedepot để xem và mua trực tiếp sản phẩm cũng như được đội ngũ nhân viên tư vấn về nhiều bộ sản phẩm tiện ích khác.

Tin Tức Liên quan