Đóng

Tháng Năm 3, 2019

Mách bạn 3 mẫu xe đẩy hàng Nikawa tải trọng lớn giá cạnh tranh của Nikawa

 

Xe đẩy hàng là một trong những vật dụng cần thiết để hỗ trợ con người trong việc vận chuyển hàng hóa có tải trọng lớn từ nơi này tới nơi khác để giải phóng sức lao động của con người cũng như tăng hiệu quả của công việc.

Một trong những dòng xe đẩy hàng đang được ưa chuộng hiện nay phải kể tới Nikawa được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, tải trọng khác nhau đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng hiện nay. Đặc biệt các dòng xe đẩy hàng của thương hiệu này giá cả rất cạnh tranh.

Vai trò của xe đẩy hàng Nikawa

Xe đẩy hàng Nikawa tải trọng lớn thường được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau và nó thường được chia thành các loại phù hợp với từng môi trường sử dụng.

Đây là dòng xe chủ lực của thương hiệu Nikawa, thông dụng trên thị trường hiện nay, và được rất nhiều các đơn vị, sử dụng để vận chuyển hàng hóa trong nhà kho, xưởng sản xuất nó có tải trọng lớn tối đa lên tới 500kg. Ngoài ra, để đáp ứng được các nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng nhà sản xuất còn thiết kế dòng xe này với nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau như: Xe đẩy hàng 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng, xe đẩy hàng có lưới bảo vệ, xe đẩy hàng 1 chiều, hay xe đẩy hàng 2 chiều…

Các chất liệu để làm nên những chiếc xe đẩy hàng Nikawa đều được làm từ thép cao cấp chính vì thế nên có khả năng chịu được tải trọng lớn, độ bền của xe cao, và có khả năng chống chịu được với kiểu thời tiết khắc nghiệt như ở Việt Nam.

Các mẫu xe đẩy hàng Nikawa tải trọng lớn bán chạy nhất trong năm

Đây là dòng xe bán chạy và được người tiêu dùng lựa chọn để vận chuyển khối lượng hàng hóa lớn trong nhà kho, xưởng sản xuất.

– Xe đẩy hàng Nikawa chuyên dụng Nikawa NK-200DN

Đây là model Xe đẩy hàng Nikawa chuyên dụng bán chạy nhất của thương hiệu Nikawa hiện nay. Nikawa NK-200DN có tải trọng lớn lên tới 200 kg hiện có gía bán lẻ niêm yết trên thi trường là 2tr3.
Đây là dòng xe đẩy hàng chuyên dụng 2 bánh toàn bộ sàn xe được làm bằng nhựa cao cấp có khả năng chịu được tải trọng lớn, không bị cong vênh.

Sản phẩm Xe đẩy hàng Nikawa chuyên dụng Nikawa NK-200DN với tải trọng lớn, kiểu dáng nhỏ gọn tay đẩy có thể Nikawa khi không sử dụng rất thích hợp sử dụng cho nhà kho, văn phòng, siêu thị, cửa hàng cần di chuyển khối lượng hang hóa tương đối.

– Xe đẩy hàng Nikawa gấp siêu gọn Nikawa FWS-250

Sản phẩm Xe đẩy hàng Nikawa gấp siêu gọn Nikawa FWS-250 thuộc dòng sản phẩm thế hệ mới của Nikawa hiện đang có giá bán lẻ niêm yết trên thị trường là khoảng 2tr. Sản phẩm có tải trọng tương đối là 250 kg, sàn xe được làm bằng nhựa cao cấp, có khả năng chịu tải trọng cao. dể dàng vệ sinh.
Đây là sản phẩm Xe đẩy hàng Nikawa có khả năng gấp siêu gọn có tải trọng vừa phải, được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, cùng màu sắc trang nhã chính vì vậy sản phẩm rất thích hợp sử dụng cho tất cả các môi trường như nhà hàng, văn phòng, siêu thị… cần vận chuyển khối lượng hàng hóa tương đối.
Xe đẩy hàng Nikawa chuyên dụng Nikawa WFA-600Y

Model Xe đẩy hàng Nikawa chuyên dụng Nikawa WFA-600Y là sản phẩm có tải trọng lớn lên tới 600 kg hiện đang có giá bán lẻ niêm yết trên thị trường là khoảng 4tr. Đây là dòng xe đẩy lớn nhất hiện tại của Nikawa

Đây là model có tải trọng lớn lên tới 600 kg rất thích hợp sử dụng trong những đơn vị có lượng hàng hóa cần luân chuyển lớn.

Đặc điểm của sản phẩm này là toàn bộ sàn xe được làm hoàn toàn bằng nhựa cao cấp, được thiết kế với kích thước mặt sàn lớn chiều dài tối đa là 120 cm và chiều rộng là 75cm nên có thể xếp nhiều loại hàng hóa lên trên mặt sàn cùng một lúc nhằm tăng hiệu quả làm việc.

Toàn bộ hệ thống bánh xe của sản phẩm được nhà sản xuất làm hoàn toàn từ cao su cao cấp, nên nó có khả năng chịu lực tốt, đồng thời có độ ma sát cao, và đặc biệt không gây tiếng ồn trong quá trình khi hoạt động, vận chuyển nên thích hợp sử dụng ở mọi không gian, cũng như các môi trường khác nhau.

Bên cạnh đó khí không sử dụng xe đẩy hàng HD 300 người dùng có thể Nikawa lại bởi phần tay đẩy được thiết kế có thể Nikawa lại khi không sử dụng. Ngoài ra phần phía dưới chỗ chốt tay đẩy với sàn xe sản phẩm còn được nhà sản xuất trang bị thêm một miếng nhựa cao cấp nhằm tạo sự chắc chắn cho xe trong khi làm việc. Phần tay nắm với thiết kế cong mềm mại phù hợp với mọi vóc dáng người sử dụng.

Với thiết kế đặc biệt, tải trọng lớn nên sản phẩm Xe đẩy hàng Nikawa chuyên dụng Nikawa WFA-600Y tải tọng 300 kg rất thích hợp sử dụng ở nhà kho, siêu thị, hay trọng các văn phòng, xưởng sản xuất… có khối lượng và nhu cầu vận chuyển hàng hóa lớn và liên tục.

Nikawa Liên quan