Đóng

Tháng Một 28, 2019

Mách bạn 2 bộ máy khoan bosch phù hợp với gia đình

Trong các thương hiệu máy khoan thì những dòng máy khoan Bosch luôn được người dùng ưa chuộng. Bosch luôn đưa ra những dòng máy khoan có tính ứng dụng cao và độ bền dài lâu, nếu như bạn muốn sử dụng máy khoan cho nhu cầu gia đình thì không nên bỏ qua hai bộ sản phẩm được gợi ý trong bài viết này.

Bộ máy khoan động lực Bosch GSB 550 SET 100 món

Nói đến sự tiện lợi và nhu cầu cho gia đình thì bộ máy khoan Bosch GSB 550 SET này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng. Bộ dụng cụ bao gồm máy khoan GSB cùng với bộ phụ kiện gồm 100 chi tiết có thể ứng dụng được cho hầu hết các công việc sửa chữa.

máy khoan bosch gsb

Máy khoan Bosch GSB 550 set

Thiết kế máy rất nhỏ gọn, được bọc bởi chất liệu nhựa cao cấp mang đến độ bền chắc cao, khả năng chịu va đập mạnh. Chất liệu nhựa cao cấp giúp cách điện, cách nhiệt hạn chế được các tình trạng bám dính mồ hôi.

Là dòng máy khoan Bosch dành cho những người thợ sửa chữa chuyên nghiệp nên nó được đầu tư thêm nhiều tính năng hiện đại như tự động đảo chiều, điểu chỉnh tốc độ điện tử giúp thao tác dễ kiểm soát và đạt độ chính xác cao. Cũng nhờ những tính năng thông minh này mà máy rất ít khi gặp sự cố hư hỏng khi làm việc.

máy khoan bosch gsb

Máy khoan Bosch GSB 550 Set

Chiếc khoan động lực Bosch 550W này sử dụng đầu cặp bằng hợp kim thép siêu cứng chắc và nhạy bén cho mũi khoan sâu nhanh, bén gọn trên nhiều chất liệu. Đường kính khoan khối xây nền đạt 13mm, khoan thép 10mm và khoan gỗ đạt 25mm.

Ngoài trọng lượng nhẹ 1.8kg máy còn được trang bị nhiều tính năng tiện ích như đảo chiều tiện lợi cho việc khoan và vặn vít, hộp số chuyển đổi khi khoan trên các chất liệu khác nhau, nút khóa tốc độ.. Ngoài ra còn có bộ phụ kiện 100 chi tiết kèm theo gồm bộ khoan tường, sắt, gỗ, vặn vít bulong, kềm, búa,thước…

Bộ máy khoan động lực Bosch GSB 13 RE SET 100 món

Nếu công suất của chiếc máy khoan Bosch GSB 550 chưa đủ làm bạn hài lòng thì dòng GSB 13 RE SET này là sản phẩm mà bạn nên lựa chọn. Bộ sản phẩm cũng bao gồm 100 chi tiết kèm theo với đầy đủ các tính năng và cải tiến khá nhiều.

giá máy khoan bosch gsb 13re

máy khoan Bosch GSB 13 Re

Sở hữu một mô tơ mạnh mẽ với công suất 650 W cùng tốc độ không tải lên đến 2800 vòng/phút sẽ giúp bạn khoan dễ dàng trên nhiều chấtt liệu như gỗ , sắt, tường…trọng lượng máy nhẹ chỉ khoảng 1.7kg thiết kế nhỏ dễ dàng cầm nắm và sử dụng linh hoạt trong công việc như khoan tường, trần nhà sửa chữa vật dụng.

Máy được sản xuất với chất liệu nhựa cao cấp có độ cứng cáp cao, khả năng chịu va đập cùng với những miếng lót cao su được bọc quanh máy giúp tăng độ ma sát, hạn chế các trường hợp ra mồ hôi tay…Những tính năng tiện ích  vẫn được đảm bảo như hệ thống đảo chiều, hộp số chuyển đổi, khóa tốc độ …

giá máy khoan bosch gsb 13 re

Máy khoan bosch GSB 13 RE

Bộ phụ kiện kèm theo gồm 100 chi tiết vừa có thể đáp ứng được cho những công việc sửa chữa trong gia đình vừa có thể sử dụng hiệu quả đối với những công việc đi thi công.

Bạn đã có cho mình sự lựa chọn nào từ hai bộ máy khoan Bosch được gợi ý bên trên chưa. Đối với nhu cầu gia đình thì những bộ set tiện dụng luôn là sản phẩm tiện ích và mang lại nhiều tính ứng dụng nhất cho gia đình bạn.

Xem thêm các dòng: máy khoan pinmáy khoan bê tông

Tin Tức Liên quan