Đóng

Tháng Năm 11, 2018

Kinh nghiệm mua thang nhôm chất lượng mà ai cũng nên biết

 

Thang nhôm là vật dụng hữu ích mà bất cứ gia đình nào cũng cần có. Vậy kinh nghiệm mua thang nhôm chất lượng lại tiện dụng là gì? Dưới đây là thông tin hữu ích cho bạn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thang nhôm – một trong những vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Loại thang này giúp bạn giải quyết các công việc trên cao vừa nhanh chóng lại hiệu quả. Vậy, làm thế nào để mua thang nhôm tốt? dưới đây là một số kinh nghiệm mua thang nhôm chất lượng cho mọi nhà.

 

  • Kinh nghiệm mua thang nhôm là xác định xem công việc nào cần sử dụng đến

 

Để mua được chiếc thang nhôm ưng ý, người dùng phải xác định chính xác mục đích sử dụng thang nhôm là gì? bạn sẽ sử dụng chúng ra sao.

Đơn cử như với những người làm các công việc liên quan đến hội họa, trang trí tường, trần nhà thì nên chọn thang nhôm ghế hoặc thang nhôm gấp.

Ngược lại, nếu mua thang nhôm để phục vụ các công việc trên cao như sơn nhà, vượt rào … thì lựa chọn tốt nhất cho bạn chính là thang nhôm rút.

Với những ai làm việc phải mang thêm nhiều đồ dùng thì kinh nghiệm mua thang nhôm chính là chọn thang nhôm gấp. Loại thang này có độ chắc chắn cao hỗ trợ người dùng mang kèm thêm đồ mà không lo rơi, trượt.

 

  • Mua thang nhôm dựa vào tính năng cụ thể của sản phẩm

 

Hầu hết, các loại thang nhôm trên thị trường hiện nay đều được thiết kế, sản xuất để thực hiện cho một loại công việc cụ thể. Mỗi một loại thang lại có mức tải trọng và để đảm bảo an toàn thì người dùng cần tuân thủ theo khuyến nghị này.

Được biết, mức tải trọng của thang sẽ bao gồm cân nặng của người sử dụng thang cùng các vật dụng đi kèm. Vì vậy, kinh nghiệm mua thang nhôm “xương máu” khi chọn thang nhôm để tránh gặp rắc rối chính là chú ý tải trọng đấy.

Một thực tế cho thấy, hầu hết các loại thang có mức tải trọng lớn đều có mức giá cao hơn so với các loại thông thường. Vì vậy, người ta dùng loại thang này cho các công trình có quy mô lớn, công việc tại nhà xưởng, xí nghiệp…

Đối với các hộ gia đình, công việc không mấy khi phải dùng tới thang nhôm, do đó nên chọn loại thang có tải trọng thấp, vừa bớt được giá thành lại “vừa đủ” với các công việc nhà.

 

  • Mua thang nhôm tốt dựa vào chiều cao của thang

 

Rất nhiều người bỏ qua điều này nhưng chiều cao là yếu tố quan trọng trong việc chọn mua chiếc thang nhôm chất lượng. Trên thực tế, khi mua thang nhôm bạn cần quan tâm đến chiều cao tối đa mà thang có thể đạt được.

 

  • Cách nhận biết thang nhôm chất lượng

 

– Khi mua thang nhôm, bạn nên chú ý đến thương hiệu. Hãy mua thang của các hãng tên tuổi vừa đảm bảo độ an toàn lại nhận được sự hỗ trợ, tư vấn cũng như dịch vụ hậu mãi tốt hơn so với mua thang không rõ nguồn gốc.

– Luôn quan sát 3 bộ phận là: Bậc thang, đai thang và chân đế thang. Với dòng thang nhôm gấp thì chốt đế thang cũng là bộ phận cần lưu ý nhé.

Trên đây là một số thông tin cũng như kinh nghiệm mua thang nhôm mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hi vọng, bài viết đã mang đến những kiến thức thật hữu ích và giúp bạn hiểu hơn về cách chọn một thang nhôm chất lượng.

Tin Tức Liên quan